8 ของกินเซเว่น ขนมขบเคี้ยว กรุบกรอบ อยู่มานาน อร่อยสุด ๆ

8 ของกินเซเว่น ขนมขบเคี้ยว กรุบกรอบ อยู่มานาน อร่อยสุด ๆ

เนื้อหา

ของกินเซเว่น เอาใจสายขนมขบเคี้ยว กรุบกรอบ อร่อยสุด ๆ วันนี้เราได้รวบรวมมาถึง 8 ขนมสุดอร่อยที่วางขายในร้านสะดวกซื้อ ใครขี้เกียจเดินไปซื้อที่ร้าน สะดวกสบาย ไม่ต้องเดินลุยแดดอากาศร้อน สั่งออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันของเซเว่นอีเลฟเว่นได้เลย ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีขนมอะไรบ้าง เริ่มเลยดิค้าบบ!

8 ของกินเซเว่น ขนมขบเคี้ยว

ทวิสตี้ รสเอ็กซ์ตรีมชีส

ของกินเซเว่น ขนม ทวิสตี้ รสเอ็กซ์ตรีมชีส เป็นข้าวผสมข้าวโพดอบกรอบ ที่มาพร้อมความอร่อย รสชาติเข้มข้นของชีส ทุกชิ้นจะเป็นแท่งสั้น ๆ เคี้ยวง่าย โรยด้วยผงชีสแน่น ๆ ให้ความอร่อยมันส์เป็นพิเศษ ทานได้ทุกที่ทุกเวลา กินเสร็จล้างมือด้วย เพราะนิ้วเหลืองด้วยผงชีสสุด ๆ เลย

ปริมาณ : 68 กรัม

ราคา : 20 บาท

ปูไทย รสปลาหมึก

ขนมในวัยเด็กใครหลายคนเลยก็ว่าได้ ปูไทย ขนมทอดกรอบ รสปลาหมึก กรอบ อร่อย รสชาติเข้มข้น ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ โดยชิ้นของขนมเป็นจะเป็นรูปปูเต็มตัวบาง หักครึ่งบ้าง อร่อยถึงใจ เด็กไทยทุกคน เรียกได้ว่าเป็นขนมกรอบกำลังดีเลย เหมาะสำหรับรับประทานเป็นอาหารว่าง

ปริมาณ : 55 กรัม

ราคา : 20 บาท

สแน็คแจ๊ค ถั่วลันเตา รสดั้งเดิม

ของกินเซเว่น ขนมขบเคี้ยว สแน็คแจ๊ค ถั่วลันเตา รสดั้งเดิม ตัวแท่งจะเป็นสีเขียวสั้น ๆ กินง่าย เคี้ยวเพลิน รสชาติเราจะได้สัมผัสของถั่วลั่นเตา ไม่ว่าคุณจะอยู่กับเพื่อน ครอบครัว หรือกับใครก็สามารถสนุกไปกับสแน็คแจ๊คด้วยกัน เหมาะสำหรับรับประทานเป็นอาหารว่าง กินในห้องแอร์ได้ กลิ่นไม่แรงด้วย!

ปริมาณ : 30 กรัม , 62 กรัม

ราคา : 10 , 20 บาท

ฮานามิ ข้าวเกรียบกุ้ง รสดั้งเดิม

สุดยอดขนมในตำนานวัยเด็กของใครอีกหลายคนอย่างแน่นอน กับ ฮานามิ ข้าวเกรียบกุ้ง รสดั้งเดิม ที่มีสโกแกนติดหัวว่า ฮานามิ ข้าวเกรียบรวยเพื่อน สำหรับขนมนี้เป็นข้าวเกรียบแบบแท่ง ๆ เคี้ยวกันเพลิน ๆ กรอบ ๆ ส่วนผสมทำมาจากกุ้งและส่วนผสมที่มีคุณค่าทางอาหาร กินได้ทุกเพศทุกวัยเลยแหละ

ปริมาณ : 26 กรัม , 52 กรัม

ราคา : 10 , 20 บาท

คอนเน่ ข้าวโพดกรอบ รสดั้งเดิม

รีวิวของกินในเซเว่นกันที่ขนม คอนเน่ ข้าวโพดกรอบ รสดั้งเดิม เป็นขนมข้าวโพดอบกรอบรูปกรวยรสดั้งเดิมแสนอร่อย กรอบ มัน อร่อย เหมาะเป็นอาหารว่างประจำครอบครัวและสร้างสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง แนะนำว่าให้ถือกันเบา ๆ เพราะน้องแตกง่ายมาก แต่กินแบบแตกเป็นผงก็อร่อยมากเหมือนกัน

ปริมาณ : 48 กรัม

ราคา : 20 บาท

ทวิสโก้ รสบาร์บีคิว

เข้มข้นถึงรสชาติของบาร์บีคิวแสนอร่อย ทวิสโก้ รสบาร์บีคิว กรอบ หอม มันส์ สัมผัสได้ถึงกลิ่นข้าวโพดเต็ม ๆ คำ ซึ่งขนมแบรนด์นี้จะเป็นแท่งสีเหลืองทองที่จัดเต็มไปด้วยผงบาร์บีคิว อร่อยอย่างนี้ ไม่ลองก็ไม่รู้ กินเสร็จล้างมือกันด้วย เพราะน้องให้ติดหมือสุด ๆ เลยแหละ

ปริมาณ : 68 กรัม

ราคา : 20 บาท

ปาร์ตี้ รสคาราเมล

อร่อยกันต่อที่ ปาร์ตี้ รสคาราเมล ซองแดงในตำนาน มันเทศผสมทอดกรอบเคลือบเนยคาราเมล ทานได้ทุกที่ทุกเวลา สำหรับชิ้นของขนมเองจะเหมาะกับ 1 ชิ้น 1 คำ ชิ้นขนาดพอดีปากสุด ๆ ส่วนรสชาติหวานกำลังดี ไม่หวานแบบตะโกน ข้างซองยังเขียนว่า ปราศจากผงชูรสและวัตถุกันเสีย อีกด้วย

ปริมาณ : 24 กรัม 48 กรัม

ราคา : 10 , 20 บาท

ปาปริก้า มันฝรั่งกรอบ

อีกหนึ่งของกินในเซเว่น ปาปริก้า มันฝรั่งกรอบ ผลิตจากมันฝรั่งและแป้งคุณภาพสูง ผสมลงตัวกับเครื่องปรุงผงปาปริก้าที่เป็นสูตรเฉพาะ ทานได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยในซองจะมีซองพริกปาปริก้าเล็ก ๆ เอาไว้โรยเพิ่มรสชาติความอร่อย ซึ่ง 1 ชิ้น กินได้ 1 คำ ปากเล็กกินได้ ขนาดกำลังพอดีปาก และยังผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาดและทันสมัย

ปริมาณ : 27 กรัม 56 กรัม

ราคา : 10 , 20 บาท

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ