7 โรลออนผู้ชาย 2024 ปราบกลิ่นตัวอยู่หมัด ควรเลือกยี่ห้อไหนดี

7 โรลออนผู้ชาย 2024 ปราบกลิ่นตัวอยู่หมัด ควรเลือกยี่ห้อไหนดี

เนื้อหา

ประเทศไทยเมืองร้อน แม้กระทั้งหน้าหนาวยังร้อนเลย เรียกได้ว่าอบอ้าวทุกปีเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่า สิ่งที่ตามมาคือเหงื่อและกลิ่นกาย บางคนนี้กลิ่นตัวแรงมาก มันส่งผลกับคนรอบข้างเราได้เลย รวมไปถึงเสียความมั่นใจได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 โรลออนผู้ชาย 2024 ปราบกลิ่นตัวอยู่หมัด ควรเลือกยี่ห้อไหนดีกัน บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์คือเดอะเบสในดวงใจของผู้ชายหลายคนเลยทีเดียว ไปดูกันเลยดีกว่าครับ

7 โรลออนผู้ชาย 2024

1. Gillette Clear + Dri – Tech Cool Wave Antiperspirant Protection

เปิดด้วย โรลออนผู้ชาย 2024 กับ Gillette Clear + Dri – Tech Cool Wave Antiperspirant Protection เป็นโรลออนแบบเจลใส ใช้ง่าย แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะระหว่างวัน ไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบเหลือง แถมยังหอมสดชื่น ช่วยระงับกลิ่นได้แม้วันที่ร้อนและเหงื่อออกมาก ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมการช่วยปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง สบายใจหายห่วงได้เลยว่าทั้งวันไม่มีกลิ่นตัวอย่างแน่นอน

  • ขนาด 107 กรัม ราคา 380 บาท

2. โรลออนผู้ชาย 2024 Nivea Men Dry Impact Stick

แนะนำ โรลออน ผู้ชาย จากแบรนด์ดัง อย่าง Nivea Men Dry Impact Stick ที่มาในรูปแบบแท่งหรือแบบสติ๊ก บอกเลยว่า ทาแล้วแห้งสบาย ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่ชีวิตเร่งรีบในทุกวัน แถมยังพกพาสะดวกมาก ไม่ว่าจะมีกิจกรรรมอะไร ท้าทายขนาดไหน สามารถช่วยระงับเหงื่อที่เป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย และปกป้องไม่ให้เกิดกลิ่นได้นานตลอดวันอย่างยาวนาน ใครที่กำลังมองหาไอเท็มดับกลิ่นกายอย่าพลาดเชียวละ

  • ขนาด 40 มิลลิลิตร ราคา 189 บาท

3. G&H Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On

โรลออนผู้ชายสายรักษ์โลก กับ G&H Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On ที่ไม่มีการทดลองในสัตว์ แถมยังเป็นโรลออนวีแกนอีกด้วย อุดมไปด้วยสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากใบบัวบกและกลีเซอรีนจากพืช ช่วยถนอมผิว ไม่ระคายผิว ไม่ทิ้งคราบขาวติดเสื้อด้วย ล่าสุดปรับโฉมใหม่ ทันสมัย ใช้ง่าย แถมยังอัดแน่นด้วยสารบำรุงที่มากกว่าเดิม

  • ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 280 บาท

4. Kiehl’s Men Body Fuel Antiperspirant & Deodorant

อีกหนึ่ง โรลออนระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายแบบลูกกลิ้ง กับ Kiehl’s Men Body Fuel Antiperspirant & Deodorant ที่เป็นสูตรแห้งไว ไม่เหนอะหนะ พกความมั่นใจออกจากบ้าน แถมยังมาพร้อมช่วยป้องกันเหงื่อและกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชั่วโมง มีส่วนผสมของคาเฟอีน วิตามินซี และสังกะสี มั่นใจได้ทั้งวัน พกความมั่นใจออกจากบ้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบลูกกลิ้ง สูตรแห้งเร็ว จากคีลส์ ช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกายได้ยาวนาน ใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบ

  • ขนาด 75 มิลลิลิตร ราคา 980 บาท

5. L’Occitane Homme Roll-on Deodorant

โรลออน ยี่ห้อไหนดี ต้อง L’Occitane Homme Roll-on Deodorant เลย ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายใต้วงแขนแบบโรลออน ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยด้วยกลิ่นหอมเข้มข้นที่มีน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์นั่นเอง โดยสูตรนี้ปราศจากเกลืออลูมิเนียมเหมาะกับคนที่แพ้ง่าย ช่วยป้องกันกลิ่นตัวระหว่างวันจากแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยป้องกันกลิ่นตัวระหว่างวันได้อย่างดีและยาวนาน อุดมด้วยสารที่ดีช่วยปกป้องรักแร้ของเราด้วย

  • ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 1,050 บาท

6. Marks & Spencer Monte & Wilde Roll On Deodorant กลิ่น Sea Salt & Amber

อีกหนึ่ง โรลออนผู้ชาย กับ Marks & Spencer Monte & Wilde Roll On Deodorant กลิ่น Sea Salt & Amber ช่วยระงับกลิ่นกายและเหงื่อได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ยังสามารถช่วยเติมความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลายที่มาจาก Sea Salt มัสก์ และอำพัน ให้กลิ่นฟีลอบอุ่น มีกลิ่นนวล ๆ ของแป้ง เรียกว่าหอมจนใช้แทนน้ำหอมได้ แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายและเหงื่อได้ยาวนานตลอดทั้งวันอีกด้วยนั่นเอง

  • ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 290 บาท

7. Arm & Hammer Ultra Max Fresh

ปิดท้ายด้วย โรลออนผู้ชาย แบบสติ๊ก กับ Arm & Hammer Ultra Max Fresh ทาแล้วแห้งเลย  เนื้อแป้ง เบาบางสบายผิว ไม่เหนอะหนะผิว มีสาร Antiperspirant ช่วยระงับการหลั่งของเหงื่อ ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อจากกิจกรรมต่าง ๆ หรือเหงื่อจากความเครียดก็ตาม กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ระงับกลิ่นได้ยาวนานได้ถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมไม่ทำให้รักแร้ดำด้วย เอาอยู่ทุกกิจกรรมอย่างแน่นอนครับ

  • ขนาด 73 กรัม ราคา 210 บาท

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ