7 แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี ช่วยดูดซับสิว ติดแน่น ป้องกันสิ่งสกปรก

7 แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี ช่วยดูดซับสิว ติดแน่น ป้องกันสิ่งสกปรก

เนื้อหา

เอาใจสาวกคนเป็นสิวกันด้วย แผ่นแปะสิว ไอเท็มไม่ลับหนึ่งในตัวช่วยทำให้สิวยุบไวรวดเร็วทันใจ แน่นอนว่าหลายคนเวลาเป็นสิวก็คันไม้คันมืออยากบีบอยากกดเอาออก ตามจริงแล้วการบีบสิวและแกะสิวอาจทำให้เกิดแผลและรอยสิวตามมาได้นั่นเอง ดังนั้นบนโลกนี้มันจึงคิดค้นแผ่นดูดหรือแปะสิวขึ้นมา ตัวช่วยให้สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอยสิวให้กวนใจ เอาเป็นว่าเราได้รวบรวมมาให้แล้ว มีทั้งแบบแผ่นฟิล์มใส และแบบมีลวดลายสดใส มาฝากทุกคนแล้ว มาดูกันเลย

7 แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี 2024

1. แผ่นแปะสิว 3M™ Nexcare™ รุ่นบาง

แผ่นแปะสิว 3M™ Nexcare™ รุ่นบาง

คนเป็นสิวกำลังมองหา แผ่นแปะสิว เซเว่น รุ่นนี้จาก 3M™ Nexcare รุ่นบาง บางขนาดถึงขั้นแปะแล้วแต่งหน้าได้เลย เพราะว่ามันสีเนียนกลมกลืนไปกับผิวและแต่งหน้าทับได้ มีส่วนช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการเกิดรอยดำรอยแดง ติดแน่น ไม่หลุดง่าย ช่วยป้องกันสิวจากสิ่งสกปรกภายนอก ปกปิดสิวเม็ดใหญ่ได้สามารถครอบคลุมพื้นที่สิวได้พอดี ใน 1 กล่อง มีจำนวน 30 แผ่น เหมาะกับใช้ตอนกลางวันมากกว่าตอนกลางคืน รุ่นนี้ยังสามารถดูดซับของเหลวได้มากขึ้นกว่ารุ่นก่อนด้วย

  • ราคา : 140 บาท

2. แผ่นซับสิว grrrbeauty ลาย popstar!

แผ่นซับสิว grrrbeauty ลาย popstar!

อีกหนึ่ง แผ่นดูดสิวจากแบรนด์ grrrbeauty หรือ เกอบิวตี้ ใน 1 กล่อง มีจำนวน 24 แผ่น รุ่นนี้เป็นสูตร hydrocolloid มาพร้อมดีไซน์สีสันสดใส ลวดลายน่ารัก ดูดสิวให้ยุบไวยิ่งขึ้น ช่วยลดรอยแดงและการเกิดรอยแผลเป็นจากสิวและรักษาอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบนเหมาะกับทุกสภาพผิว ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก การสะสมของแบคทีเรีย และการสัมผัสภายนอกเพื่อลดการอักเสบ ใครกำลังมองหาไอเท็มรักษาสิวรูปแบบแปะลายน่ารัก แนะนำแบรนด์นี้เลยจ้า

  • ราคา : 219 บาท

3. แผ่นดูดสิว CAREQ

แผ่นดูดสิว CAREQ

แผ่นดูดสิว CAREQ ลายแฟนซีขนาดบางพิเศษ 0.25 mm ติดแน่นเรียบเนียนกับผิว มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ช่วยดูดซับของเหลวจากสิวไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงจากสิว พร้อมปกป้องสิ่งสกปรก ลดปัญหาการเกิดสิวในอนาคตได้ ตอนแปะแนะนำให้กดไว้สัก 3-5 วินาที ไม่หลุดง่าย ติดผิวหน้าได้ดี ในส่วนของลวดลายพูดเลยว่าน่ารักมาก แถมยังมีหลายลายให้เลือกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ดาวใส ดาวเหลือง ดอกไม้สีชมพู ผีเสื้อ หมีเป็ดเหลือง เมฆฟ้า พระจันทร์หยดน้ำ โทนสีพาสเทลสดใส ใน 1 ซอง มีจำนวน 12 แผ่น

  • ราคา : 99 บาท

4. แผ่นดูดซับสิว OLIVE YOUNG Plus Spot Patch

แผ่นดูดซับสิว OLIVE YOUNG Plus Spot Patch

แผ่นดูดซับสิวเป็นที่นิยมมากในประเทศเกาหลีใต้ แบรนด์ OLIVE YOUNG Plus Spot Patch  แผ่นแปะทำจากไฮโดรคาร์บอน พร้อมให้ความชุ่มชื้นช่วยในการฆ่าเชื้อ ด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้ง ช่วยรักษาสมานแผล ดูดของเหลวจากสิว ช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วขึ้น ตัวแผ่นแปะจะมีความบางเนียนไปกับผิวหน้าดูดของเหลวจากสิวได้เต็มที่ ช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วขึ้น แนบติดผิวได้ดี ไม่หลุดง่าย ใน 1 ซอง มีแผ่นแปะสิวจำนวน 102 ชิ้น แบ่งเป็น 2 ขนาด คือ 10 มม. จำนวน 72 แผ่น และขนาด 12 มม. จำนวน 30 แผ่น

  • ราคา : 131 บาท

5. แผ่นแปะสิว DERMEDY Ac Clear Patch

แผ่นแปะสิว DERMEDY Ac Clear Patch

แผ่นแปะสิวแบรนด์ Dermady ตัวดังในดวงใจใครหลายคน หลายรีวิวยกให้ตัวนี้ยืนหนึ่งในเรื่องความเนียนเลย สำหรับแผ่นฟิล์มไฮโดรคอลลอยด์ ช่วยดูดซับสิวและมีส่วนช่วยให้สิวยุบตัวเร็ว มีความเบาบางสามารถแต่งหน้าทับได้เลย ยังมาพร้อมส่วนผสมของ Salicylic Acid ถึง 0.4% บางเบามากดูเป็นธรรมชาติปกปิดในระหว่างวันดูดซับสิวให้หลุดออกได้เร็วขึ้น ใน 1 กล่อง มีจำนวน 18 แผ่น มี 2 ขนาด คือ ขนาด 10 มม. จำนวน 9 ชิ้น และขนาด 12 มม. จำนวน 9 ชิ้น

  • ราคา : 139 บาท

6. แผ่นซับสิว COSRX Acne Pimple Master Patch

แผ่นซับสิว COSRX Acne Pimple Master Patch

แผ่นซับสิว COSRX Acne Pimple Master Patch ทางแบรนด์บอกว่า แปะปุ๊บยุบปั๊บ ซึ่งเป็นแผ่นแปะแบบที่หลายแบรนด์ชื่อดังนิยมใช้กัน คือ สูตรไฮโดรคอลลอยด์ช่วยดูดของเหลว สิวหัวหนอง สิวหัวช้าง และยังครอบคลุมถึงสิวไม่มีหัว แปะไว้หัวออกมาแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นมาพร้อมส่วนช่วยลดการอักเสบของสิว และช่วยให้แผลที่เกิดจากสิวแห้งไว ช่วยดูดซับสิว ติดแน่น ป้องกันสิวจากฝุ่นละอองและสิ่งสกปรก ใน 1 ซอง มีแผ่นแปะสิวมาให้ถึง 3 ขนาด รวมทั้งหมด 24 แผ่น คือ ขนาด 7 มม. จำนวน 10 แผ่น , ขนาด 10 มม. จำนวน 5 แผ่น , ขนาด 12 มม. จำนวน 9 แผ่น นั่นเอง

  • ราคา : 149 บาท

7. แผ่นดูดสิวแบบแปะ derma Angel Day + dermaAngel Night

แผ่นดูดสิวแบบแปะ derma Angel Day + dermaAngel Night

ปิดท้ายกันด้วย แผ่นดูดสิวแบบแปะ derma Angel Day + derma Angel Night แผ่นแปะสิวกล่องฟ้า ในตำนานมาในแผ่นกลม และยังมีส่วนผสมของ Hydrocolloid ดูดซับ ของเหลวจากสิว หนอง ไขมัน ไม่ทำร้ายผิวที่เป็นสิว สำหรับแบรนด์นี้คิดมาเลย 2 แบบให้เลือกคือ กลางวัน เป็น dermaAngel Day แผ่นบางเฉียบ ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก แปะแล้วแต่งหน้าทับได้ และกลางคืน เป็น dermaAngel Night แผ่นหนาพิเศษ ช่วยดูดซับสิว ติดแน่น ไม่หลุดนอนหลับ ซึ่งทั้ง 2 แบบสามารถช่วยให้สิวยุบตัวและลดโอกาสเกิดรอยสิวด้วย ช่วยดูดซับหัวสิวและสิวหนองได้สบายๆเลย

  • ราคา : 139 บาท

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ