6 รองเท้าแตะผู้ชาย สวมใส่สบาย แมตช์ง่ายได้ทุกวัน

6 รองเท้าแตะผู้ชาย สวมใส่สบาย แมตช์ง่ายได้ทุกวัน

เนื้อหา

รองเท้าแตะผู้ชาย เรียกได้ว่ารองเท้าแตะสามารถเลือกสวมใส่ได้อย่างสบาย เพราะว่าระบายอากาศได้ดี ไม่อึดอัดเท่ารองเท้าแบบอื่น ปัจจุบันก็มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย การเลือกรองเท้าแตะสักคู่ต้องคำนึงถึงคุณภาพและความสะดวกสบายในการสวมใส่ วันนี้เราได้คัดสรร 6 รองเท้าแตะผู้ชาย สวมใส่สบาย แมตช์ง่ายได้ทุกวัน มาฝากกันแบบจุใจ

Sling จาก Fitflop

Sling จาก Fitflop
Sling จาก Fitflop

เปิดด้วยรองเท้าแตะแบรนด์ฮิต Sling จาก Fitflop แบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพอย่าง Fitflop ที่มาในรูปแบบหูหนีบ มีความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์สายคาดแบบไขว้ ยังไม่พอยังเพิ่มลูกเล่นให้ดูมีความทันสมัย สวมใส่บอกเลยว่ากระชับ รับหรือเข้ารูปเท้าของเราได้อย่างพอดีลงตัว ถ้าพูดถึงการออกแบบรองเท้ารุ่นนี้ได้ออกแบบแบบตามหลักหลักสรีรศาสตร์ มาพร้อมเทคโนโลยี Microwobbleboard™ จะมาช่วยลดแรงกดทับและรองรับแรงกระแทก ทุกการเคลื่อนไหวของเราคล่องตัว และสวมใส่สบายอย่างแน่นอน

Classic Clog จาก Croc

Classic Clog จาก Croc
Classic Clog จาก Croc

อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าลำลองสุดยอดรองเท้าที่เขาว่ากันว่าแห้งอย่างไว และยังได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ Classic Clog จาก Croc เป็นรองเท้าแบรนด์ฮิตที่ดีไซน์สุดคลาสสิคสวยงามลงตัวเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และที่สำคัญเลยไม่พูดไม่ได้ คือ สามารถตกแต่งสร้างสรรค์สไตล์รองเท้าด้วยการติด Jibbitz ได้อีกด้วย ส่วนการผลิตใช้วัสดุที่เรียกว่า Croslite ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Crocs เป็นวัสดุที่น้ำหนักเบา เกาะพื้นได้อย่างแน่น ไม่เกิดรอยขีดข่วน และยังผสานเทคโนโลยี Crocs Comfort™ ที่จะเขามาช่วยให้ผู้สวมใส่ได้รับความรู้สึกนุ่ม ใส่สบาย ใส่ลุยน้ำได้อย่างไม่ต้องกลัว เพราะว่าแห้งไว ทำความสะอาดได้ง่ายมาก

Mayari Birko-Flor จาก Birkenstock

Mayari Birko-Flor จาก Birkenstock
Mayari Birko-Flor จาก Birkenstock

ถ้าพูดถึงรองเท้าจะไม่พูดถึงแบรนด์นี้ก็คงไม่ได้เลย รองเท้าแตะ Birkenstock แบรนด์สัญชาติเยอรมันที่มีเอกลักษณ์เป็นพื้นรองเท้าที่ผลิตจากไม้ก๊อก เมื่อเราสวมใส่ไปสักพักรองเท้าจะเริ่มเข้ารูป ปรับไปตามรูปเท้าของเรา ทำให้สวมใส่สบาย คล่องตัว และเหมาะทุกรูปเท้า โดยรุ่นนี้โดดเด่นด้วยลูกเล่นสายรัดแบบไขว้ที่เป็นห่วงพันบริเวณนิ้วโป้งเท้า พร้อมหัวเข็มขัดโลหะขนาดเล็กอันเป็นซิกเนเจอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหารองเท้าแตะสไตล์แคชชวลที่มีลูกเล่นเล็ก เป็นรองเท้าแตะอีกคู่ที่ไม่อยากให้พลาดเลย

Original Universal จาก Teva

Original Universal จาก Teva
Original Universal จาก Teva

สุดยอดรองเท้าแตะผู้ชายรุ่นยอดนิยมของแบรนด์เลยก็ว่าได้ กับ Original Universal จาก Teva ดีไซน์ของรองเท้าออกแบบมาให้มีความรัดส้นด้วยดีไซน์สุดคลาสสิค มาพร้อมสายรัดที่ผลิตจากผ้าไนล่อนที่มีความเหนียว ทนทาน และแห้งไว โดยเราสามารถใส่ลุยน้ำได้ ยังไม่พอยังมาพร้อมตีนตุ๊กแก 3 ตำแหน่ง สามารถปรับความกระชับได้ตามใจชอบ ในส่วนของแผ่นยางรองเท้าเป็นแผ่นยาง EVA ที่มีความนุ่ม น้ำหนักเบา ทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง ใครที่เป็นสายลุยต้องการความคล่องตัวต้องห้ามพลาดกับรองเท้าแตะแบรนด์นี้เลยแหละ

Adilette 22 จาก Adidas

Adilette 22 จาก Adidas
Adilette 22 จาก Adidas

รองเท้าแตะผู้ชายจาก Adidas กับรุ่น Adilette 22 มีความลูกเล่นโดดเด่นเตะตาได้ใจด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเเผนที่ภูมิประเทศ 3 มิติ จึงเกิดเป็นลวดลายเหมือนสายคลื่นกระจายไปทั่วรองเท้า ในส่วนของพื้นยางใช้พื้นยาง EVA ผลิตจากวัสดุธรรมชาติอย่างอ้อยเเละพืชที่เหลือจากโรงงานอุตสาหกรรม และยังช่วยลดปัญหาขยะและทรัพยากรให้เกิดประโยชน์ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่นอกจากจะดีไซน์สวยล้ำสมัยยังเป็นรองเท้าแตะรักษ์โลกดอีกด้วย

Victori One จาก Nike

Victori One จาก Nike
Victori One จาก Nike

อีกหนึ่งรองเท้าแตะที่มีความเรียบง่าย Victori One จาก Nike ใส่เดินสบายได้ทุกวัน จับคู่กับลุคลำลองได้อย่างลงตัว ด้วยดีไซน์ที่มีจจุดเด่นคือ สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายอย่างง่ายดาย มาพร้อมกับโฟมแบบใหม่หนานุ่มขึ้น ยังไม่พอยังผลิตให้ออกแบบมาสามารถรองรับแรงกระแทกได้อย่างดี อีกหนึ่งอย่างเลยคือ แถบคาดมีการบุนวมให้หนาเพื่อให้สัมผัสนุ่มสบายเท้า ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ