กางเกงทรง Baggy Pants ใส่สักครั้งรับรองติดใจแน่นอน

กางเกงทรง Baggy Pants ใส่สักครั้งรับรองติดใจแน่นอน

เนื้อหา

Baggy Pants กางเกงทรงแปลกใหม่ที่สมัยนี้ให้ความสนใจกันมากขึ้น คือถ้ามองจากคนนอกอาจจะดูเหมือนใส่แล้วจะไม่รอดหรือแต่งตัวออกมายากไหม แต่เอาจริงๆ พอได้ลองครั้งแรก มันง่ายมากหลายคนแต่งออกมารอดและเท่ไม่ไหวเลย

Baggy Pants กางเกงทรงหลวมขนาดใหญ่

Baggy Pants กางเกงทรงหลวมขนาดใหญ่
กางเกงทรง Baggy Pants กางเกงที่มี Silhouette หรือโครงของชุดแบบ Loose Fit

กางเกงทรง Baggy Pants คือ กางเกงที่มี Silhouette หรือโครงของชุดแบบ Loose Fit ซึ่งมีความน่าสนใจอยู่ที่ความหลวมโคร่ง ขนาดใหญ่กว่าสัดส่วนของผู้สวมใส่อย่างเห็นได้ชัด เป็นอีกหนึ่งไอเท็มแฟชั่นของผู้ชายที่ได้รับความนิยมแบบสุดๆในช่วงยุค 70s เรื่อยมาถึงยุคต้น 80s

Baggy Pants ผู้ชายควรมีติดตู้เสื้อผ้าสักหนึ่งตัว

Baggy Pants ผู้ชายควรมีติดตู้เสื้อผ้าสักหนึ่งตัว
สายฮิปสเตอร์ผสมผสานกับความมินิมอลจะรู้จักกางเกงทรงนี้

Baggy Pants แค่ชื่ออาจจะไม่รู้หรือไม่คุ้นหูกัน แต่ถ้าบอกว่ากางเกงตัวโคล่ง ทรงพองแบบโอเวอร์ไซส์ หลายคนน่าจะพอนึกภาพออก กางเกงทรงนี้เป็นกางเกงทรงแนว ๆ ที่ตอนนี้ผู้ชายสมัยนี้ชอบใส่กัน ซึ่งถ้าดูจากทรงของไอเท็มแล้วก็พอจะเดาออกว่ากางเกงสไตล์นี้ใส่สบายไม่อึดอัด ขณะเดียวกันลุคการแต่งกายที่ออกมาก็ดูแตกต่างและมีสไตล์สุดๆ สำหรับใครที่เป็นสายฮิปสเตอร์ผสมผสานกับความมินิมอลนะครับ เขาไม่พลาดกันอยู่แล้ว เพราะด้วยความที่มันเรียบง่ายและเก๋ มีแอบซ่อนลูกเล่นความน่ารักและมีสไตล์ ทำให้กางเกงรูปแบบนี้สามารถใส่กับอะไรก็เข้ากันไปหมด เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรมีเลยก็ว่าได้ครับ แนะนำ 4 สไตล์การแมทช์ที่เท่เกินคำบรรยายมีอะไรบ้าง

Matching With Shirt ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ต

Matching With Shirt ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ต
กางเกงทรง Baggy Pants กับเสื้อเชิ้ทมีความเข้ากันสุดๆ

จับคู่ใส่กับเสื้อเชิ้ต จะทำให้ลุคนี้ดูผ่อนคลายแบบไม่ทิ้งความเท่ ความเก๋ และยังคงมีสไตล์อยู่ แถมยังเข้ากันได้กับหลายโอกาสด้วย วันไหนที่ต้องการความเป็นทางการ ใส่ไปทำงาน ก็สามารถใส่ได้ด้วย ให้เริ่มด้วยเชิ้ตแบบเรียบสีพื้น กางเกงทรงหลวมที่เราชื่นชอบก็เป็นไอเดียที่ดีนะครับ

Matching With T-Shirt ใส่คู่กับเสื้อยืด

Matching With T-Shirt ใส่คู่กับเสื้อยืด
กางเกงทรง Baggy Pants กับเสื้อยืดจะทำให้ลุคออกมาดูสบายๆ

ใส่คู่กับเสื้อยืด จับคู่กางเกงทรง Baggy เข้ากับเสื้อยืดให้ฟีลที่ดูสบายและยังคงความเท่ระเบิด ลุคนี้เหมาะกับวันสุดแสนสบายโดยจับคู่ง่ายที่สุดคือจับคู่กับ เสื้อยืดไม่มีลวดลวย ถ้ายิ่งได้เสื้อยืดที่เป็นทรง Over sized จะออกมาดูดีแบบสุดเลยครับ หรือเราอาจจะจับมาลองกับเสื้อยืดลายทางหรือเสื้อยืดลายวินเทจก็ออกมานี้และสนุกกับการแต่งตัวแน่นอน

Matching With Long Sleeve ใส่คู่กับแขนยาว

Matching With Long Sleeve ใส่คู่กับแขนยาว
กางเกงทรง Baggy Pants กับเสื้อแขนยาวจะออกมาแฟชั่นตัวพ่อ

สุดท้ายที่เราอยากแนะนำคือการจับกางเกงตัวโคร่งเข้ากับเสื้อแขนยาว เราว่าลุคนี้ดูเป็นคนหล่อ คนเท่และมีสไตล์ ให้ความรู้สึกเป็นหนุ่มแฟชั่นนิสต้าสุดชิค แนะนำอีกนิดนึงคือเอามาใส่กับเสื้อแขนยาวที่มีดีเทลอีกสักหน่อยหรือเสื้อคอเต่า บอกเลยว่าลุดนี้ออกมาดีเลยครับ!!

Matching With Hawaii shirt ใส่คู่กับเสื้อฮาวายหรือเสื้อลวดลายน้อย

Matching With Hawaii shirt ใส่คู่กับเสื้อฮาวายหรือเสื้อลวดลายน้อย
กางเกงทรง Baggy Pants กับเสื้อที่มีลวดลายจะออกดูเป็นสนุกสนาน

ลองหยิบมาแมทช์กับเสื้อเชิ้ตฮาวายกับกางเกงทรงนี้สักตัวสิ ใครใส่ก็รอดและมีสไตล์แน่นอนครับ เรียกได้ว่าสามารถใส่ได้อย่างน่าเบื่อและไม่ท้าทายการแต่งตัวแน่นอน สำหรับใครที่มีความเป็นแฟชั่นนิสต้าหรือแต่งตัวเก่ง มันจะเป็นอะไรที่เพอร์เฟคมากถ้าเราเลือกเสื้อที่มีลวดลายแน่นๆ อย่างเสื้อฮาวาย หรือเสื้อลายขวางแนวตั้งแบบที่กำลังฮอตอยู่ก็ไม่ควรพลาดเลยครับ หรือถ้าเรามีความมั่นใจและกล้าพอ เอาลายเสื้อกับลายของกางเกงมาชนกันไปเลย สนุกกับการแต่งตัวกันไปเลยครับ

กางเกง Baggy Pants การแต่งตัวจะสนุกขึ้น

เป็นยังไงกันบ้างครับ ไม่ธรรมดาเลยดิเนอะ ความเป็นมาและความน่าสนใจของกางเกง Baggy Pants หากใครต้องการความแปลกใหม่หรืออยากให้สไตล์ของคุณดูสนุกขึ้น ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย!! ไอเท็มนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่น่าจะตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวครับ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ