adidas x BLACKPINK คอลเลกชั่น HOME OF CLASSICS

adidas x BLACKPINK คอลเลกชั่น HOME OF CLASSICS เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี

เนื้อหา

ความคลาสสิคที่ร่วมสมัยไม่เคยเปลี่ยน พบกับแคมเปญเขย่าวงการ “Home of Classics” จาก adidas Originals ที่พร้อมชวนคุณออกไปสำรวจความคลาสสิคไปพร้อมกับ 4 สาวไอคอนแห่งยุคจากวง “BLACKPINK” ที่นำโมเดลอย่าง adidas Forum และ adidas Superstar มาถ่ายทอดผ่านลุคสไตล์ Sport เน้นความคล่องตัวและโทนสีร่วมสมัยที่ใส่ได้ในทุกโอกาส

Home of Classics
adidas x BLACKPINK คอลเลกชัน HOME OF CLASSICS เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี

อาดิดาส ออริจินอลส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำสตรีทคัลเจอร์ดึง แบล็กพิ้งค์ ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี คอลเลกชัน HOME OF CLASSICS อาดิดาส ออริจินอลส์ สานต่อประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่กว่าครึ่งศตวรรษ ดึงเกิร์ลกรุ๊ประดับโลกอย่าง ถูกใจบลิ๊งค์สายสตรีทแน่นอน กำเงินไว้ให้แน่นแล้วรีบไปช้อปด่วน

ด้วยระยะเวลาหลายสิบปีที่อาดิดาส ออริจินอลส์ เป็นผู้นำความสร้างสรรค์ในการร่วมมือกับศิลปินและผู้ทรงอิทธิพลจากทั่วโลก ด้วยโมเดลสุดไอคอนิกอย่าง Superstar และ Forum ที่ผลักดันขอบเขตของวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่อง กลับมาอีกครั้งภายใต้แคมเปญ HOME OF CLASSICS ซึ่งถูกแบ่งออกเป็น 2 พาร์ท

Adidas x BLACKPINK กับ 4 สาวไอคอนแห่งยุคจากวง “BLACKPINK”

ในพาร์ทแรก แฟน ๆ จะได้แอบส่องกิจกรรมผ่อนคลายในแบบของตัวเองของ 4 สาว แบล็กพิ้งค์ ในห้องดนตรียุค 90s พื้นที่ ที่ทุกคนสามารถทำตามชอบของตัวเอง โดยเริ่มจาก จีซู (JISOO) กำลังเล่นเกม, เจนนี่ (JENNIE) กำลังถ่ายภาพ, โรเซ่ (ROSÉ) กำลังฝึกกีต้าร์ และลิซ่า (LISA) กำลังเล่นกับแมวของเขา

Adidas x BLACKPINK คอลเลกชัน HOME OF CLASSICS
Adidas x BLACKPINK คอลเลกชัน HOME OF CLASSICS

โดยสมาชิกทั้ง 4 คนของ แบล็กพิ้งค์ ได้เผยความประทับใจต่อสินค้าในคอลเลกชันนี้ว่า “พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอลเลกชัน HOME OF CLASSICS ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองสนีกเกอร์สุดคลาสสิกตลอดกาลของอาดิดาส ออริจินอลส์ ในสไตล์ของพวกเราเอง หวังว่าบลิ๊งค์ของเราจะชื่นชอบคอลเลกชันนี้มาก ๆ เหมือนกับพวกเรานะคะ”

คอรา ซาวเออร์ (Cora Sauer) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรของอาดิดาสในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกกล่าวว่า “คอลเลกชัน HOME OF CLASSICS ได้ผสมผสานมรดกและนวัตกรรมเข้าด้วยกันอย่างง่ายดาย โดยมีไฮไลท์เป็นรุ่น Superstar และ Forum อันโด่งดัง ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้วัฒนธรรมดนตรีทั่วโลกมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ ในครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ แบล็กพิ้งค์ ซึ่งเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์วัฒนธรรม K-POP อีกครั้ง”

“แคมเปญในพาร์ทแรก เราได้รับแรงบันดาลใจจากดนตรียุค 90s ในขณะพาร์ทที่สองจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2023 ซึ่งจะพาเราเข้าสู่ยุค 2000s ด้วยอิทธิพลจากเกมและวัฒนธรรมการเล่นสเก็ต”

โมเดลรุ่น Superstar กับหัวรองเท้ารูปเปลือกหอยที่เป็นเอกลักษณ์ ปรากฏตัวครั้งแรกในสนามเบสบอลตั้งแต่ยุค 70s และกลายมาเป็นเทรนด์ในกลุ่มสตรีทแวร์และฮิปฮอปยุค 90s ตั้งแต่นั้นมา Superstar ก็ส่งต่อความคูลจากรุ่นสู่รุ่น และยังครองวัฒนธรรมสายสตรีทมาจนถึงทุกวันนี้

ส่วนโมเดล Forum ได้เริ่มมาจากดีไซน์เพื่อการแข่งขันเบสบอลโดยเฉพาะในโอลิมปิกเกมส์ที่ลอสแองเจลิส ปี 1984 ก็กลับมานิยมกันอีกครั้งในตอนนี้ ด้วยความโดดเด่นของสายคาดสุดไอคอนิก และความสวมใส่สบาย จนตอนนี้ Forum กลายเป็นรุ่นฮิตที่ครองใจทั้งสายสตรีทและสายกีฬาไปเป็นที่เรียบร้อยนั่นเองค่ะ

พบกับคอลเลกชัน HOME OF CLASSICS รุ่นเดียวกับสาวๆ แบล็กพิ้งค์ ได้ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ อาดิดาส ออริจินอลส์ ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส ร้านเจดี สปอร์ตส์ และร้านค้าอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ

Adidas x BLACKPINKคอลเลกชัน HOME OF CLASSICS

Adidas x BLACKPINK : Adidas Fourm Low

Adidas Fourm Low
Adidas Fourm Low

Adidas x BLACKPINK : Adidas Superstar

Adidas Superstar
Adidas Superstar

Adidas x BLACKPINK : Adidas Superstar

Adidas Superstar
Adidas Superstar

Adidas x BLACKPINK  : Adidas Fourm Low

Adidas Fourm Low
Adidas Fourm Low

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ