5 กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ใส่บัตรได้เยอะ ใบยาว ใบสั้น ยี่ห้อไหนดี

5 กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ใส่บัตรได้เยอะ ใบยาว ใบสั้น ยี่ห้อไหนดี

เนื้อหา

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย ต้องพกติดตัวอยู่ตลอด การเลือกกระเป๋าที่ดี นอกจากจะใส่เงินหรือธนบัตรได้แล้ว ต้องใส่บัตรได้หลายใบ ทั้ง บัตรประชาชน บัตรเครดิต บัตรเดบิต เป็นต้น บทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 กระเป๋าตังค์ผู้หญิง กัน เอาเป็นว่าจะมียี่ห้อไหนบ้าง แบรนด์ไหนบ้าง คัดมาแล้วสามารถสั่งซื้อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada , Shopee ได้อีกด้วย ไปดูกันเลยดีกว่าทุกคน

5 กระเป๋าสตางค์ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

1. KAPPA รุ่น Emma

เปิดด้วย กระเป๋าสตางค์ ผู้หญิง กับ KAPPA รุ่น Emma เป็นกระเป๋าใบสั้นที่ใช้วัสดุหนังวัวแท้ ถึงแม้จะเป็นใบเล็กแต่มาพร้อมฟังก์ชันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ช่องใส่เงินหรือช่องใส่ธนบัตร แถมยังมาพร้อมช่องใส่บัตรต่าง ๆ มีให้เลือกทั้งหมด 13 สี สามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้เลย ซื้อสีที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลย คือ สีดำ และสีเขียวเฉดต่าง ๆ เพราะว่าสีเขียวมันเหนี่ยวทรัพย์นั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นพกพาสะดวกมากด้วย

  • ราคา : 490 บาท

2. Louis Montini รุ่น Shine & Shade

อีกหนึ่ง กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแบรนด์ไหนดี ต้องนี่เลยจ้า Louis Montini รุ่น Shine & Shade กระเป๋าใบสั้นที่สวยมาก ซึ่งตัวกระเป๋าเลือกใช้วัสดจากหนังวัวแท้ หนังนิ่ม ดีไซต์สวยจึ้ง สัมผัสจับถือได้สบายมือ ยังมาพร้อมช่องใส่ธนบัตร ช่องใส่บัตร และช่องใส่เหรียญแยกออกมาเป็นสัดส่วน มาในโทนสีทูโทน มีให้เลือกมากถึง 12 สี ไม่ว่าจะเป็น ขาว/ครีม , ฟ้า/ส้ม , แดง/เทา เป็นต้น แถมทางร้านยังมีกล่องพร้อมใบรับประกันและถุงผ้าให้ด้วย ราคาน่ารักคุ้มค่าการใช้งานเลยทีเดียว

  • ราคา : 2,290 บาท

3. Jacob International รุ่น V32149

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง Jacob International รุ่น V32149

เอาใจผู้หญิงชอบใช้ กระเป๋าแบรนด์ Jacob International กันหน่อยดีว่า สำหรับรุ่นที่เราจะแนะนำเป็นรุ่น V32149 แบบยาว และยังผลิตจากหนังสังเคราะห์ ยังมาพร้อมช่องใส่แบงก์ ใส่เหรียญ ช่องใส่บัตร บริเวณช่องซิปเปิด-ปิดเป็นสีเงิน ด้านในกระเป๋าบุด้วยซับใน สำหรับคนที่บัตรเยอะมากหลายใบ ต้องซื้อมาใช้เลย เพราะว่าใส่ได้สูงสุด 12 ใบ แถมยังมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี คือ ชมพู, ฟ้า, แดง, เขียว, เทา เอาเป็นว่า กระเป๋าตังมีช่องใส่บัตร ใบนี้เราแนะนำเลยจ้า

  • ราคา : 2,290 บาท

4. MADAM PEONY รุ่น Daisy

MADAM PEONY รุ่น Daisy

มาต่อกันที่ MADAM PEONY รุ่น Daisy กระเป๋าสตางค์ใบสั้น ที่แถมสายคล้องมือ และกล่องแบรนด์สีเทามาให้ด้วย สำหรับรุ่นนี้กันรอยขีดข่วนได้อย่างดี ด้วยหนัง Premium PU สามารถใส่แบงค์พันพับครึ่งได้ จุบัตรได้มากกว่า 15 ใบ มีให้เลือก 9 สีด้วยกัน ตัวซิปเป็นสีทองเกรดพรีเมียม ไม่ลอก ไม่ดำ มีช่องซิบสำหรับใส่เหรียญมาให้ด้วย สำหรับคนที่ชื่นชอบการมูเตลูหรือเสริมดวง แนะนำ  สีกระเป๋าสตางค์มงคล 2567 เลย เกิดวันไหนเลือกสีนั้น

  • ราคา : 990 บาท

5. COACH รุ่น Wyn Small Wallet In Colorblock Signature Canvas

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง COACH รุ่น Wyn Small Wallet In Colorblock Signature Canvas

ปิดท้ายกันด้วย กระเป๋าสตางค์ COACH รุ่น Wyn Small Wallet In Colorblock Signature Canvas ทำจากหนังเคลือบแคนวาสและหนังลูกวัว สามารถใส่บัตรได้ 7 ใบ เหรียญ และธนบัตร สำหรับกระเป๋าแบรนด์นี้มาในทรงใบสั้น กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ดีไซน์เก๋ และยังมาพร้อมลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์ด้วย ในส่วนของราคาก็เรียกได้ว่าคุ้มราคาเลยถ้าดูจากวัสดุและยังเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งทางสั่งออนไลน์บางร้านยังสามารถผ่อนชำระได้สูงสุด 6 เดือนได้อีกด้วย

  • ราคา : 6,900 บาท (บางร้าน:ผ่อนชำระสูงสุด 6 เดือน)

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ