6 เซรั่มลดรอยสิว คืนหน้าใส ผิวออร่าไร้รอย

6 เซรั่มลดรอยสิว คืนหน้าใส ผิวออร่าไร้รอย

เนื้อหา

ปัญหาที่บั่นทอนความมั่นใจอย่างมาก กับ รอยสิว ที่ทิ้งทั้ง รอยดำ รอยแดง เอาไว้ ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ของผิวหน้าทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว เอาเป็นว่าวันนี้เราจะมาแนะนำ 6 เซรั่มลดรอยสิว คืนหน้าใส ผิวออร่าไร้รอย กัน บอกเลยว่า ไม่ต้องไม่เข้าคลินิกกันเลย เพราะบางทีเขาเลี้ยงสิว รวมถึงยังหลอกให้ซื้อครีมหรือผลิตภัณฑ์กันด้วย ไปดูกันเลยจ้า ว่ามี เซรั่มลดรอยสิว ตัวไหนบ้าง แบรนด์ไหนบ้าง เริ่มเลยดิ

6 เซรั่มลดรอยสิว

1. FYNE BHA Clarifying Serum

FYNE BHA Clarifying Serum

เซรั่มลดรอยสิว ตัวแรกเลยที่อยากแนะนำ FYNE BHA Clarifying Serum ที่ปราศจากซิลิโคน แอลกอฮอล์ สี น้ำหอม พาราเบน และมิเนรัลออยล์ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งไปกว่านั้นเองจัดการได้ด้วยเซรั่มสูตรเข้มข้น ช่วยเรื่องปัญหารอยสิว ผิวหมองคล้ำได้อย่างดี ผิวเปิดรับการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น ลดการอุดตันในรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส และรูขุมขนดูกระชับขึ้นแน่นอน

2. Dermalogica Powerbright Dark Spot Serum

Dermalogica Powerbright Dark Spot Serum

เตรียมบอกลารอยสิวและจุดด่างดำไปได้เลย กับ Dermalogica Powerbright Dark Spot Serum ฟื้นฟูความเปล่งปลั่งให้ผิวดูสดใสจากภายในสู่ภายนอก มีเทคโนโลยี Light-diffusing Technology ช่วยปรับสมดุลเม็ดสีผิวให้สีผิวสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น ลดเลือนรอยสิว ฝ้ากระ และจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Niacinamide และ Hexylresorcinol นั่นเอง ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสผสานสารสกัดจากเห็ดชิตาเกะที่อุดมไปด้วยสาร Beta Glucans รวมไปถึงยังมีน้ำมันจากแบล็กเคอรเรนท์และดอกพีโอนีพร้อมบำรุงอย่างล้ำลึกทุกสภาพผิว

3. IT Cosmetics Bye Bye Dark Spots Niacinamide Serum

IT Cosmetics Bye Bye Dark Spots Niacinamide Serum

อีกหนึ่งวิธีลดรอยสิว ยังไงดี กับ เซรั่ม IT Cosmetics Bye Bye Dark Spots Niacinamide Serum นั่นเอง ซึ่งรุ่นนี้เป็นหนึ่งในลิสต์ของใยครอย่างแน่นอน ด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า IT Cosmetics ขวดนี้อัดแน่นไปด้วยไนอะซินาไมด์ 10% ผสานวิตามินซีเข้มข้น 1% มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงรอยสิว พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่เว้นแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายนั่นเอง

4. Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

เซรั่มลดรอยสิวและจุดด่างดำตัวดังของ Kiehl’s ที่มาพร้อม Activated C ซึ่งเป็นวิตามินซีในรูปแบบที่มีความเสถียรและทรงประสิทธิภาพ จัดการกับปัญหาความหมองคล้ำ ช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสี และลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็น รอยสิว ฝ้า รวมถึงกระ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พร้อมปรับสภาพสีผิวใหนเนียนขึ้นอีกด้วย

5. AXIS-Y Dark Spot Correcting Glow Serum

AXIS-Y Dark Spot Correcting Glow Serum

ไม่พูดถึงเซรั่มจาก AXIS-Y ไม่ได้เลย สร้างมาเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมลดเลือนรอยสิว ฝ้ากระ และจุดด่างดำ ให้ดูจางลง ด้วยส่วนผสมของ Niacinamide 5% ผสาน Squalane สกัดจากพืชให้เซรั่มคงความชุ่มชื้น ผิวโกลว์ ดูสุขภาพดี โทนอัพผิวด้วยส่วนผสมพิเศษ Niacinamide และ Rice Bran ช่วยปลอบประโลมและลดความแดงของผิวที่มีปัญหาสิว โดยปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวทุกชนิดอีกด้วย

6. La Roche Posay Pure Niacinamide 10 Serum

La Roche Posay Pure Niacinamide 10 Serum

ปิดท้ายด้วย เซรั่มขวดม่วงในตำนานจาก La Roche Posay สูตรเข้มข้น มาพร้อม 3 คุณสมบัติที่ช่วยจัดการปัญหารอยดำฝังลึก โดยลดเลือนรอยดำจากสิวด้วย HEPES จัดการสัญญาณการเกิดรอยดำด้วย Phe-Resorcinol และ Niacinamide ป้องกันการเกิดรอยดำใหม่ อีกทั้งยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารอยสิว จุดด่างดำ รวมถึงผิวหมองคล้ำอีกด้วย

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ