7 กระเป๋าแบรนด์เนม 2023 ของที่ต้องมี รุ่นฮิตสุดปัง

7 กระเป๋าแบรนด์เนม 2023 ของที่ต้องมี รุ่นฮิตสุดปัง

เนื้อหา

กระเป๋าแบรนด์เนม 2023 เรียกได้ว่าใครก็อยากมีกันทั้งนั้น บางคนถึงขั้นอยากมีสักใบเพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเอง เพราะว่ามันสวยงามมาก ใครที่อยาใช้กระเป๋าแบรนด์เนม วันนี้เราได้ขนเอามาแนะนำถึง 7 กระเป๋าแบรนด์เนม 2023 ของที่ต้องมี รุ่นฮิตสุดปัง กันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะมีรุ่นไหน แบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า!

Hermes Constance 18

Hermes Constance 18

เปิดมาด้วย กระเป๋าแบรนด์เนม Hermes Constance 18 สำหรับกระเป๋าแบรนด์นี้คือสวยงามมาก ราคาในไทยบ้านเราเหยียบหกหลักไปแล้ว และที่สำคัญเลยคือค่อนข้างที่จะหาซื้อยากมากเลยแหละ ใครกำลังมองหากระเป๋าสักใบรุ่นนี้หายาก ด้วยความที่มันหายากมากเลยเป็นที่ต้องการของตลาดนั่นเอง ดังนั้นด้วยความที่ซื้อยากและแรร์แบบนี้ต้องสู้ๆ น้า ปัจจุบันราคายังพุ่งขึ้นอยู่อีกด้วย

Chanel Classic 10”

Chanel Classic 10”

อีกหนึ่งกระเป๋าจากแบรนด์ดังที่น่าสนใจอย่างมาก กับ Chanel Classic 10” เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าสุดคลาสสิคที่ฮิตตลอดไปเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญราคายังพุ่งขึ้นไปทุกปีเลย คือกระเป๋าแบรนด์นี้มันความฝันของผู้หญิงหลายคนเลยแหละ ด้วยความที่มันฮิต ไม่เคยตกเทรนด์เลยเป็นของที่สาวหลายคนต้องการนั่นเอง ใครที่กำลังมองหาของขวัญและมีงบที่ดีเลย กระเป๋ารุ่นนี้น่าสนใจไม่เบาเลยแหละ หรือจะซื้อเอาไว้เกร็งกำไรในอนาคตได้อีกด้วย

Louis Vuitton Pochette Accessoires

Louis Vuitton Pochette Accessoires

เอาใจคนงบน้อยกันหน่อย กับ Louis Vuitton Pochette Accessoires กระเป๋าแบรนด์เนมที่หาซื้อได้ยากตามช็อปหายากมากเช่นกัน ซึ่งได้มีการปรับดีไซน์ออกมาหลากหลายรูปแบบ และด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานอันหลากหลาย ไม่ว่าจะสะพายแบบ Shoulder Bag หรือ ใช้เป็นแอคเซสเซอรี่ของกระเป๋าใบใหญ่ เอาเป็นว่าใครที่หาซื้อได้ ต้องรีบคว้ามาเก็บไว้แล้ว คนงบน้อยซื้อเก็บไว้เลย ไม่ได้แพงมากเท่าไหร่เลยน้า!

Prada Cleo Brushed Leather Mini

อีกหนึ่งกระเป๋าที่มาแรงไม่แพ้รุ่นอื่น กระเป๋า Prada Cleo Brushed Leather Mini ใครอยากได้รุ่นนี้เริ่มจากไซซ์มินิก่อนเลย น่ารักไม่ไหว เป็นกระเป๋าหนังขัดเงาที่มาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ ไซซ์ปกติว่าสวยงามและเก๋มากแล้ว ไซซ์มินิมิใจก็ไม่แพ้กัน แถมยังแมทช์ได้หลายลุคอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคลาสสิกและอนาคตสุด ๆ บอกเลยว่ากระเป๋ารุ่นนี้คือสวยจริง ๆ แมชท์ได้หลากหลายลุคและไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว

Celine Mini Triomphe in Triomphe Canvas and Calfskin

Celine Mini Triomphe in Triomphe Canvas and Calfskin

อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์เนม 2023 ที่สวยงามไม่แพ้รุ่นอื่นเลย ยังมาพร้อมราคาที่หลักหมื่นด้วย Celine Mini Triomphe in Triomphe Canvas and Calfskinคือกระเป๋ามินิสุดน่ารัก นั่นเอง ใครยังไม่มีต้องมี เพราะว่า Celine เค้าก็มาแรงไม่แพ้กันในเรื่องของกระเป๋า เรียกได้ว่ามีใบฮิตหลายรุ่นเลย ด้วยตัว body เป็น Calfskin แน่นอนว่าทนมือทนเท้ามาก ถูกใจสายลุยสุดๆ ซื้อเก็บไว้ก็ดี เอาออกมาใช้งานก็เก๋ไม่แพ้ชาวบ้าน!

Saint Laurent LE 5 À 7

เอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋า Saint Laurent หรือ YSL กันบ้าง บอกเลยว่าต้องยกให้กับรุ่รนี้เลย LE 5 À 7 ซึ่งเป็นรุ่นที่ร้อนแรงสุดฮิตมาอย่างยาวนานสุดห้ามใจ และยังไม่มีทีท่าว่าจะตกเทรนด์อีกด้วย ใครที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ กระเป๋า YSL รุ่นนี้ตอบโจทย์มาก สะพายก็เก๋ ใช้งานก็ปัง ซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองก็ออกแนวเริส ๆ เลยทีเดียว

Gucci Horsebit 1955

อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์เนม 2023 สุดปัง กับ Gucci Horsebit 1955 ใครที่อยู่วนสายกระเป๋าจะรู้ดีว่ามันเป๋นกระเป๋ายอดฮิตเลย และเป็นกระแสมาอย่างต่อเนื่อง ใครสะพายก็สวยเท่เก๋ไม่แพ้คนอื่นแน่นอน ยังมาพร้อมกับที่สามารถแมชท์กับทุกการงช้งานได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวแบบไหน ไลฟ์สไตล์แบบใด กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นนี้คือ ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ซื้อเก็บไว้ ใช้งานยาว ๆ ปังขนาดนี้ ต้องมีแล้วไหมทุกคน!

*ราคาอาจจะมีการอัปเดตอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต *

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ