5 รองเท้ากันน้ำ ใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง กันลื่นเกาะพื้นแน่น

5 รองเท้ากันน้ำ ใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง กันลื่นเกาะพื้นแน่น

เนื้อหา

อีกหนึ่งไอเท็มที่ทุกคนควรมีกับ รองเท้ากันน้ำ กันลื่น เอาไว้ใส่ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือกิจกรรมแอดแวนเจอร์ วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 รองเท้ากันน้ำ ใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง กันลื่นเกาะพื้นแน่น เอาไว้ใส่ไปเดินป่า ปีนเขา ปั่นจักรยาน ออกทริปตั้งแคมป์ และกิจกรรมอื่นๆ เอาเป็นว่าจะมีรองเท้ากันน้ำกันลื่นใช้ในกิจกรรมแอดเวนเจอร์ลุยๆ แบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า

5 รองเท้ากันน้ำ

1. Keen NEWPORT H2

Keen NEWPORT H2

เปิดด้วย รองเท้า Keen กับรุ่น NEWPORT H2 ราคาประมาณ 4,550 บาท เขาบอกว่าสามารถใส่ลุยน้ำได้อย่างมั่นใจ ไม่กลัวลื่นได้เลย ยังมาพร้อมเทคโนโลยีอย่าง razor-sipping เป็นตัวช่วยในการยึดเกาะพื้นได้อย่างดีงามมาก ๆ ไม่พูดถึงส่วนอัปเปอร์ทำมาจากวัสดุแคนวาสที่ระบายน้ำได้ดี และแห้งเร็วอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเหมือนใส่รองเท้าแตะมาก ใส่สบายสุด ๆ แน่นอนว่ารองเท้าคีนหลายรุ่นรองรับและป้องกันการบาดเจ็บบริเวณเท้าอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นรองเท้ากันน้ำที่ดีเลยทีเดียว

2. Timberland LINCOLN PEAK GORE-TEX Low Hiker

Timberland_LINCOLN_PEAK_GORE-TEX_Low_Hiker

รองเท้าเดินป่า ผู้ชาย Timberland LINCOLN PEAK GORE-TEX Low Hiker เป็นรองเท้าที่มาในราคาประมาณ 7,500 บาท แต่คุณสมบัติคุ้มราคามาก ด้วยความที่เป็นรองเท้าที่มาพร้อมเมมเบรนกันน้ำ GORE-TEX ดังนั้นมั่นใจเรื่องกันน้ำได้เลยว่าเอาอยู่อย่างแน่นอน และยังระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย ไม่อึดอัดเท้า และลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ลดแรงกระแทกขณะเดินอีกด้วยพื้นรองเท้าชั้นกลางเป็นโฟม EVA นั่นเอง บอกเลยว่าเกาะพื้นแน่นอน เดินไปปีนเขาก็เกาะแน่นด้วยปุ่มหนาเพื่อเพิ่มการยึดเกาะนั่นเอง

3. The North Face M Ultra 111 WP

THE_NORTH_FACE_M_ULTRA_111_WP

อีกหนึ่งรองเท้ากันน้ำแบรนด์โปรดใครหลายคน กับ The North Face M Ultra 111 WP ราคา 5,750 บาท เป็นรองเท้าสนีกเกอร์สายลุยต้องมีติดห้องไว้เลย รองเท้า The North Face เอาจริงเลยดูจากรูปภาพก็รู้เลยว่า กันลื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน ปกป้องหน้าเท้าด้วย Toe Cap ผสานพื้นชั้นกลาง Single-density EVA นุ่มสบาย เคลือบหนังรองเท้าด้วย PU-coated ช่วยยืดอายุการใช้งานของหนังเมื่อตากฝนหรือเลอะโคลน ในส่วนของชั้นพื้นข้างนอกช่วยเพิ่มการยึดเกาะอย่างดีอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของการกันน้ำยังใช้เทคโนโลยี DryVent บอกเลยว่าเปียก แต่แห้งไวมาก

4. Native Jefferson

Native Jefferson

รองเท้ากันน้ำ กันลื่น แบรนด์ Native อย่าง Jefferson ราคา 1,990 บาท เป็นรองเท้าที่น้ำหนักเบา ทนทาน พร้อมกับมีรูระบาย ลดกลิ่นอับอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับไอเท็มผู้ชายควรมีอันนี้จัดเป็นรองเท้ากันน้ำ กันลื่นที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่จะเอามาเป็น รองเท้าสลิปออน กัน เพราะว่าสวมใส่ง่าย ใส่สบายสุด ๆ ดูดซับแรงกระแทก และทำความสะอาดง่าย บางคนใส่อาบน้ำเพราะว่าเกาะพื้นห้องน้ำเวลาพื้นเปียกได้อย่างดีนั่นเอง

5. MERRELL Hydro Moc

MERRELL_Hydro_Moc

รองเท้าผู้ชายกันน้ำ สุดท้าย กับ MERRELL Hydro Moc ราคา 2,290 บาท ขอพูดเรื่องความสบายก่อนเลย ตัวรองเท้าใช้โฟม EVA ฉีดขึ้นรูปที่มีความหนาแน่นเพื่อการซัพพอร์ต มีน้ำหนักเบา และสวมใส่ที่สบายมาก สำหรับรองเท้านี้เองเหมาะกับสายลุยที่ต้องการความคล่องตัวสุด ๆ ยังมีแถบสายรัดส้นเท้าเพิ่มความกระชับ สามารถใส่เดินลุยน้ำและพื้นผิวที่เปียกชื้นก็ยังไหวและปลอดภัยอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 รองเท้ากันน้ำ ใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง กันลื่นเกาะพื้นแน่น รองเท้าที่เอามาแนะนำบอกเลยว่าทุกกิจกรรมได้อย่างคล่องตัว เดินป่า ตั้งแคมป์ ลุยป่า ปีนเข่า ปั่นจักรยานก็เอาเอาอยู่ ส่วนตัวไม่ค่อยอย่างแนะนำรองเท้ากันน้ำราคาถูกเท่าไหร่ เอาเป็นว่ารองเท้าที่เอาให้ดูเนี่ยแหละมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ให้พร้อมลุยแล้วทุกคน!

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ