8 สีเล็บสุขภาพดี 2024 โทนสีธรรมชาติ เหมือนเป็นสีเล็บของตัวเอง

8 สีเล็บสุขภาพดี 2024 โทนสีธรรมชาติ เหมือนเป็นสีเล็บของตัวเอง

เนื้อหา

อีกหนึ่งกิจกรรมของผู้หญิงหลายคน ถึงขั้นเรียกได้ว่าเป็น แฟชั่นผู้หญิง ได้เลย กับ การทำเล็บ จริง ๆ วงการทำเล็บมีหลายแบบรูปแบบมาก ไม่ว่าจะเป็น วงการเล็บเจล เล็บอะคริลิค เป็นต้น ใครที่กำลังตามหาโทนสีเล็บเรียบง่าย แลดูเล็บสุขภาพดี ไม่โดดเด่นเกินไป วันนี้เราจะมาแนะนำ 8 สีเล็บสุขภาพดี 2024 โทนสีธรรมชาติ เหมือนเป็นสีเล็บของตัวเอง มีความเป็นธรรมชาติเหมือนเป็นเล็บของเราจริง ๆ ไปดูกันเลยดีกว่า

8 สีเล็บสุขภาพดี 2024

1. สีเล็บธรรมชาติ 2024 ปลายสีขาว

เปิดด้วย สีเล็บธรรมชาติ 2024 ต้องสีเล็บปลายสีขาว จริงๆแล้วเป็นสีทั่วไปหรือนิยมกันมาก สำหรับสไตล์นี้ใช้ 2 สีด้วยกัน คือ ใช้สีชมพูอ่อน แต่บริเวณปลายเล็กใช้สีขาว ยิ่งไปกว่านั้นคือยังเป็น สีเล็บเจ้าสาว หลายคนชื่นชอบมาก เรียกได้ว่าเป็นสีเล็บทั่วไปที่ฮิตมาก ๆ ใครตามหา สีเล็บดูสุขภาพดี ต้องสีนี้เลย

2. สีเล็บขาวแฟลชลูกแก้ว

อีกหนึ่ง สีเล็บผู้หญิง กับ สีขาวแฟลชลูกแก้ว สำหรับสีนี้เพิ่มลูกเล่นให้กับเล็บมือของเราด้วยโทนสีขาวแฟลชลูกแก้ว เพื่อให้ได้ความเปล่งประกายเล่นแสง บอกเลยโดนแสงแล้วส่องระยิบระยับมาก แถมยังให้นิ้วมือสวย หรูหรา พูดได้เลยว่า สีเล็บลูกแก้ว เหมาะกับสาวที่ต้องการเล็บมีลูกเล่นดูสุขภาพดี แต่ต้องการความเรียบง่ายไม่โดดเด่นมากมาย

3. สีเล็บสุขภาพดี 2024 สีเทา

อีกหนึ่งสีเล็บในดวงใจใครสาวหลายคน กับ สีเล็บเทา ทราบกับดีอยู่แล้วว่า สีเทา คือ ไม่ว่าจะสีผิวไหน ถ้าทาสีเทาจะทำให้มือขาว สว่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น คือ สีเล็บสีมงคล 2567 อีกด้วย แนะนำให้เลือกสีเทาแบบเฉดสว่างดีกว่า จะช่วยให้ผิวดูสว่างขาวและยังใกล้เคียงกับสีเล็บของเรามากที่สุด แถมช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้นิ้วมือและยังเป็นโทนสีที่น่าสนใจอย่างมากอีกด้วย

4. สีเล็บชมพูไล่เฉดขาว

แนะนำ สีเล็บพาสเทล 2567 กันบ้าง กับ สีเล็บชมพูไล่เฉดขาว เป็นสีที่ใกล้เคียงกับสีของเล็บมาก ด้วยสีเล็บชมพูอ่อนๆ และไล่ระดับด้วยสีขาวเข้ามา พูดตรงๆเลยว่า ทาแล้วช่วยให้เล็บดูสุขภาพดี อีกทั้งยังให้ความสุภาพสามารถทาออกงานได้ทุกโอกาส เรียกได้ว่า สีเล็บสุขภาพดี 2567 ที่น่าสนใจอีกสีเลยก็ว่าได้ แถมยังให้ลุคลูกคุณหนูแบบสุดๆ อีกด้วย

5. สีเล็บชมพูอ่อน 2567

ใครที่อยากพักเล็บจากการทาเล็บสีแรงๆหรือทำเล็บมานาน ขอแนะนำ สีเล็บชมพูอ่อน เพราะว่าเหมือนเป็นเล็บของเราจริงๆ ด้วย ยิ่งไปว่านั้นเอง สีเล็บสุขภาพดีชมพู ยังสามารถทำให้เล็บของเราดูสุขภาพดี มีน้ำมีนวลอมชมพูเหมือนดูแล้วนิ้วมาอย่างดีเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาโทนสีธรรมชาติ แนะนำเลย

6. สีเล็บขาวน้ำนม

เล็บสีขาวสายฝอ ตัวแม่ตัวมัม กับ สีเล็บขาวน้ำนม พูดได้เลยว่าเป็นสีที่มีความแฟชั่นด้วย แถมยังเป็นโทนสีที่ช่วยขับผิวมือได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ต้องการความเรียบง่าย ไม่หรูหราหรือโดดเด่นมากเกินไป โดยสีนี้เองยังเป็น สีเล็บสายฝอ ปกติสายฝอจะให้เล็บยาวหรือต่อเล็บ ถ้าเราลองทาสีนี้แต่เล็บสั้นพอประมาณ ก็น่าสนใจอยู่เหมือนกัน แถมยังเป็นเป็นสีสุภาพอีกด้วย

7. สีเล็บส้ม

อีกหนึ่ง สีเล็บธรรมชาติ กับ สีเล็บส้ม เหมาะกับสาวผิวขาวอมเหลืองต้องการทา สีเล็บสีสดใส แต่ไม่ต้องการไม่เด่นหรือจัดจ้านเกินไป แนะนำสีนี้เลย แถมยังทำให้เล็บของเรามีความสดใสและเล็บมือแลดูสุขภาพดี เหมาะกับผู้ที่ชอบสีอ่อน ขับมือให้ดูละมุนน่ามอง แต่มีความมีความน่ารักสุดๆ

8. สีเล็บนู้ด + กากเพชร

ปิดท้าย สีทาเล็บสุขภาพดี 2024 กับ สีเล็บนู้ด แต่มีลูกเล่นเพิ่มเข้ามาด้วยการเพิ่มกากเพชรให้มีความระยิบระยับ สีนี้มีความเป็นโทนธรรมชาติ แถมยังให้สีเล็บสุขภาพดีสีนู้ดที่ช่วยให้เล็บมือดูสวย เรียบง่าย เอาจริงๆทาสีนู้ดอย่างเดียวก็สวยงามเรียบง่าย แต่ถ้าต้องการเพิ่มกากเพชรเข้ามาก็น่าสนใจ แถมยัง สีทาเล็บ โทนสีธรรมชาติ ทาได้ทุกโอกาสเลยทีเดียว

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ