6 ขนมในเซเว่น 2024 ราคาโดนใจ อร่อยได้ 24 ชั่วโมง

6 ขนมเซเว่น 2024 ราคาโดนใจ อร่อยได้ 24 ชั่วโมง

เนื้อหา

ร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมีบริการเดลิเวอรี่ด้วย ต้อง เซเว่นอีเลฟเว่น 7-Eleven ที่มีของมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม ของกินแก้ง่วง ของกินเซเว่น มากมาย รวมไปถึง ครีมซองเซเว่น ด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ 6 ขนมเซเว่น 2024 ราคาโดนใจ อร่อยได้ 24 ชั่วโมง กัน บอกเลยว่าขนมแต่ละชื่อน่ากินมาก แถมอยู่มานาน ขายดิบขายดีสุด เอาเป็นว่าจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

6 ขนมเซเว่น 2024

1. ยูโร่ คัสตาร์ดเค้ก ของกินเซเว่น

ยูโร่ คัสตาร์ดเค้ก
6 ขนมในเซเว่น 2024 ราคาโดนใจ อร่อยได้ 24 ชั่วโมง

เปิดด้วย ขนมเซเว่น อันนี้เลย กับ ยูโร่ คัสตาร์ดเค้ก เป็นขนมปังสอดไส้หลากหลายรสชาติ แนะนำไส้ครีมคัสตาร์ด อันนี้ตัวโปรดของใครหลายคนแน่นอน หวานอร่อยลงตัวด้วยครีมคัสตาร์ดละมุนทุกคำ เด็กหอนิยมกันซื้อกันติดห้อง เพราะว่ามันกินรองท้องเวลาหิวได้นั่นเอง อาจจะกินคู่กับกาแฟหรือนมก็อร่อยลงตัวมากเลยทีเดียว

2. ฮาริโบ้โกลด์แบร์ เยลลี่กลิ่มผลไม้รวม

กูลิโกะป๊อกกี้

แนะนำ เยลลี่ 7-11 กับ ฮาริโบ้โกลด์แบร์ เยลลี่กลิ่มผลไม้รวม เยลลี่เหนียวหนึบรูปหมีสีสันสดใสน่ารับประทานที่ผลิตจากน้ำผลไม้แท้และอุดมไปด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย เป็น ของกินเซเว่น ในใจของเหล่าพนักงานออฟฟิศต้องมีติดโต๊ะทำงานอย่างแน่นอน เพราะว่ามันเคี้ยวอร่อย เคี้ยวเพลิน แถมบางคนยังเอาไปใส่เครื่องดื่มเพื่อเพื่อความอร่อยด้วย

3. เลย์คลาสสิค รสโนริสาหร่าย

เลย์คลาสสิค รสโนริสาหร่าย

อีกหนึ่ง ของกินเล่นในเซเว่น พูดเลยว่านักกินส่วนใหญ่ต้องหยิบใส่ตะกร้าแน่นอน กับ เลย์คลาสสิค รสโนริสาหร่าย เอาจริงๆเลย ขนมเลย์เซเว่น มีหลายรสชาติ ความอร่อยแตกต่างกันออกไป แต่เลย์รสโนริสาหร่ายเราขอแนะนำจริง ๆ เป็นมันฝรั่งแท้ทอดกรอบแผ่นเรียบ รสโนริสาหร่าย ทำมาจากมันฝรั่งแท้คุณภาพเยี่ยม ทอดจนกรอบ ปรุงรสให้เข้มข้นกับสาหร่ายแท้แบบญี่ปุ่น ขอควรระวังคือ กินเสร็จต้องล้างมือ เพราะว่าสาหร่ายติดมือสุด ๆ

4. กูลิโกะป๊อกกี้ ขนมเซเว่น 2024

กูลิโกะป๊อกกี้ ขนมเซเว่น 2024

สำหรับ ของกิน 7-11 ชิ้นต่อมา กูลิโกะป๊อกกี้ ที่มีรสชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รสช็อกโกแลต รสสตรอเบอร์รี่ รสคุกกี้และครีม รสมิลค์กี้มัทฉะ และรสอัลมอนด์ โดยชิ้นของขนมจะเป็นบิสกิตแท่งกรอบ กินง่ายมาก แถมกรอบสุดๆ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ส่วนตัวเราแนะนำ 2 รสชาติ คือ รสช็อกโกแลต รสสตรอเบอร์รี่ คือเดอะเบสขายดีมากเหมาะกับรับประทานเป็นอาหารว่าง หรือในงานปาร์ตี้มาก ๆ

5. เอ็มแอนด์เอ็ม ช็อกโกแลตพีนัท

เอ็มแอนด์เอ็ม ช็อกโกแลตพีนัท

ของกินเซเว่น 2024 กับ เอ็มแอนด์เอ็ม ช็อกโกแลต ขายดิบขายดีพอๆกับลูกอมเลยทีเดียว เพราะว่ามันอมหรือจะเคี้ยวกินสนุกๆ ก็ยังได้ โดยไส้ในจะเป็นถั่วลิสงเคลือบน้ำตาลสีต่างๆ เราชอบสีเขียวมาก รู้สึกว่ามันอร่อยกว่าสีอื่น จริงๆรสชาติเหมือนกันทุกสีนั่นแหละ รสชาติหวานอร่อย ละลายในปากไม่ละลายในมือ มีสีสันสดใสหลากหลายสีรับประทานเป็นของว่างหรือมีติดโต๊ะทำงานได้เลย อย่าลืมแปรงฟันกันด้วยน้า

6. แคมปัส ขนมอบกรอบเคลือบรสช็อคโกแลต

แคมปัส ขนมอบกรอบเคลือบรสช็อคโกแลต

ถ้ามา รีวิวของกิน 7-11 แล้วไม่พูดถึง แคมปัส ขนมอบกรอบเคลือบรสช็อคโกแลต ก็จะดูใจร้ายเกินเนอะ สำหรับขนมแคมปัสหอมกลิ่นช็อคโกแลต กินคนเดียวจนไม่อยากแบ่งเพื่อน โดยขนมยี่ห้อนี้จะเป็นเม็ดวงรีรสชาติเคลือบช็อคโกแลตเต็มเม็ดเต็มหน่วย แถมหน้าซองยังเขียนเอาไว้ด้วยว่า มีวิตามินที่มีคุณค่าทางโภชนาการถึง 10 ชนิด เรียกได้ว่าอร่อยด้วย มีคุณค่าทางโภชนาการด้วย ดีมากเลยจ้า น่าเศร้าบางเซเว่นไม่มีขายนะจ๊ะ ดีใจกับเซเว่นที่มีขายด้วยน้า

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ