เสื้อยืดแบรนด์ไทย

รวบรวมแฟชั่นเสื้อยืดแบรนด์ไทย ใส่แล้ว Y2K

เนื้อหา

เสื้อยืดแบรนด์ไทย กำลังเป็นกระแส เมื่อแฟชั่นสไตล์ Y2K ยังคงเป็นดาวค้างฟ้าสำหรับวัยรุ่นยุคนี้ เราเลยอยากจะพาทุกคนมาส่องเสื้อยืดแบรนด์ไทยสุดน่ารัก มีครบทุกสีทุกไซส์ เหมาะกับคนไทย แถมมีช่องทางการชายที่เข้าถึงง่าย ไม่ใช่ฟาสแฟชั่น ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายก็ใส่ได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์อีกต่อไป

all about agust 

เสื้อยืดแบรนด์ไทยอย่าง all about agust หรือ ออลอะเบ้าท์ออกัส จะมีทั้งรูปแบบ Oversize และ Crop Top หากสาว ๆ คนไหนชอบแบบไหนก็สามารถลือกใส่ได้ มีรูปแบบและลวดลายที่น่ารักสุดคิ้วท์ ส่วนใหญ่จะเป็นลานมินิมอล เน้นเรียบ คลีน ๆ สะอาดตา ใส่ได้ทุกโอกาส จะไปเที่ยวกับเพื่อน ไปปาร์ตี้ หรือนั่งคาเฟ่ชิว ๆ ก็ถือว่าครบรส

mvbkk

ความพิเศษเสื้อยืดแบรนด์ไทยของร้าน mvbkk คือเป็นเสื้อที่ยืดมาก ให้สัมผัสที่หนานุ่ม คนที่ไซส์ใหญ่ขึ้นมาหน่อยใส่แล้วไม่เป็นแหนมตุ้มจิ๋วแน่นอน เพราะผ้ามันยืดพอที่ใส่แล้วดูน่ารักปุ้กปิ้กเหมือนสาวตัวเล็ก จะแมทช์กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกงจากทางแบรนด์ก็ได้ เพราะใส่สบาย ไม่ร้อนหรืออึดอัด และยังเป็นครอปท็อปที่ทรงใช่! นี่แหละเสื้อหมาในตำนาน ต้องทรงแบบนี้

the july mansion

มาต่อกันที่ the july mansion เสื้อยืดแบรนด์ไทยที่ดังเพราะกระเป๋ามาก่อน โดยตัวเนื้อผ้าก็ไม่ได้ต่างกันกับคุณภาพของสินค้าอื่นๆ  อย่างกระเป๋าหรือหมวก นั่นทำให้ฐานลูกค้าส่วนใหญ่คือคนที่ชื่นชอบกระเป๋าจากทางร้าน ที่สำคัญเสื้อที่เขาออกแบบว่าเป็นทรง Oversize ที่ใส่แล้วโคตร Y2K สีสันสดใสสมวัยสุด ๆ เรื่องไซส์ไม่ต้องห่วง จะตัวเล็ก ตัวใหญ่ก็ใส่ได้ตามโอกาส แมทช์กับกระเป๋าจากทางร้านก็ปังเกิ๊น

LASY

เสื้อยืดแบรนด์ไทยที่น่าจับตามอง เพราะเขาเปิดตัวด้วย LASY Oversized Tee – FIKA เสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซส์ ที่นำเสนอลวดลายสุดชิคใส่แล้วยังไงก็ Y2K อะแม่ ดูน่ารักขึ้นเท่าตัวด้วยฟ้อนเสื้อด้านหน้า ประกบคู่กับฟ้อนด้านหลังลงตัวมาก และใช้สีเขียวโอลีฟ สีพาสเทลโทนอุ่นท่จะทำให้สาวไทยอย่างเราดูสมูธมากขึ้น ไซส์เสื้อก็บอกตรง ๆ อยู่แล้วว่าเป็นโอเวอร์ไซส์ ฉะนั้น สาวอวบอะไรใส่ได้หมด ไม่ต้องกลัวว่าจะใส่ไม่ได้ ทางแบรนด์ผลิตสินค้าที่ค่อนข้างน้อย ต่เน้นไปทีกลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่เป็นหลัก และเนื้อผ้ายังเป็น CottonSuperSoft ผ้านิ่ม สบาย ไม่ร้อน ใส่แบบนั่งคาเฟ่ชิว ๆ ได้เลย

Sunnyexpress101

ถ้าพูดถึง Sunnyexpress101 ก็ต้องเป็นเสื้อยืดแบรนด์ไทยที่อยากแนะนำมาก ๆ เพราะสินค้าของเขาเป็นเสื้อยืดที่มีหลากหลายรูปแบบ จะ crop top , oversize , สายเดี่ยวไหมพรม เสื้อกั๊กยีนส์หรือกางเกงทรงสุดจ๊าบ ก็น่าซื้อใส่ทุกอัน ด้วยแพทเทิร์นดีไซน์ที่ดูดีมีสไตล์ ใช้โทนสีไม่อุ่นและไม่เย็น กลาง ๆ ใส่แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะตกยุค ทำให้แบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่มีฐานลูกค้าแน่นมาก ราคาก็ไม่แพงมาก สามารถเอื้อมถึงได้

ruubi. Co

มาถึงที่ ruubi. Co ร้านเสื้อยืดแบรนด์ไทยที่ให้มู้ด pinterest ใส่แล้วหวานมาก ความเรียบง่ายของเสื้อยืดทุกตัว ใส่แล้วไม่ฉูดฉาด เน้นสบาย ๆ ใส่ออกไปเที่ยวพักผ่อนในวันสุดสัปดาห์เว่อ มีสีให้เลือกไม่เยอะ แค่เอิร์ธโทนทั่วไป แต่ใส่แล้วดูดีไม่แพ้แบรนด์อื่น ทางร้านจะเน้นขายเสื้อแบบ crop top เนื้อห้าใส่สบาย นุ่ม ไม่บาดผิว เอวไม่ลอยมาก ไม่เข้ารูปจนเกินไป มีตั้งแต่ไซส์ S ไปจนถึงไซส์ L สาวเจ้าเนื้อแบบรา ๆ ก็สามารถใส่ได้

theblueboy.official

theblueboy.official อีกหนึ่งร้านเสื้อยืดแบรนด์ไทยที่เป็นที่พูดถึงกันมาก ไม่ต้องพูถึงเรื่องโปรดักส์หรือการโปรโมตให้มีความน่าสนใจแล้ว คุณภาพสินค้าของเขาก็ดีอย่างที่คิด ไม่ว่าจะเสื้อแบบโอเวอร์ไซส์หรือครอปทอปก็มีให้เลือก จะออกแนวน่ารัก แนวขี้เล่น หรือแนวเท่ทอมบอม ก็สามารถสรรหาซื้อได้ที่ร้านนี้ แล้วยิ่งไปกว่านั้น เนื้อผ้าโคตรดี จากประสบการณ์จริงของผู้ที่ได้สัมผัสแล้วบอกว่า นิ่มมาก ทั้งๆที่เนื้อผ้าค่อนข้างหนาด้วยซ้ำ นอกจากนี้อีกสินค้าที่ดีตลาดคู่กันมาคือกางเกง okugai.official จากแบรนด์ Departmentของบลูบอย โคตรเก๋ โคตรชิค โคตร Y2K

daddy_and_themuscleacademy

ปิดท้ายด้วย daddy_and_themuscleacademy ร้านเสื้อยืดแบรนด์ไทยที่ฮิตติดชาร์จ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน เด็กสยามก็สวมใส่เสื้อยืดของร้านแด็ดดี้ ดีไซน์เสื้อไม่ได้แตกต่างอะไรไปจากร้านอืน ๆ มีแบบ crop top และ oversize แต่ที่ทำให้เสือยืดของเขาแตกต่างเพราะ ความจัดจ้านในการออกแบบลวดลายต่างหาก สีสันสะดุดตา เน้นตัวหนังสือที่ใช้ฟ้อนต์น่ารัก ๆ บวกกับลายการ์ตูนที่ไม่ out trend เห็นแล้วต้องจับต้องซื้อ ใส่แล้วเป็นเจ้าแม่ Y2K แน่นอน รับประกัน

daddy_and_themuscleacademy
daddy_and_themuscleacademy
daddy_and_themuscleacademy

ถ้าใครสนใจอยากอุดหนุนเสื้อยืดแบรนด์ไทย หรือสินค้าจากแบรนด์ไทย ต้องรีบไปตำแล้วนะ เพราะคอลเลคชั่นที่ทางร้านทำมา ส่วนใหญ่แล้ว sold out ไวมากเหมือนโกหก ผลิตน้อย ต้องรีบจับจอง แต่ไม่ต้องห่วงเพราะทุกแบรนด์ยังผลิตสินคาออกมาให้สาว ๆ ได้มีใส่กันถ้วนหน้า ไม่ต้องอายว่าตกยุคแน่นอน

.

สามารถติดตามอัพเดตเรื่องของแฟชั่นสาว ๆ ได้ที่ Good Laisatai ค้นพบไลฟ์สไตล์ของตัวเองจากสิ่งใหม่ ๆ รอบตัว

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ