กระเป๋าเป้ backpack สะพายหลัง จุของได้เพียบ ซัพพอร์ทหลังสุด ๆ

กระเป๋าเป้ backpack สะพายหลัง จุของได้เพียบ ซัพพอร์ทหลังสุด ๆ

เนื้อหา

กระเป๋าเป้ backpack เอาใจสายท่องเที่ยวด้วยหนึ่งไอเทมที่ไม่มีไม่ได้เรียกได้ว่ามันเป็นของที่ต้องมีจริง ๆ อย่าง กระเป๋าเป้ เหมาะกับการท่องเที่ยวแบบฝ่าดงลุยชอบการผจญภัยแบบสุด ๆ  สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าคู่ใจไปกับเรา วันนี้เราได้เอามาแนะนำ ใส่สัมภาระ พกพาได้อย่างสะดวกสบายแน่นอน งั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

Marshall Travel กระเป๋าเป้มาร์แชล Seeker Backpack

Marshall Travel กระเป๋าเป้มาร์แชล Seeker Backpack
Marshall Travel กระเป๋าเป้มาร์แชล Seeker Backpack ขายดิบขายดีเหมือนเล่นขายของ

เปิดมาที่กระเป๋าใบแรกกันเลย ต้องเป็นกระเป๋าแบรนด์ดังอย่าง Marshall Travel กระเป๋าเป้มาร์แชล Seeker Backpack เท่านั้น บอกเลยว่ารุ่นนี้คือขายดิบขายดีเหมือนเล่นขายของเลย ด้วยดีไซน์ที่ไม่ได้มากมาย เรียบง่าย แต่แอบซ่อนด้วยความขี้เล่นแอบเท่บางมุม ซึ่งกระเป๋าทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล 40 ขวด การันดีความทนทาน รับน้ำหนักของได้อย่างดีเลย ข้อดีข้อกระเป๋าคือ เขาเคลมมาเลยว่า ไม่ขาดง่ายหรอกแก! กันรอย กันกรีด พูดง่าย ๆ คือโจรไม่ถูกใจแน่นอน! มีสีให้เลือกอย่าง สีดำ แดง ขาว เทา เป็นต้น

กระเป๋าเป้ Fjallraven Kanken Classic

กระเป๋าเป้ Fjallraven Kanken Classic
กระเป๋าเป้ Fjallraven Kanken Classic ความนิยมมากมายได้ใจสาววัยรุ่น

พูดถึงกระเป๋าเป้จะพลาดไม่คุยถึงกระเป๋าเป้ Fjallraven Kanken Classic ก็คงจะไม่ได้อย่างแน่นอน สำหรับจุดเด่นของกระเป๋าคือ ความนิยมมากมายได้ใจสาววัยรุ่น และยังได้ใจสาวออฟฟิศอีกด้วย เพราะด้วยความที่ดีไซน์ออกแบบออกมาได้ดี รูปทรงกะทัดรัด สามารถจุของได้มากมายและเยอะพอสมควรเลย ทนทาน น้ำหนักเบา สีสันหลายหลายเฉดสี และยังซัพพอร์ตช่วยในการรองนั่งและยังช่วยเซฟหลังของเราได้ดีอีกด้วย มีช่องเก็บของเล็กที่ด้านหน้าและช่องใส่ขวดน้ำทั้ง 2 ข้าง ด้วยคุณสมบัติที่ครบครัน

กระเป๋าเป้ Herschel Supply รุ่น Little America

กระเป๋าเป้ Herschel Supply รุ่น Little America
กระเป๋าเป้ Herschel Supply รุ่น Little America สไตล์วินเทจเรียบง่าย

เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วย กระเป๋าเป้ Herschel Supply รุ่น Little America สไตล์วินเทจเรียบง่าย และปรับดีไซน์ให้เข้ากับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น เอาใจสายคนที่ชอบแบกโน้ตบุ๊คไปไหนด้วย ช่องแยกสำหรับใส่โน้ตบุ๊กโดยเฉพาะ โดยเปิดปิดด้วยกระดุมแม่เหล็ก และมีหูรูดปากกระเป๋าสำหรับเพิ่มความปลอดภัยให้สัมภาระอีกชั้นหนึ่ง แต่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุด เป็นกระเป๋าเป้ที่ใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน และสามารถสวมใส่ไปท่องเที่ยวได้อีกด้วย

กระเป๋าเป้ Fila รุ่น Dream

กระเป๋าเป้ Fila รุ่น Dream
กระเป๋าเป้ Fila รุ่น Dream ตัวกระเป๋ามีขนาดกะทัดรัด

กระเป๋าเป้ Fila รุ่น Dream กระเป๋าเป้จาก Fila รุ่นนี้จะอยู่ที่การเปิดปิดด้วยการพับปากกระเป๋าลงมาที่ด้านหน้าและติดกระดุม ซึ่งครอบคลุมไปถึงช่องเก็บของเล็กๆ ด้านหน้า ทุกคนจึงหมดกังวลเรื่องปัญหาลืมปิดกระเป๋าไปได้เลย และยังสามารถจุของสัมภาระได้เยอะ ตัดเย็บด้วยวัสดุคุณภาพดี ตัวกระเป๋ามีขนาดกะทัดรัด พร้อมช่องเก็บของหลักเนื้อที่กว้างขวางให้ใส่สัมภาระได้อย่างจุใจ ทั้งยังมีช่องเก็บของบริเวณ 2 ข้างกระเป๋าสำหรับใส่กระติกน้ำหรือของใช้อื่นๆ อีกด้วย

กระเป๋าเป้ Anello รุ่น NYLON AT-B1492

กระเป๋าเป้ Anello รุ่น NYLON AT-B1492
กระเป๋าเป้ Anello รุ่น NYLON AT-B1492 น้ำหนักเบาเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์

มาถึงกระเป๋าเป้ใบสุดท้ายกันแล้วนะ กับ กระเป๋าเป้ Anello รุ่น NYLON AT-B1492 จากประเทศญี่ปุ่น ใช้วัสดุเป็นหนัง PU ซึ่งกันน้ำ ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบาเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะกับใช้ในการท่องเที่ยวและใช้ในชีวิตประจำวันมาก เพราะดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ปากกระเป๋าที่กว้างและซิปที่อยู่ด้านหลังกระเป๋า สายกระดุมล็อกหูหิ้ว ตาข่ายเพื่อลดแรงกระแทกและระบายความร้อนเวลาสะพาย และที่สำคัญคือ รูปทรงเรียบง่าย ต้องเจอ!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ