สีผมมงคล 2566 ทั้ง 12 ราศี เสริมให้ดวงดีเอาใจสายมูเตลู

สีผมมงคล 2567 ทั้ง 12 ราศี เสริมให้ดวงดีเอาใจสายมูเตลู

เนื้อหา

ตอนนี้ I told พระแม่ลักษมี about you เป็นที่พึ่งสำหรับคนที่ต้องการความรักดี ๆ อีกแหล่งเลยก็ว่าได้ แต่ตามจริงการมูเตลูยังมีวิธีอีกมากมายเลย วันนี้เราจะมาเอาใจคนที่ต้องการจะมูเตลูด้วย แต่อยากย้อมผมด้วยกัน กับ สีผมมงคล 2567 ทั้ง 12 ราศี เสริมให้ดวงดีเอาใจสายมูเตลู บอกเลยว่าแต่ละราศีคือสีสวยมาก เอาเป็นว่าไปดูกันเลยดีกว่าแต่ละราศีเหมาะกับสีอะไร ไปเริ่มเลยจ้า

สีผมมงคล 2567 ตามราศี

สีผมมงคลราศีมังกร

สีผมมงคลราศีมังกร Cherry Cola

ราศีแรกเลยคงหนีไม่พ้น ราศีมังกร ส่วนตัวนิสัยจะเป็นคนหนักแน่น รอบคอบ ช่างคิดแต่บางครั้งก็คิดเกินไปมาก แต่ยังมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมป์อยู่ด้วย ซึ่งสีผมที่เหมาะสมคือ Cherry Cola เป็นโทนสีแดงประกายม่วง มีความยุค 90 Y2K เบา ๆ ด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ย้อมผมเรียกทรัพท์เงินทองอย่างแน่นอนจ้า

สีผมมงคลราศีกุมภ์

สีผมมงคลราศีกุมภ์ Strawberry Brunette

สีผมมงคล 2567 กับราศีกุมภ์ อุปนิสัยเป็นคนชอบเดินทาง ไม่ชอบโดนบังคับผูกมัด ชอบออกไปเจอผู้คนหรือสถานที่ เอาเป็นว่าปรับตัวเข้ากับผู้คนได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งสีผมมงคลราศีกุมภ์ คือสี Strawberry Brunette เป็นเฉดส้มที่ติ่งชมพู ช่วยเสริมดวงแบบสุด ๆ สดใสเพิ่มความน่ารักให้กับผู้ที่เอ็นดูอย่างแน่นอนจ้า

สีผมมงคลราศีมีน สีผมมงคล 2024

สีผมมงคลราศีมีน Fire Orange

ส่วนตัวแล้ว ราศีมีน จะเป็นคนมั่นหน้ามั่นใจแบบสุด ๆ เพราะว่าเป็นตัวของตัวเองมากนั่นเอง เอาจริง ๆ นิสัยของคนราศีนี้คือเปิดใจหรือยอมรับฟังผู้คนมาก ซึ่งสีผมที่เหมาะมาก ๆ เลย คือ สีส้มแบบตะโกนมาแต่ไกลกับ สี Fire Orange สร้างออร่าโดดเด่น ดวงเฮงตลอดไปทั้งปีแน่นอนจ้า

สีผมมงคลราศีเมษ

สีผมมงคลราศีเมษ Dirty Blonde

สีผมมงคล 2567 ราศีเมษ พื้นฐานคนราศีนี้มีนิสัย พร้อมรบมาก ทะเยอะทะยานสูงอยากได้ ชอบการเป็นที่หนึ่ง สีผมที่เหมาะสมเลย คือ เฉดสี Dirty Blonde ใครที่เป็นตัวแม่ต้องจัดเลย เพิ่มความโดดเด่นพร้อมลุย และยังเหมาะกับทุกสีผิวอีกด้วย ชาวราศีเมษต้องสีผมนี้เท่านั้น ดวงปัง ๆ เฮง ๆ ของแท้

สีผมมงคลราศีพฤษภ

สีผมมงคลราศีพฤษภ Jet Black

เอาใจชาวราศีพฤษภกันบ้าง ส่วนตัวอุปนิสัยของราศีนี้คือ อดทนเก่งเกิน เกิดมาพร้อมความขยัน ใครเห็นก็เป็นที่รักใคร่จากคนรอบข้าง เรียกได้ว่าราศีนี้สามารถทำงานได้แทยทุกอาชีพบนโลกเลย สีผมที่เหมาะเลย คือ สี Jet Black สีดำประกายน้ำเงิน ให้ความรู้สึกนิ่ง ๆ คม ๆ แต่แอบเยือกเย็นภายใน ยิ่งไปกว่านั้นคือ เสริมบารมีได้อีกด้วย ชีวิตราบรื่นอย่างแน่นอน

สีผมมงคลราศีเมถุน

สีผมมงคลราศีเมถุน Pastel Blue

สีผมมงคล 2024 ชาวราศีเมถุนเตรียมตัวรับแรงกระแทกได้เลย พื้นฐานนิสัยจะเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมาก เรียกได้ว่าสูงเลยทีเดียว แต่สิ่งที่ติดตัวมาเลยคือ การพูดหรือวาทะศิลป์ นั่นเอง ดวงชะตาของคนเกินราศีนี้เงินทองไหลเวียนดีแบบสุดๆ ถ้าเลือกย้อมผมด้วย สีผมโทนพาสเทลหรือโทนหม่นอย่าง Ash Grey, Ash Blue หรือ Pastel Blue จะทำให้มีคนรอบข้างรักและสนับสนุนเพียบเลย ยังเสริมดวงชะจาได้อีกด้วย

สีผมมงคลราศีกรกฎ

สีผมมงคลราศีกรกฎ Peachy Blonde

แน่นอนว่าราศีกรกฎหลายคนทราบกันดีว่า เป็นคนที่มีจิตใจดีที่มีมาพร้อมความอ่อนไหวที่สูงเช่นกัน เรียกได้ว่าอ่อนไหวกับสิ่งรอบข้างแบบสุด ๆ เลย โดยสีผมที่เหมาะสมมาก ๆ เลย คือ สีโทน Peachy Blonde เฉดผมบลอนด์ชมพู จะทำให้ผู้คนที่เข้ามาในชีวิตเป็นดี พร้อมรับการสนับสนุนจากผู้คนรอบข้าง เสริมความอ่อนหวานได้อีกด้วย

สีผมมงคลราศีสิงห์

สีผมมงคลราศีสิงห์ mokey Pink

สีผมมงคล ชาวราศีสิงห์ จะเป็นคนมาดนิ่ง ชอบสิ่งใหม่ๆ อย่างมาก รวมไปถึงยังชอบสร้างสรรค์สิ่งใหม่ตลอดเลยทีเดียว สีผมที่ตอบโจทย์แบบสุด ๆ เลย คือ Smokey Pink ที่จะเสริมบารมี พลังให้กับชาวราศีนี้มาก ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยเสริมให้ไปถึงจุดหมายได้อีกด้วย เรียกได้ลุยได้ทุกสถานการณ์เลยทีเดียว

สีผมมงคลราศีกันย์

สีผมมงคลราศีกันย์ Chocolate Brown

มาถึงชาวราศีกันย์บ้าง นิสัยจะเป็นคนช่างคิดและจริงจังกับทุกเรื่องเลย แน่นอนว่ารอบคอบสุด ๆ แต่อาจจะพลาดได้ง่าย ๆ ด้วยความรอบคอบ คิดไม่ถึง บางคนก็ตึงเกินไป สีผมที่เหมาะมาก ๆ เลย คือ สี Chocolate Brown สีน้ำตาลที่เเอบมีลูกเล่นเล็กน้อย เพื่อช่วยส่งเสริมทุกด้านของชีวิต และยังเสริมบารมีได้อีกด้วย

สีผมมงคลราศีตุลย์

สีผมมงคลราศีตุลย์ Emerald Brown

สีผมมงคล 2566 เรื่องสนุกเเละความสุนทรีย์ต่างๆ ต้องยกให้ชาวราศีตุลย์ เพราะชื่นชอบเรื่องความสวยความงาม งานศิลปะ เเละการร้องรำทำเพลงต่างๆ เเถมยังชอบเป็นที่รักของคนรอบข้าง ทำให้ชอบเอาใจคนอื่นสุดเบอร์อีกด้วย สำหรับโทนผมมงคลที่อยากเเนะนำคือ Emerald Brown สีน้ำตาลประกายเขียวเพื่อช่วยเพื่อความรักความเอ็นดู พร้อมรับทรัพย์เเบบรัวๆ

สีผมมงคลราศีพิจิก สีผมมงคล 2567

สีผมมงคลราศีพิจิก Platinum Blonde

ไม่บ่อยนักที่เราจะเห็นชาวราศีพิจิกออกไปปาร์ตี้ เพราะชาวราศีนี้ชื่นชอบความสันโดษ ความสงบ ไม่ชอบเสียงดังเท่าไหร่ เเต่ในจังหวะที่ต้องพูดคุยกับผู้อื่น ก็สามารถปรับตัวเข้าหาคนได้อย่างดี ด้วยความใจเย็นเหมือนน้ำในโอ่ง ดังนั้นสีที่จะช่วยเสริมดวงชาวราศีจึงเป็นสีโทนสว่าง อย่าง Platinum Blonde เฉดสีบลอนด์เเสนเยือกเย็น ที่ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา พร้อมนำพามาซึ่งความเอ็นดู

สีผมมงคลราศีธนู

สีผมมงคลราศีธนู Teal

ปิดท้ายด้วยสีผมมงคล 2567 กับชาวราศีธนู ผู้ที่เปี่ยมไปด้วยความขยัน อดทน เเถมยังใจดี มีคุณธรรม มีน้ำใจกับคนรอบข้างเเละสรรพสิ่งรอบตัว ออร่าเปล่งประกายสุดๆ ดังนั้นสีที่จะช่วยเสริมความมงคลให้ชาวราศีนี้ จึงเป็นสีโทนน้ำเงิน เขียว ที่เพิ่มความมั่นใจเเละความเอ็นดูจากคนรอบ ขอเเนะนำเป็น Teal สีเขียวอมฟ้า

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ