กระเป๋ารักษ์โลก แมทช์การแต่งตัวได้ด้วย ลดการใช้ถุงพลาสติกได้ด้วย

กระเป๋ารักษ์โลก แมทช์การแต่งตัวได้ด้วย ลดการใช้ถุงพลาสติกได้ด้วย

เนื้อหา

กระเป๋ารักษ์โลก กระแสรักษ์โลก รักน้ำ รักปลา กำลังเป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหลงไหลและหันมาใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น ดังนั้นวันนี้เราจะมาชวนเปลี่ยนโลกด้วย กระเป๋ารักษ์โลก แมทช์การแต่งตัวได้ด้วย ลดการใช้ถุงพลาสติกได้ด้วย กับแหล่งรวมสินค้าเพื่อโลกที่ดีขึ้นจาก ECOTOPIA นั่นเอง ว่าแต่กระเป๋าที่เราขนมาจะมีแบรนด์รักษ์โลกไหนบ้าง เราไปดูกันเลย

Walking stitch : Rainy set

Walking stitch : Rainy set
กระเป๋ารักษ์โลก Walking stitch : Rainy set (ขอบคุณ Ecotopia Thailand)

กระเป๋ารักษ์โลกแบรนด์แรกที่อยากจะแนะนำเลย Walking stitch : Rainy set ที่ผลิตจากเสื้อกันฝนที่ชำรุดหรือสภาพไม่สมบูรณ์ ใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ สำหรับการผลิตคือ นำต่อกันเป็นชิ้นๆ และเย็บจนกลายเป็นกระเป๋าใบใหม่สุดเท่ ด้วยสีสันสะดุดตาโดดเด่นเกินห้ามใจ มองจากทางไกลก็เห็น พกไปไหนก็ได้ แถมกันน้ำอีก เรียกได้ว่าเอาเสื้อกันฝนที่ชำรุดมาสร้างประโยชน์ต่อยอดได้ดีสุด ๆ ไปเลย

Shuter Life Thailand

Shuter Life Thailand
กระเป๋ารักษ์โลก Shuter Life Thailand ขอบคุณ Ecotopia Thailand)

อีกหนึ่งกระเป๋าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Shuter Life Thailand กระเป๋าดีไซน์เท่ไม่เหมือนใคร สำหรับกระเป๋าแบรนด์นี้เกิดจากได้แรงบันดาลใจที่ทุกคนหันมาร่วมคำนึงถึงผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อม โดยสินค้าแต่ละชิ้นเลือกใช้วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ในส่วนของเรื่องดีไซน์ โอ้โห! แข็งแรง ทนทาน ไม่ฉีกขาดง่ายๆ น้ำหนักเบาอีก อยากได้กระเป๋าสวยดีไซน์เท่แหวกแนวไม่เหมือนใคร นี่เลยทุกคน! ส่วตัวเรามองว่ากระเป๋าเหมือนถุงกระดาษมาก เป็นของที่ต้องมีเลยยย!

ถุงยางรักษ์โลก จาก Rubber Idea

Rubber Idea
กระเป๋ารักษ์โลก ถุงยางรักษ์โลก จาก Rubber Idea ขอบคุณ Ecotopia Thailand)

ร่วมรักษ์โลกไปด้วยกัน กับ ถุงยางรักษ์โลก จาก Rubber Idea ที่ผลิตด้วยถุงมือยางที่ยังไม่ได้ใช้งาน บอกเลยว่าสะอาดหายห่วงอย่างแน่นอน ปลอดภัย มาพร้อมวัสดุที่ให้ผิวสัมผัสแบบยางนุ่ม ยืดหยุ่น ขยายได้ดี รับนํ้าหนักได้สูงถึง 10 กิโลกรัม เป็นกระเป๋าอีกแบรนด์หรืออีกหนึ่งใบที่ควรค่าแก่การซื้อเก็บไว้ เพราะเขาได้รับการการันตีด้วยรางวัลการออกแบบจากเวที Demark award 2020 นอกจากจะได้รางวัลแล้ว แถมยังได้ช่วยสนับสนุนผลผลิตจากเกษตรกรอีกด้วย ลองมีไว้สักใบ ติดใจขนของได้ทุกวัน ดีไซน์ออกแนวดีต่อใจเกิน!

RENIM PROJECT X TRIMODE STUDIO

RENIM PROJECT X TRIMODE STUDIO
กระเป๋ารักษ์โลก RENIM PROJECT X TRIMODE STUDIO ขอบคุณ Ecotopia Thailand)

สุดยอดกระเป๋าที่เอากางเกงยีนส์เก่าๆ มาทำกระเป๋ากับ RENIM PROJECT X TRIMODE STUDIO ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของแบรนด์ RENIM PROJECT และ TRIMODE STUDIO นั่นเอง ใบนี้เท่ถูกใจตั้งแต่แรกเห็นแน่นอน สิ่งที่น่าสนใจ คือ ได้แรงบันดาลใจจาก กันสาด ผ้าใบผืนใหญ่หลายสี ที่เราใช้บังแดด บังฝนตามอาคารบ้านเรือน นำเสนอออกมาด้วยผ่านอัตลักษณ์ความไทยจนเกิดเป็นชิ้นงานใหม่ที่ทันสมัยและใช้งานได้จริง สำหรับดีไซน์คือเท่มาก สะพายได้อย่างหล่อ อย่างเอาอะ!

Kiddee Project

Kiddee Project
กระเป๋ารักษ์โลก Kiddee Project ขอบคุณ Ecotopia Thailand)

กระเป๋ารักษ์โลกที่ผลิตจากถุงน้ำยาล้างไตเป็นหนึ่งในขยะที่มีคุณภาพ กับ Kiddee Project สำหรับถุงน้ำยาล้างไตจากพลาสติกอย่างดีมีจำนวนมาก ขึ้นอยู่กับตามจำนวนผู้ป่วยโรคไต โดยไอเดียมาจากเหล่าคุณหมอจาก ร.พ.น่าน ทิ่คิดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เป็นการต่อยอดการใช้สิ่งของได้มีประโยชน์เป็นอย่างมาก สำหรับรายได้จากการขายหลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะถูกนำมาสมทบทุนเพื่อการดูแลผู้ป่วยโรคไต และผู้ป่วยระยะสุดท้าย ในจังหวัดน่าน สำหรับกระเป๋าดีไซน์พิเศษจาก Kiddee Project เป็นการซื้อกระเป๋ารักษ์โลกที่ได้ใช้แบบเท่ ๆ ไปด้วย และยังร่วมทำบุญ รวมไปสมทบทุนเพื่อการดำเนินงานของกลุ่มฮักสิ่งแวดล้อมโรงพยาบาลน่านอีกด้วย

.

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย กับ กระเป๋ารักษ์โลก แมทช์การแต่งตัวได้ด้วย ลดการใช้ถุงพลาสติกได้ด้วย ใครที่เป็นสายรักโลกแบบต้องห้ามพลาดที่จะครอบครองกระเป๋าที่มีประโยชน์ขนาดนี้ บอกเลยว่ากระเป๋าแต่ละใบสามารถเอาไปแมชท์กับการแต่งตัวเราได้ด้วย ดูจากดีไซน์และแนวคิดแรงบันดาลใจของแต่ละแบรนด์แล้ว ไม่มีไม่ได้แล้ว บอกเลยว่ากระเป๋าแต่ละใบสามารถเอาไปแมชท์กับการแต่งตัวเราได้ด้วย ถ้าสนใจสั่งซื้อสามารถไปซื้อที่ ECOTOPIA ได้เลย

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ