ร้านกระเป๋ามือสอง

ป้ายยา! 5 ร้านกระเป๋ามือสองใน IG สุดชิค ถูกและดีมีอยู่จริง

เนื้อหา

คงไม่แปลกใจว่าทำไมช่วงนี้เทรนด์แฟชั่นมือสองมาแรงม๊ากกกกกกกก ก็เพราะตัวแม่ Y2K มันบุกเข้ามาแล้วในยุคนี้ ใคร ๆ ก็อยากที่อัพเกรดตัวเองให้เข้ากับสถานการณ์กันเสียหน่อย ฉะนั้นทำให้ทั้งโกดังเสื้อผ้ามือสอง สินค้ามือสองทั้งหลายแหล่ขายดีเทน้ำเทท่า ถึงแม้ว่าจะเป็นสินค้าที่ค่อนข้างขายดีและกระจายสู่ท้องตลาดดีอยู่แล้ว แต่นี่มันเพิ่มเข้าเป็นสองเท่า! แล้วเราก็เป็นหนึ่งในเหยื่อที่เห็นของมือสองเป็นไม่ได้ต้องเอ้บเท่านั้น วันนี้เราจึงอยากมาป้ายยาสาว ๆ ที่ชื่นชอบการเก็บสะสมกระเป๋าหรือแม่แต่หนุ่ม ๆ ก็ตาม ที่ชอบเปลี่ยนเป๋าอยู่บ่อย ๆ เพื่อให้เหมาะกับลุคหรือการแต่งองค์ทรงเครื่องในวันนั้น ไปดูกันว่าจะมีร้านกระเป๋ามือสองใน IG ร้านไหนบ้างที่น่าตำ

ป้ายยา! 5 ร้านกระเป๋ามือสองใน IG สุดชิค ถูกและดีมีอยู่จริง
ป้ายยา! 5 ร้านกระเป๋ามือสองใน IG สุดชิค ถูกและดีมีอยู่จริง

Vinchicshop

เปิดมากับร้านแรก กับร้านกระเป๋ามือสอง Vinchicshop ที่เน้นจุดขายคือกระเป๋าสัมภาระขนาดใบใหญ่ ใส่ของได้เยอะ มีหลากหลายสไตล์ จะสะพายข้าง จะเอาไว้ถือหรือคล้องไหล่ เหมาะกับสาว ๆ ที่ของพกของเยอะ ๆ จะใส่ไอแพด กระเป๋าตังค์ใบใหญ่ พาวเวอร์แบงค์ พัดลมมือถือ และเครื่องสำอางอื่น ๆ อีกมากมาย เราว่าร้านนี้ตอบโจทย์อย่างมาก แถมยังมี่ให้เลือกช้อปได้หลากหลายสไตล์ มีแบบวินเทจ แบบน่ารักและแบบสายลุย ส่วนใหญ่จะเป็นกระเป๋าหนังที่คุณภาพดี สิ่งสำคัญคือ ไม่แพง!

Vinchicshop
Vinchicshop

Jojo2hand

มาต่อกันที่ร้าน jojo2hand ร้านกระเป๋ามือสอง ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เป็นร้านที่ขายสินค้า Unisex คัดเลือกคุณภาพและเกรดมาอย่างดี มีครบทุกรูปแบบ ทั้งคล้องแขน สะพายข้าง กระเป๋าถือ เป้สะพาย กระเป๋าแบบคาดอกก็มี ส่วนใหญ่แล้วทางร้านจะเลือกวัสดุผ้าร่มมา เพราะไม่ว่าขายง่าย แมทช์กับการแต่งตัวง่าย วัยไหนก็ใช้ได้ ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน หรือแม้แต่วัยคุณพ่อคุณแม่ มีหลากหลายขนาดให้เลือกซื้อ เหมาะกับทุกสถานการณ์ ใช้ชอบกระเป๋าที่ไม่เน้นสวยมาก แต่เน้นใช้งาน เราแนะนำร้านนี้ค่ะ ราคาย่อมเยาว์

Jojo2hand
Jojo2hand

Missdress2hand

ใครที่เป็นสายลัคชูรี่ต้องร้านนี้กับกระเป๋ามือสองร้าน missdress2hand เพราะแม่ค้าคัดและเน้นกระเป๋าสไตล์เจ้าแม่กระเป๋าหนักมาให้สาส ๆ ได้ช็อปกัน รูปแบบที่ลงขายจะเป็นกระเป๋าถือใบเล็ก ๆ ที่ใส่ได้แค่ไม่กี่อย่าง แค่มีไว้พกติดตัวไปงานกลางคืน หรือดินเนอร์ที่โรงแรมหรู ให้ฟีลยัยลูกสาวมาเฟียที่สวมเดรสยาวผ่าข้างสูงถึงสะโพก สับรองเท้าเส้นเข็มปรี๊ดกับเครื่องประดับหะรูหะรา อวดไปเลยว่ารวย ซึ่งใครที่ชอบสไตล์นี้ ร้านนี้ถือเป็นทาเงลือกที่ดี เพราะราคาสมกับคุณภาพสินค้า แถมงานแต่ละชิ้นก็สวยไม่เกรงใจใคร

Missdress2hand
Missdress2hand

Papoo_sh

สายลุย สายสาวสับ สายหนังไปแล้ว มาต่อกันที่สายหวานบ้างกับร้าน papoo_sh กระเป๋ามือสองที่ล้วนแต่เป็นสินค้าแนววินเทจ สีสันสดใส เน้นและเจาะกลุ่มเป้าหมายแม่บ้าน เพราะแม่ค้าเป็นแม่บ้าน เอ้อ เริ่ดนะว่าไม่ได้ เพราะว่าเขาคัดสินค้าออกมาได้น่าใช้มาก ๆ วัยรุ่นอย่างเรา ๆ ก็สามารถใช้ได้ ให้อารมณ์เป็นกระเป๋าผ้ารักโลก ที่คุณครูการงานชอบใช้กัน เพราะสินค้าส่วนใหญ่จะเหมือนเอาเศษผ้ามาเย็บต่อกัน สไตล์กระเป๋าที่คุณผ้าคัดมาขายจะออกแล้วนั้นเยอะมาก

Papoo_sh
Papoo_sh

vna.shopp

มาถึงร้านกระเป๋ามือสองที่เราโปรดปรานมากที่สุดในจักรวาลกับ vna.shopp ที่เราซื้อแล้ว ซื้ออีก เพราะโดนใจตัวแม่ ตัวลูกมาก ๆ เป็นร้านที่นำสินค้ามือสองคุณภาพดีมาวางขายให้เหล่าลูกค้าได้เอ้บกันแบบมันส์ ๆ ในหนึ่งล็อต มีกระเป๋าเป็นร้อย มีหลายแบบ หลายสไตล์ แต่แม่ค้าจะเน้นคัดงานคล้องแขนใบเล็กแบบพอดี ใช้งานได้บ่อยและแมทช์กับการแต่งตัวได้ดี มีทุกสี มีทุกวัสดุ ถึงแม้ว่าจะมีกระเป๋าประเภทหนังมากกว่าก็ตาม แต่จุดเด่นที่ทำให้ร้านนั้นขายดีเป็นเทน้ำเทท่า คือ การตลาดที่เจาะกลุ่มลูกค้าทุกประเภท เพราะกระเป๋าถือว่าแม่ค้าคัดมา ตัวเป้งๆทั้งนั้น จะวินเทจ Y2K เท่ๆลุยๆ ก็มีหมด ครอบคลุมทุกการใช้งาน ที่สำคัญคือ เป็นกระเป๋าแบรนด์เสียส่วนใหญ่ คุณภาพสินค้าก็ดีมากเหมือนมือหนึ่ง บางอันเรียกว่ากริบสุด ๆ ฐานลูกค้าเยอะมาก เพราะการเอ้บ 1 ใบ ต้องสู้กับคนอีกเป็น 10 ราคาเป็นมิตรมาก เพียงหลักร้อย ยังไม่เคยเห็นใบไหนเกิน 700 บาทเลย และราคาต่ำสุดก็แค่ 100+ ถือว่าถ้าได้ใบสวย ๆ สภาพดี ๆ ไป โคตรคุ้ม

vna.shopp
vna.shopp

เราคิดว่าทุกคนตองมีกระเป๋าไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม ฉะนั้นพ่อค้าแม่ค้าที่นำกระเป๋ามือสองมาลงขายเป็นไอเดียที่ดีอย่างมาก เพราะไม่เพียงลดต้นทุนต้องคนขายแล้ว ยังลดงบประมาณของคนซื้อ บางคนอยากมีหลายใบ แต่กระเป๋าบางแบรนด์ก็แพงเสียจนคิดแล้วคิดอีก เราเชื่อว่าสินค้ามือสองถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับสายแฟชั่นที่ชอบการแต่งตัว เพราะกระเป๋าจะช่วยทำให้ลุคของคุณในวันไหนดีหรือแย่ลง ฉะนั้น หากคุณมีสไตล์การแต่งตัวแนวไหน ต้องเลือกซื้อกระเป๋าที่สามารถแมทช์กันได้ และเราขอนำเสนอร้านกระเป๋ามือสองเหล่านี้ให้คุณได้เข้าไปเลือกช็อปกัน เพื่อให้คุณสนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น

สามารถติดตามบทความเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ที่น่าใจเพิ่มเติมได้ที่ Good Laisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ