5 ของกินเซเว่น ประหยัดเงิน ซื้อตุนไว้อุ่นใจแน่นอน

5 ของกินเซเว่น ประหยัดเงิน ซื้อตุนไว้อุ่นใจแน่นอน

เนื้อหา

ของกินเซเว่น เรียกได้ว่ามีหลายประเภทไปหมด ไม่ว่าจะ ขนมขบเคี้ยว ขนมหวาน อาหารเวฟ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องดื่ม และอีกมากมาย วันนี้เราจะมาเอาใจคนที่อยากประหยัดเงิน ต้นเดือนไม่เท่าไหร่ กลางเดือนแทบขาดใจ ยิ่งเด็กหอ หิวดึก ต้องซื้อตุนไว้ติดห้องไว้เลยกับ 5 ของกินในเซเว่น แบบคนงบน้อยจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

5 ของกิน 7-11 ประหยัดเงิน

ขนมปังกับนมข้นหวาน

ของกินเซเว่น ขนมปังกับนมข้นหวาน

เปิดด้วยของกินเซเว่น ขนมปังกับนมข้นหวาน เป็นเมนูง่าย ๆ ซึ่งขนมปังก็มีหลายยี่ห้อ หลายเนื้อสัมผัส รสชาติยังแตกต่างกันออกไปอีก คิดภาพว่ากินกับนมข้นหวาน ปีบลงขนมปังอร่อยมาก เป็นของกินรองท้องได้ดีเลย ส่วนมากจะนิยมกินกันเป็นอาหารเช้าเพราะว่ามันสบายท้องนั่นเอง แนะนำเป็นขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ ส่วนนมข้นหวานต้องแบบหลอด ใช้งานมาก ราคาไม่แพงอีก ประหยัดเงินได้ด้วย

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

อีกหนึ่งของกินที่ต้องมีติดห้องไว้เลย กับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เซเว่น คือบะหมี่แห้งที่กึ่งเตรียมทำมาให้แล้ว เอามาต้มน้ำแล้วปรุงนิดหน่อย ซึ่งรสชาติแตกต่างกัน ไม่ว่าจะ รสต้มยำ รสดั้งเดิม รสหมูสับ รสแห้งผัดขี้เมา เป็นต้น ถ้าจะซื้อให้ซื้อเป็นแพ็คราคาจะถูกกว่า ถ้ามีเงินขึ้นนิดหน่อย ซื้อไข่ไก่มาใส่ มันจะอร่อยแบบว้าวขึ้นมาก หรือปูอัด 1 แท่ง ตัดเป็น 2 ชิ้น อิ่มกว่าเดิมอีก ซึ่งราคาบะหมี่กึ่งยังแตกต่างกันไปอีกด้วย

นมกล่องหรือขวด

ของกินเซเว่น นมกล่องหรือขวด

ใครที่มีตู้เย็นในห้อง นมกล่องหรือขวด ก็น่าสนใจมากเหมือนกัน นมแต่ละกล่องราคาใกล้เคียงกัน รสชาติแตกต่างกันออกไป ส่วนมากคนที่จะประหยัดเงินจะชอบซื้อเป็นแพ็ค 6 กล่องบ้าง แพ็ค 8 กล่องบ้าง เพราะไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อบ่อย ๆ นั่นเอง แนะนำนมแลคตาซอยเลย อยู่ท้องมาก อิ่มสุด ๆ แถมยังรวมเอาคุณค่าโปรตีนจากถั่วเหลืองและโปรตีนของนมวัวในรูปของนมผงคุณภาพ เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวด้วย

ปลากระป๋อง

ปลากระป๋อง

ไอเท็มไม่ลับ ของกินที่เซเว่น ประหยัดเงิน กับ ปลากระป๋อง มีหลายยี่ห้อให้เลือกกิน ไม่ว่าจะเป็น สามแม่ครัว ปุ้มปุ้ย มงกุฎทะเล โรซ่า ซีเล็ค เป็นต้น แนะนำเมนูกันหน่อยดีกว่า ไม่รู้ว่าหลายคนรู้ไหมว่ามันทำแบบนี้ได้ คือ เมนูมาม่าปลากระป๋อง เป็นการนำปลากระป๋องมาใส่กับมาม่า หรือจะยำปลากระป๋องก็ได้ แถมราคาวัสดุดิบไม่แพงมาก ลงทุนนิดเดียวแต่อิ่มได้ในงบน้อย ๆ เอาเป็นว่าเด็กหอหรือคนที่ต้องการประหยัดเงิน เราว่า ปลากระป๋องก็เป็นของกินที่ควรมีติดห้องอยู่นะ

กล้วย

ของกินเซเว่น กล้วยเซเว่น

ปิดท้ายด้วย ของกินในเซเว่น สุดท้าย กับ กล้วย กรรมการอึ้งมาก เขาจะขายเป็นลูก บางเซเว่นก็มี บางเซเว่นก็ไม่มี ไม่แนะนำให้ซื้อติดห้อง แนะนำให้ซื้อวันนั้น กินวันนั้นจะดีที่สุด ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ไม่เกิน 10 บาท และที่สำคัญเลยคือ มันหมดไวมาก เพราะเราเคยจะไปซื้อ แทบจะทุกครั้งคือหมด เศร้าเหมือนกันนะแบบนี้! แถมส่วนมากจะกินตอนเช้าและท้องผูก เพราะว่าอยู่ท้องและย่อยง่ายนั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 ของกินเซเว่น ประหยัดเงิน ซื้อตุนไว้อุ่นใจแน่นอน ในร้านสะดวกซื้อนี้มีของกินเยอะมากในปัจจุบัน ขนมหวานเอย น้ำพริก น้ำปลาร้า และอีกมากมาย นอกจากนั้นยังมีครีมซองเซเว่นอีกด้วย มันสมควรเป็นร้านสะดวกซื้อจริง ๆ ใครที่กำลังประหยัดเงิน งบน้อย กลางเดือนแทบจะขาดใจ ลองเอาของกินที่เราแนะนำไปตัดสินใจกันได้น้า แถมตอนนี้สั่งออนไลน์ได้ด้วย ที่ All Online ห้างใกล้บ้าน นั่นเอง

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ