8 รองพื้นผู้ชาย 2024 แบรนด์ดังปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า

8 รองพื้นผู้ชาย 2024 แบรนด์ดังปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า

เนื้อหา

หนึ่งไอเท็มการแต่งหน้าที่มีความสำคัญ รองพื้นผู้ชาย 2024 หนุ่มหลายคนอาจจะเริ่มสงสัยแล้วว่า ผู้ชายแต่งหน้าได้หรอ หรือ ใช้รองพื้นได้จริง ๆ หรอ ปัจจุบันผู้ชายหันมาดูแลตัวมากขึ้นแล้ว ดังนั้นการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางเป็นเรื่องปกติมาก เอาเป็นว่าวันนี้เราจะมาแนะนำ 8 รองพื้นผู้ชาย 2024 แบรนด์ดังปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า แต่ละตัวเราคัดมาให้แล้ว เอาไว้ตัดสินใจเลือกซื้อตามต้องการได้เลย

วิธีการเลือก รองพื้นผู้ชาย ยังไง

  1. เลือกตามวัตถุประสงค์การใช้งาน
  2. เลือกเฉดสีให้เหมาะกับสีผิว
  3. ดูส่วนผสมที่เหมาะกับสภาพผิว
  4. แป้งผสมรองพื้นช่วยลดความมันบนใบหน้า
  5. เลือกรองพื้นที่ป้องกันแสง UV
  6. เลือกรองพื้นที่ล้างออกได้ด้วยโฟมล้างหน้า

8 รองพื้นผู้ชาย 2567

1. Backstage Face & Body Foundation

Dior Backstage Face & Body Foundation

เปิดด้วย รองพื้น dior เฉดสีมากมายด้วย Backstage Face & Body Foundation เป็นรองพื้นตัวดังตัวโปรดของผู้หญิง แถมหนุ่มทั้งหลายก็สามารถใช้ได้อีกด้วย มีให้เลือกทุกเฉดสีผิว เนื้อสัมผัสบางเบาที่ทาแล้วได้ลุคธรรมชาติปกปิดบางเบาแต่หน้าเนียนกริบ ยิ่งไปกว่านั้นคือ เป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อที่สามารถคุมมันได้ดีเลยทีเดียว เหมาะมากกับคนที่ต้องออกไปข้างนอกทุกวัน เป็นรองพื้น Everyday Look นั่นเอง

2. SHISEIDO Synchro Skin Self-Refreshing Foundation

SHISEIDO Synchro Skin Self-Refreshing Foundation

อีกหนึ่ง รองพื้นชาย 2024 กับ SHISEIDO Synchro Skin Self-Refreshing Foundation ตัวนี้สามารถคุมมันได้อย่างดี ยังมาพร้อมเนื้อรองที่กลมกลืนติดทนนานกลมกลืนได่ทุกสภาพผิว เป็นรองพื้นเนื้อลิควิดที่ผสมผสานเทคโนโลยีพิเศษช่วยกระจายแสง เนื้อเบาบาง ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ แถมยังเป็น รองพื้นสําหรับคนเป็นสิว 2024 ที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังมาแล้วด้วยว่า ไม่มีน้ำหอมและไม่อุดตันอีกด้วย

3. JUNG SAEM MOOL Essential Star Cealer Foundaton

JUNG SAEM MOOL Essential Star Cealer Foundaton

ขอแนะนำ รองพื้นเกาหลี ผู้ชายใช้ได้ กับ JUNG SAEM MOOL รุ่น Essential นั่นเอง สำหรับตัวนี้สามารถปกปิดได้ทั้งหน้าแม้ใช้เพียงนิดเดียว แถมแบรนด์นี้เองยังมีได้รับความนิยมจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชายหลายคนเลยทีเดียว ด้วยความที่มันคุมมันที่มาพร้อมคอนซีลเลอร์ในตัว เนื้อสัมผัสเบาสบาย สามารถเบลอรอยสิว รูขุมขน ได้งานผิวแบบแมตต์ตามสไตล์หนุ่มเกาหลีอย่างแน่นอน

4. NARS Sheer Glow Foundation

NARS Sheer Glow Foundation

รองพื้น NARS Sheer Glow ปกปิดเนียนเรียบไปกับผิว เกลี่ยบนผิวง่ายมาก ไม่เป็นคราบ ติดผิวดี เนื้อซาติดดูเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยส่วนผสมจากเปปไทด์และสารสกัดธรรมชาติ คนไหนที่กำลังมองหารองพื้นที่มีสีให้เลือกเยอะ รองพื้นชาย 2024 แบรนด์นี้ รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์เลนทีเดียว เพราะว่ามีเฉดสีให้เลือกมากถึง 40 สี บอกเลยว่า ผิวดูดี ถ่ายรูปขึ้นมาก ติดทนนานมาก เรียกได้ว่าเป็น รองพื้นผู้ชาย ปกปิดรอยสิว ได้อย่างดีแนะนำเลย

5. IN2IT Men Oil Control Liquid Foundation

IN2IT Men Oil Control Liquid Foundation

รองพื้นราคาหลักร้อย IN2IT Men Oil Control Liquid Foundation เนื้อลิควิดราคาย่อมเยา ปราศจากน้ำมัน แถมไม่อุดตันรูขุมขนแน่นอน มีส่วนผสมของสารกันแดดและสารสกัดจากธรรมชาติช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ยิ่งไปกว่านั้นยังเหมาะกับผู้ชายเป็นสิวสุด ๆ และลดการเกิดสิวใหม่ด้วย แถมยังเป็น รองพื้นกันแดด 2567 เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสบางเบา สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันหรือ Everyday Look ได้เลย ดีมากจริง ๆ

6. CHANEL Boy De Chanel Foundation

รองพื้นผู้ชาย 2024 CHANEL Boy De Chanel Foundation

รองพื้นสำหรับผู้ชาย CHANEL รุ่น Boy De Chanel มาพร้อม Hyaluronic Acid ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน เป็น รองพื้นกันแดด ผู้ชาย เติมความชุ่มชื้นมีส่วนผสมที่ปกป้องผิวจากรังสี UV อีกด้วย สำหรับแบรนด์นี้ถูกผลิตมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะเลย เพราะว่าหนุ่มหลายคนเวลาแต่งหน้าไม่ชอบ รองพื้นเนื้อหนา ตัวนี้ตอบโจทย์ด้วยเนื้อสัมผัสสูตรบางเบาปกปิดผิวเรียบเนียนในระดับหนึ่ง ดูเป็นธรรมชาติมากทุกคน!

7. Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

รองพื้นถูกและดี แบรนด์ Bobbi Brown กับ Skin Long-Wear Weightless Foundation ติดทนนานตลอดวัน เป็น รองพื้นเนื้อลิควิด ผสมผสานเทคโนโลยีพิเศษช่วยกระจายแสง บอกเลยว่า เนื้อเบาบาง ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ แถมตัวนี้ยังได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าเป็น รองพื้นไม่อุดตัน และปราศจากน้ำหอมด้วย สำหรับตัวของเนื้อกลมกลืนกับผิวดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดริ้วรอย รอยดำรอยแดงจากสิวได้อย่างเรียบเนียน

8. SIXTORY Skin Powder Foundation Lasting Cover UV Compact

SIXTORY Skin Powder Foundation Lasting Cover UV Compact

ปิดท้ายด้วย รองพื้นผู้ชายตลับ กับ SIXTORY Skin Powder Foundation Lasting Cover UV Compact ใช้ได้ทุกสถานการณ์ เหมาะกับหนุ่มที่แพ้ง่ายและไม่ชอบความยุ่งยาก และยังเหมาะกับคนที่เพิ่งแต่งหน้าครั้งแรก ยังมาพร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV มีสารบำรุง Sequollagen ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่มอบความชุ่มชื่นคนผิวแห้งเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่ดูโป๊ะแน่นอน

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ