8 ครีมซองเซเว่น บำรุงผิวหน้า หาซื้อง่าย ราคาสบาย ๆ หลักสิบ

8 ครีมซองเซเว่น บำรุงผิวหน้า หาซื้อง่าย ราคาสบาย ๆ หลักสิบ

เนื้อหา

ครีมซองเซเว่น เอาจริง ๆ เซเว่นขายแทบทุกอย่าง มีอะไรก็หาซื้อง่ายสมกับคำว่า ร้านสะดวกซื้อ เป็นที่สุด แม้กระทั้งครีมซองยังมีขายเลย วันนี้เราคัด ครีมซองเซเว่น หลากหลายแบรนด์ ราคาสบาย ๆ ใช้งานง่ายพกพาสะดวกสุด ๆ มาฝากกัน บอกเลยแต่ละตัวที่ตัวที่คัดมาตัวดัง การตลาดปัง ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาสิวเอย ปัญหารอยดำรอยแดงจากสิวเอย หรือปัญหาอะไรก็ตาม เตรียมตัวเสียตังได้เลย เพราะราคาดี รีวิวเพียบ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีครีมซองจากแบรนด์ไหนบ้าง ออกเดินทางไปดูแลผิวหน้ากันเลยจ้า

8 ครีมซองเซเว่น บำรุงผิวหน้า

เซรั่มบูสต์ผิว Clear Nose Acne Care Solution Serum

เปิดด้วยตัวแรกกันเลย เซรั่มบูสต์ผิวซองสีฟ้าจาก Clear Nose เป็นเซรั่มที่นมีเนื้อขาวขุ่น เกลี่ยง่ายเบาบางไม่หนักผิว อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และที่สำคัญยังมีกลิ่นหอมของดอกซากุระแบบอ่อน ๆ อีกด้วย ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดงจากสิว หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอแล้วล่ะก็ เซรั่มบูสต์ผิว Clear Nose Acne Care Solution Serum ค่อยข้างตอบโจทย์ปัญหาได้อย่างดีเลย สปอยนิดหน่อยว่าแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องปราบสิวเด้อ ซื้อตุนเลยจ้า

ปริมาณ : ซองละ 8 กรัม x 1 ซอง

รูปแบบผลิตภัณฑ์ : เซรั่ม

ส่วนผสมที่สำคัญ : วิตามินอี,คอลลาเจน, ซากุระญี่ปุ่น

ราคา : 32 บาท

Smooto Aloe E snail bright gel 99.5% เจลว่านหางจระเข้

อีกหนึ่ง ครีมซองเซเว่น แบรนด์ที่อยู่มาทุกยุคเลยก็ว่าได้ Smooto เจลว่านหางจระเข้ เนื้อครีมไม่เป็นเมือกและยังเป็นเนื้อที่มีความเย็นช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย มีกลิ่นหอม เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างแน่นอน ใครที่ผิวขาดความชุ่มชื่น ใครผิวไหม้จากแสงแดดเมืองไทย ตัวนี้ช่วยได้เลย ถ้าต้องการทาแบบผิวสดชื่นสุด ๆ แนะนำแช่ตู้เย็นก่อนทา บอกเลยว่าฟินตอนทามาก ยิ่งไปกว่านั้น เจลว่านหางจระเข้แบรนด์นี้สามารถใช้งานได้กับทุกส่วนเลย

ปริมาณ : ซองละ 50 มล. x 1 ซอง

รูปแบบผลิตภัณฑ์ : เจล

ส่วนผสมที่สำคัญ : ว่านหางจระเข้ 99.5% ผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทาก

ราคา : 49 บาท

BK ACNE EXPERT BRIGHT เอสเซ้นส์ลดฝ้า ลดรอยสิว

เอาใจคนที่มีปัญหาเรื่องรอยดำ รอยแดง จากสิวกันหน่อย กับ BK ACNE EXPERT BRIGHT แบรนด์นี้เป็นครีมซองที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ด้วยส่วนผสมของไนซิอาไมด์และส่วนผสมที่มีคุณภาพอย่างอื่น ที่มีส่วนช่วยในเรื่องการทำให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำแดงจากสิวได้ดีมาก ใครที่กำลังมองหาครีมซองเซเว่นที่เนื้อครีมบางเบาให้ความชุ่มชื่นสบายผิวและไม่ทิ้งคราบขาว แบรนด์ BK นี้ตัวนี้ดีมาก และยังขายดิบขายดีสุด ๆ เลย

ปริมาณ : ซองละ 4 มล. x 1 ซอง

รูปแบบผลิตภัณฑ์ : เอสเซนส์

ส่วนผสมที่สำคัญ : Phenylethyl Resorcinol ไนซิอาไมด์และ Ascorbyl Tetraisopalmitate

ราคา : 49 บาท

เซรั่ม Smooto Lemon-C Acne White Magic Serum สูตรเข้มข้น x3

ครีมซองเซเว่น อีกตัวจากแบรนด์ Smooto Lemon-C Acne White Magic Serum สูตรเข้มข้น x3 บอกข้อเสียก่อนเลย กลิ่นค่อนข้างแรงสำหรับผู้ใช้งานบางคนเด้อ แต่ข้อดีมีเพียบ เนื้อครีมเข้มข้นขึ้นแต่ไม่ข้นหนืด เกลี่ยได้ง่าย ซึมซาบได้ดี ไม่ทำให้รู้สึกแสบผิว ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสและดูสม่ำเสมอ ลดความมัน แก้ปัญหาเรื่องรอยดำจากสิว และมีส่วนช่วยในการลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันได้ด้วย ใครที่ชอบกลิ่นเลมอนนะ บอกเลยว่ากลิ่นหอมถูกใจ สดชื่นอย่างแน่นอน สบายผิวสุด ๆ เลย

ปริมาณ : ซองละ 10 กรัม x 1 ซอง

รูปแบบผลิตภัณฑ์ : เซรั่ม

ส่วนผสมที่สำคัญ :  เลมอน, หอมแดง, ใบบัวบก

ราคา : 39 บาท

Royal Beauty Collagen serum + Vitamin C

เซรั่มคอลลาเจนคุณภาพดี Royal Beauty Collagen serum + Vitamin C เนื้อครีมใส ซึมไว บางเบา ไม่หนักหน้า กลิ่นของผลิตภัณฑ์หอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนจมูก เม็ดบีดส์แตกตัวได้ดี ไม่บาดผิว สำหรับครีมซองตัวนี้มีส่วนในการเพิ่มอีลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นกระชับและเด้งขึ้น ริ้วรอยก็ดูตื้นขึ้น ยังมีส่วนผสมของวิตามินซีจะช่วยฟื้นฟู ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสอีกด้วย ใครที่กลัวว่าเนื้อครีมจะเหนียวหรือเยิ้ม บอกเลยว่าเกลี่ยง่ายมาก เนื้อเบาไม่หนักหนาเลย

ปริมาณ : ซองละ 8 กรัม x 1 ซอง

รูปแบบผลิตภัณฑ์ : เซรั่มใส

ส่วนผสมที่สำคัญ : คอลลาเจน, วิตามินซี

ราคา : 39 บาท

เจล Nami I’m Fresh Jeju VitC Brightening Gel

เอาใจสายที่ชื่นชอบครีมที่เป็นเจลกับ Nami I’m Fresh Jeju VitC Brightening Gel สารสกัดจากส้มธรรมชาติจากเกาะเชจู เนื้อเจลอาจใช้เวลาในการซึมเข้าสูาผิวเล็กน้อย หลังจากซึมซาบเข้าผิวแล้วไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหรือมันเยิ้ม สูตรอ่อนโยน ปลอดภัย ตัวนี้สามารถใช้งานได้ทุกสภาพผิว ไม่มีพาราเบนและแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้ระคายเคือง ช่วยในเรื่องทำให้ผิวกระจ่างใส สารสกัดจากวิตามินบี 3 และกลูต้าไธโอนอีกด้วย

ปริมาณ : ซองละ 30 มล. x 1 ซอง

รูปแบบผลิตภัณฑ์ : เจล

ส่วนผสมที่สำคัญ : สารสกัดจากส้ม วิตามินบี 3 และกลูต้าไธโอน

ราคา : 49 บาท

เซรั่มออร่าหน้าใส Smooto Tomato Collagen White Serum

ครีมซองเซเว่น เซรั่มออร่าหน้าใส Smooto Tomato Collagen White Serum เนื้อเซรั่มกำลังดี ไม่บางและไม่หนาเกินไป เนื้อครีมเนียนละเอียด ไม่บาดผิว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน สำหรับตัวนี้เป้นอีกหนึ่งตัวที่ขายดิบขายดีมาก ทางแบรนด์เองยังมีการเคลมว่าหนึ่งซองมี่ความเข้มข้นเทียบเท่ามะเขือเทศถึง 10 ลูกเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่กู้ผิวหน้า นอนดึก เครียด ผิวหน้าโทรม หน้าหมองคล้ำ ซื้อมาใช้เลยจบ

ปริมาณ : ซองละ 10 กรัม x 1 ซอง

รูปแบบผลิตภัณฑ์ : เซรั่ม

ส่วนผสมที่สำคัญ : กลูต้า, อาร์บูติน, คอลลาเจน

ราคา : 39 บาท

เซรั่มลดรอยสิว Mizumi

ปิดท้ายด้วยครีมซองแบรนด์นี้เลย กับ เซรั่มลดรอยสิว Mizumi โดยทางแบรนด์เคลมว่าเห็นผลภายใน 7 วันเลยทีเดียว อ่อนโยนโดยคนท้องหรือคนที่เป็นสิวก็สามารถใช้ได้ เนื้อครีมค่อนข้างเหลว บีบใช้งานง่าย เกลี่ยงาย ไม่มีคราบเพราะเป็นครีมเนื้อใส เอาเป็นว่าใครที่กำลังเจอกับปัญหารอยดำหรือรอยแดงหายห่วงได้เลย ตัวเซรั่มก็เป็นมิตรกับผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองอีกด้วย

ปริมาณ : ซองละ 6 กรัม x 1 ซอง

รูปแบบผลิตภัณฑ์ : เซรั่มใส

ส่วนผสมที่สำคัญ : วิตามินบี 3, ซิงค์, ใบบัวบก, คาโมมายล์, กรดซาลิไซลิก, ดี-แพนทีนอล

ราคา : 49 บาท

หาซื้อง่าย ครีมซองเซเว่น ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น

เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 ครีมซองเซเว่น บำรุงผิวหน้า หาซื้อง่าย ราคาสบาย ๆ หลักสิบ แต่ละตัวที่เราคัดมาคือ ช่วยในเรื่องปัญหารอยดำรอยแดงจากสิวได้ดีเลย บอกเลยว่าหาซื้อได้ง่ายมาก ตามร้านสะดวกซื้ออย่าง เซเว่นอีเลฟเว่น หรือสามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven ให้เขามาส่งถึงหน้าบ้านได้เลย

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ