รองเท้าแตะหน้าฝน

รวบ 7 รองเท้าแตะหน้าฝน LazMall ใน Lazada ราคาหลักร้อย ใส่สบาย ไม่ลื่น

เนื้อหา

รองเท้าแตะหน้าฝน ไอเทมสุดยอดสำหรับหน้าฝน ยิ่งตอนนี้ฝนตก ๆ หยุด ๆ ไม่เป็นใจ แถมยังมีน้ำท่วมให้เราได้ลุยฉ่ำ เสี่ยงฮ่องกงฟุตอยู่เรื่อย ๆ แบบนี้ ต้องคว้ารองเท้าแตะหน้าฝนมาใส่แทนผ้าใบแล้ว จะออกไปทำงานทีก็ต้องแบกของเยอะจุกจิก เราเลยจะมาแนะนำรองเท้าแตะที่ราคาถูก สาสบาย ลุยน้ำได้ไม่ลื่น ดีไซน์น่ารักกรุ้งกริ้งมาแนะเพื่อน ๆ ค่ะ

Zeus Sports รุ่น 2022

รองเท้าแก็รองเท้าเถอะ แต่จะมาเป็นรองเท้าแตะหน้าฝนเหมือนกันไม่ได้ เพราะ Zeus Sports รุ่น 2022 มีคนการันตีแล้วว่าใส่ลุยน้ำได้! ไม่ลื่นชัวร์ เป็นรองเท้าที่ผลิตออกมาเพื่อหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าแตะแต่ต้องการอะไรที่ดูเท่แล้วเกร๋แบบไม่เชย ตัวรองเท้าจะเป็นฟองน้ำอย่างหนา ทอด้วยความแน่น ทิ้งให้สายคาดนิ้วเท้าเป็นแบบเชือก ใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่บาดผิว แถมเวลาลุยน้ำก็ไม่หลุด

  • ฿139.00
Zeus Sports รุ่น 2022
Zeus Sports รุ่น 2022

POSEE รุ่น Candy 2in1 Velcro RMAXPRO 38°

POSEE รุ่น Candy 2in1 Velcro RMAXPRO 38° รองเท้าแตะหน้าฝนอีกหนึ่งแบรนด์ที่ภูมิใจนำเสนอมาก ๆ เพราะเราซื้อใช้แล้วไม่ยอมเปลี่ยนยี่ห้อเลย ตัวรองเท้าจะเป็นวัสดุประเภท EVA foam โฟมพลาสติกชนิดใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นรองเท้าที่ใส่ง่าย ๆ สบาย ๆ แต่ป้องกันการหลุดด้วยดีไซน์แบบรองเท้ารัดส้น สามารถใส่ออกนอกบ้านได้แบบชิล ๆ สัมผัสที่นุ่มทำให้เดินแล้วไม่ปวดเท้า ช่วยซับแรงกระแทกได้ดี ใส่ลุยน้ำไม่ต้องพูถึง ยังไงก็ไม่หาย ไม่ลอยไปกับน้ำแน่นอน กระซิบว่ามีสีให้เลือกเยอะด้วย มีทั้ง น้ำตาล, ชมพู, ขาว, ม่วงและเขียว

  • ฿599.00
POSEE รุ่น Candy 2in1 Velcro RMAXPRO 38°
POSEE รุ่น Candy 2in1 Velcro RMAXPRO 38°

ADDA รุ่น 55R01 

มาต่อกันที่แบรนด์ดังในไทยกันบ้างกับ ADDA รุ่น55R01 รองเท้าแตะหน้าฝน ซึ่งแอดด้าเป็นแบรนด์คู่คนไทยมายาวนานมาก รองเท้าแตะของเขาทุกรุ่นมีคุณภาพจริง ๆ ใส่แล้วไม่ขาด ไม่พัง ใส่ได้นาน ส่วนรองเท้าที่ใส่ในหน้าฝนก็ต้องแนะนำรุ่นนี้ เพราะเขาเคบมว่าใช้ EVA เกรดพรีเมียม ทำให้รองเท้าไม่หด ทนทานและยึดเกาะทุกพื้นผิวได้เป็นอย่างดี สวมใส่สบาย นุ่ม น้ำหนักเบา เดินแล้วสบายเท้า สามารถทำความสะอาดได้ด้วยการเช็ดด้วยผ้าเปียก หรือล้างน้ำเปล่าได้เลย แห้งไวทันใส่ เหมาะสำหรับการใช้งานทุกประเภท แต่ใส่ตอนฝนตกนี่ปังไม่ไหว เหนียวหนึบเท้า

  • ฿87.22
ADDA รุ่น 55R01 
ADDA รุ่น 55R01 

FITFLOP SLING WEBBING รุ่น H06

แล้วจะพลาดได้ไงกับแบรนด์ฟลิปฟลอปที่ดังและนิยมในช่วงเมื่อ 10 ก่อน โดยรุ่นที่เป็นรองเท้าแตะหน้าฝน  คือ FITFLOP SLING WEBBING รุ่น H06 ทำมาจาก Non-Leather หรือหนังวีแกนประเภทหนังสังเคราะห์ เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพส่งตรงจากประเทศอังกฤษ เหมาะสำหรับใส่ไปทำงานและในชีวิตประจำวันช่วยให้สบายเท้า เพิ่มความมั่นคงในการเดินด้วยการเสริมกันลื่น ที่เห็นว่าส้นมันค่อนข้างสูง จริง ๆ มีไว้เพื่อรับน้ำหนักของคนที่ใส่ ทำให้การดเนนั่นสบายและไม่ปวดเท้า ถ้าใส่ลุยน้ำก็มีประโญชน์ อย่างน้อยขากางเกงก็อาจจะเปียกน้อยลง เท้าไม่จมน้ำอีกด้วย

  • ฿890.10 (ขอห้อยติ่งแพงขึ้นมาหน่อย เพราะใส่ดีจริง ๆ ไม่เสียดายเงิน)
FITFLOP SLING WEBBING รุ่น H06
FITFLOP SLING WEBBING รุ่น H06

Choa รุ่น 38°

รองเท้าแตะหน้าฝน ราคาถูกหลักร้อยที่แปลว่าต่ำกว่าร้อยไปมาก กับ Choa รุ่น 38° ที่เขาโปรยมาว่า “รองเท้านิ่มเหมือนเหยียบขี้” เป็นรองเท้าแตะลําลองสําหรับสาว ๆ แต่หนุ่ม ๆ ก็ใส่ได้ เพราะมีไซส์ถึง 44 เลย วัสดุเป็นแบบ  EVA แน่นอนว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้วยังทำให้เราปลอดภัยจากลื่นอีก พื้นรองเท้าหนาไม่มาก แต่ก็นุ่มพอที่จะทำให้ใส่สบายแล้วไม่ปวดเท้า สำหรับใครที่ติดใจความถูกแล้วก็ใช้งานดี คุ้ม ๆ ต้องลองไปหาซื้อเลยจริง ๆ มีสีให้เลือกเยอะม๊าก ตั้งแต่ ขาว, ม่วง, เหลือง, ครีม, เขียวหลายเฉด, ดำ, ชมพูและเทา

  • ฿37.73
Choa รุ่น 38°
Choa รุ่น 38°

Rubber Soul รุ่น CHUNKY-2

ถ้าเสิร์ชใน Lazada ว่ารองเท้าแตะหน้าฝน ยังไงก็ต้องเจอ Rubber Soul รุ่น CHUNKY-2 ติดโผลแน่ ๆ อะ เพราะเป็นรองเท้าที่เห็นได้บ่อยว่าคนใส่กันเยอะ ใส่ทั้งในบ้าน ออกไปข้างนอกในวันธรรมดา ใส่ในที่ทำงาน ที่พิเศษคือ ช่วงหน้าฝนอย่างงี้ใส่ลุยฝนก็เก๋เว่ออะ ด้วยตัวรองเท้าที่ทำมาจาก Non-leather โดดเด่นด้วยดีไซน์มีสไตส์และมีเอกลักษณ์เฉพาะ คล่องตัว สบายทุกการสวมใส่ อีกทั้งยังรองรับน้ำหนักเท้าของคุณได้อย่างดี ดูแลและทำความสะอาดง่าย ที่สำคัญเป็นแบรนด์ไทยด้วย

  • ฿590.00
Rubber Soul รุ่น CHUNKY-2
Rubber Soul รุ่น CHUNKY-2

UTUNE

มาถึงรองเท้าแตะหน้าฝน รุ่นสุดท้ายแล้วเราอยากแนะนำนั่นก็คือ UTUNE ทางแบรนด์เขาใช้วัสดุแบบ EVA เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาผลิตให้เราได้ใส่กันแบบไม่ต้องกังวล ขึ้นชื่อว่า EVA foam แปลว่าต้องนุ่ม น้ำหนักเบาและใส่สบาย ไม่เจ็บรองส้น มีการดีไซน์แบบเรียบง่าย แต่ดูมินิมอล เหมาะกับวัยรุ่นวัยใจตอนนี้มาก ๆ มีรูระบายอยู่ที่ด้านบนของรองเท้าด้วย ใส่แล้วไม่อับ ไม่เหม็นเท้า ทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องขัดให้ถลอกหรือเจ็บมือ มีสีให้เลือกประมาณ 4 สี คือ ขาว, ส้ม, ครีมและดำ

  • ฿359.00
UTUNE
UTUNE

จริง ๆ ที่มีรองเท้าแตะหน้าฝนอีกแบรนด์ที่อยากแนะนำคือ APPLE รุ่นBG2562 แต่ใส่แล้วแอบลื่นเหมือนกัน เพราะพื้นรองเท้าไม่ได้เสิรมกันลื่นมาให แต่ใส่ลุยน้ำได้สบายอยู่ พื้นซับแรงกระแทกได้ดีมาก ๆ ราคาก็ไม่แรง แต่แอบกลัวว่าจะไม่ปลอดภัยถ้าใส่ไปในพื้นที่ฝนตกหนักและน้ำท่วม ส่วนอีกแบรนด์ก็ต้องเป็น CROCS รุ่น CLOG แต่ก็เพิ่งประสบปัญหาดูดกับบันได เลยไม่ต้องอยากแนะนำเท่าไหร่ แต่แบรนด์นี้ผลิตรองเท้าสุขภาพ เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในเกาหลีที่คุณหมอกใส่และแนะนำ แต่ก็ต้องระวังอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้ อีกอย่าง ใส่ลุยน้ำได้สบาย ไม่ลื่น แต่เหม็นมาก กอไก่ล้านตัว ถ้าต้องจ่ายเงินหลักพันแต่ได้เท้าเหม็นมา ไม่เอาดีกว่า เราเลยเลี่ยงที่จะมาป้ายยาเพื่อน

.

สามารถติดตามตามไอเทมสุดฮิตแฟชั่นของชาวกุ้ดไลฟ์สไตล์ได้ที่ Good Laisatai ค้นพบไลฟ์สไตล์ของตัวเองจากสิ่งใหม่ ๆ รอบตัว

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ