6 รองเท้าโลฟเฟอร์ (Loafers) ขึ้นชื่อเรื่องความดูดี สวมใส่ง่าย

6 รองเท้าโลฟเฟอร์ (Loafers) ขึ้นชื่อเรื่องความดูดี สวมใส่ง่าย

เนื้อหา

รองเท้าโลฟเฟอร์ (Loafers) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรองเท้าสุดแฟชั่นผู้ชายที่หลายคนรู้จัก แถมบางคนมีติดบ้านไว้ แต่เรียกรองเท้าคัชชู สำหรับไอเท็มสุดคลาสสิคสามารถเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย สวมใส่ง่าย ใช้งานได้หลายโอกาสตั้งแต่วันแคชชวลสบายๆ วันทำงาน ไปจนถึงวันออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับรองเท้านี้ และยังมาพร้อมกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคให้สมาร์ทกันด้วย

6 รองเท้าโลฟเฟอร์ (Loafers)

1. Gcds Wirdo Monogram-Pattern Loafers

รองเท้าโลฟเฟอร์ Gcds Wirdo Monogram-Pattern Loafers

เปิดด้วยรองเท้าโลฟเฟอร์ที่มาพร้อมดีเทลสุดเอกลักษณ์ของแบรนด์ ใครที่กำลังมองหารองเท้าผู้ชายที่ดูไม่เคร่งขรึมเกินไปต้องเลือกคู่นี้เลย โดยเสน่ห์ของการสวมใส่คือ ผ้าที่ตัดกับสีดำของหนังลูกวัว และยางที่พื้นรองเท้าเป็นอย่างดี ในส่วนของการแต่งตัวจะต้องเลือกมาใส่ลุคการแต่งตัวแบบวินเทจกับเรโทร หรือจะลองใส่กับเสื้อเชิ้ทหรือทรงเสื้อฮาวายสีเรียบ ใส่กับกางเกงทรงสบายสุดพลิ้ว บอกเลยว่าดูดีมีเสน่ห์อย่างแน่นอน

  • ราคา : 23,300 บาท

2. Tom Ford Leather Loafers

รองเท้าโลฟเฟอร์ Tom Ford Leather Loafers

อีกหนึ่งโลฟเฟอร์ที่มาพร้อมลูกเล่นสุดประทับใจ บอกเลยว่ารองเท้าใช้หนังที่มีสัมผัสนุ่มนวล ถักลายให้กลายเป็นลวดลายที่มีเอกลักษณ์ในส่วนของรองเท้า ถ้าใครที่อยากเสริมส้นต้องการความสูงก็จะทำให้ช่วงขาดูเรียวมากขึ้น Tom Ford คู่นี้เหมาะกับการแต่งตัวในสไตล์ที่เป็นทางการได้ลุคสมาร์ท ใส่ไปร่วมงานสำคัญ ชุดไปงานแต่งงานสำหรับผู้ชาย เพิ่มลูกเล่นด้วยลุคเรียบง่ายแต่แฝงไปดูแฟชั่นด้วยลุค All Black หรือแต่งตัวคุมโทนสีดำ และตบท้ายความเท่ สมาร์ท ด้วยโลฟเฟอร์ คอมพลีทลุคเลย

  • ราคา : 72,200 บาท

3. Versace Crocodile-Effect Leather Loafers

รองเท้าโลฟเฟอร์ Versace Crocodile-Effect Leather Loafers

สัมผัสความนุ่มของหนังลูกวัวจาก Versace ด้วยดีไซน์ที่ความเป็นเอกลักษณ์จากทางแบรนด์กับ หมุดสีทองรูปเมดูซ่า เอาไว้ที่ด้านหลังของรองเท้า และยังได้ดัดแปลงรองเท้าให้ลวดลายเหมือนหนังจระเข้ สำหรับคู่นี้เองเหมาะกับการเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย ๆ ด้วย แต่งตัวที่เน้นไปทางสบายสุดหรูหรา แนะนำให้เอามาเข้าคู่กับเสื้อจากแบรนด์เดียวกันด้วย จะให้ความลงตัวแบบไม่ตั้งใจ บอกเลยว่าไม่ต้องใส่เครื่องประดับเยอะ ก็เอาอยู่อย่างแน่นอน

  • ราคา : 31,600 บาท

4. Brunello Cucinelli Tassel-Detail Leather Loafers

รองเท้าโลฟเฟอร์ Brunello Cucinelli Tassel-Detail Leather Loafers

ไม่พูดถึงรองเท้าโลฟเฟอร์ที่มาพร้อมดีไซน์เชือกคล้ายกับ Boat Shoes แถมยังเพิ่มลูกเล่นเข้ามาด้วย Brunello Cucinelli สีน้ำตาลเข้มทำให้ดูซอฟต์ลง แถมยังสามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส นุ่มสบายเมื่อสวมใส่ เพราะว่าวัสดุทำมาจากหนังลูกวัว ในส่วนของการแต่งตัวใครอยากมิกซ์คู่นี้กับลุคไหนสักลุคก็บอกเลยว่าทั้งใส่ขาสั้นขายาว ไปเรียน ไปทำงาน หรือกินเลี้ยงสังสรรค์ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ถ้าใครชื่นชอบการแต่งตัวมินิมอลหรือแต่งตัวสไตล์ผู้ชายเกาหลีก็เอาอยู่อย่างแน่นอน ขอแค่มีเลือกสวมใส่รองเท้าคู่นี้เท่านั้น

  • ราคา : 60,200 บาท

5. Palm Angels Logo-Embroidered Velvet Loafers

รองเท้าโลฟเฟอร์ Palm Angels Logo-Embroidered Velvet Loafers

รองเท้า Loafers ที่มีลูกเล่นคือความเท่ ดีไซน์ไม่ผิดหวัง เมื่อเห็นและสัมผัสบอกเลยว่าหรูหรา เนี้ยบ รุ่นนี้ใช้วัสดุกำมะหยี่ให้ความรู้สึกของลุคผู้ดี เอาใจสายชื่นชอบการแต่งตัว Old Money แต่งตัวในสไตล์วินเทจ ใส่เสื้อโปโลกับกางเกงเอวสูงขาเต่อ เรียกได้ว่าเข้ากันเหมือนเกิดมาเพื่อกันและกันมาก ๆ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าการแต่งตัวของคุณจะดูคอมพลีตเมื่อเลือกคู่นี้ไปใส่ เกือบลืมบอกว่า รองเท้ามีลูกเล่นที่ลายปักหน้าด้วย

  • ราคา : 26,300 บาท

6. Valentino Garavani Logo-Debossed Leather Loafers

รองเท้าโลฟเฟอร์ Valentino Garavani Logo-Debossed Leather Loafers

ปิดท้ายด้วย รองเท้าโลฟเฟอร์ จาก Valentino Garavani มีดีเทลของโลโก้แบรนด์แฝงมากลมกลืนมากกับสายคาดรองเท้า เสริมส้นเล็กน้อยให้คนใส่มีความสูงโปร่งมากขึ้น ใส่สบายอย่างแน่นอน ด้วยยางบริเวณช่วงแผ่นรองเท้าเพื่อความแข็งแรง ผสมผสานวัสดุระหว่างหนังแท้ 100% คู่นี้จะแต่งคู่กับสไตล์มินิมอล เอาเป็นว่าสไตล์ก็รอด ถ้าต้องการเพิ่มความสนุกในการแต่งตัว เคล็ดลับใส่กางเกงเอวสูงขาตรงยิ่งช่วยเพิ่มความสูงให้คุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

  • ราคา : 41,800 บาท

เป็นยังไงกันบ้างกับ 6 รองเท้าโลฟเฟอร์ (Loafers) ขึ้นชื่อเรื่องความดูดี สวมใส่ง่าย คนที่สนใจและกำลังมองหาโลฟเฟอร์คู่ใหม่หรือคู่แรก สามารถเลือกจากลิสต์ที่เรามาแนะนำได้เลย ทำจากวัสดุคุณภาพพรีเมียม มีความทนทาน รองเท้าคู่นี้สามารถทำให้การแต่งตัวของคุณไม่จำเจ แต่งได้หลากหลายและมีสไตล์มากขึ้น ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ