5 กระเป๋าเงิน Prada หรูหรา นำแฟชั่น มีความเก๋ไม่ซ้ำใคร

5 กระเป๋าเงิน Prada หรูหรา นำแฟชั่น มีความเก๋ไม่ซ้ำใคร

เนื้อหา

กระเป๋าเงิน Prada ไอเทมสำคัญใครเข้าก็พกติดตัวกันทั้งนั้น เพราะมันจำเป็นจะต้องใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นใส่ บัตรประจำตัวประชาชน ใบอนุญาตขับขี่ บัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรสมาชิกแบบอื่น ๆ สำหรับใครที่ต้องการกระเป๋าที่มีความหรูหรา ดูดี มีเอกลักษณ์ ต้อง Prada เลย เป็นแบรนด์ที่เป็นผู้นำทางด้านแฟชั่น ว่าแต่จะมีกระเป๋ารุ่นไหนบ้า เรามาดูกันเลยดีกว่า

Light Blue Small Re-Nylon Wallet

กระเป๋าเงิน Prada แบบแรกที่เรียกได้ว่า สีพาสเทลโดนใจสายหวาน ต้อง กระเป๋าเงินPrada แบบสั้น อย่าง Light Blue Small Re-Nylon Wallet เป็นคอลเล็กชันยอดนิยมของแบรนด์อีกรุ่นเลยก็ว่าได้ มาพร้อมความโดดเด่นด้วยสีฟ้าสุดหวานแว๋ว ดีไซน์ไม่เป็นรองใครทันสมัย วัสดุของกระเป๋าทำจาก Nylon มีน้ำหนักเบา สามารถพกพาได้สะดวก ซิปแบบรูดเปิดปิด มีช่องสำหรับใส่เงินธนบัตรและเหรียญจำนวนนึง ไม่เทอะทะเหมาะกับคนใช้แบบตัวมารดาสายหวานสุด ๆ

  • ราคา : 20,800 บาท

Cardholder with Shoulder Strap and Crystals

อีกหนึ่งกระเป๋าดีไซน์เก๋โดนใจ แตกต่างไม่ซ้ำใคร กับ กระเป๋าเงิน Prada อย่าง Cardholder with Shoulder Strap and Crystals สำหรับรุ่นนี้ตกแต่งด้วยคริสตัลทั้งใบ นำวัสดุจากผ้าซาตินมาออกแบบ ด้านหน้าของกระเป๋าประดับด้วยโลโก้แบรนด์สุดโดดเด่น ภายในกระเป๋ามีช่องใส่บัตร ซึ่งสามารถใส่บัตรได้เพียงไม่กี่ใบ มาพร้อมสายสะพายคริสตัลที่มี Strap สามารถใส่หรือถอดออกได้ตามความต้องการ เหมาะกับคนที่ไม่เน้นใช้งานแต่ชอบความสวยงาม แมทช์ง่ายกับหลายลุคและไลฟ์สไตล์

  • ราคา : 52,200 บาท

Black Large Saffiano Leather Wallet

กระเป๋าเงินใบยาวรุ่นยอดฮิตของแบรนด์ กับ Black Large Saffiano Leather Wallet เป็นกระเป๋าเงิน Prada สีดำสุดคลาสสิคทำจากหนัง saffiano  ด้านหน้าตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์ แบ่งมาเป็นสัดส่วน 12 ช่อง สามารถใส่บัตรและธนบัตร ยังสามารถจัดเก็บสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบและจุได้เยอะ ถ้าพูดถึงดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์ รับรองเลยได้กระเป๋าเงินที่มีคุณภาพ และยังได้รับความนิยมจากเหล่าสาวสวยตัวแม่ รับรองว่าซื้อครั้งเดียวใช้กันแบบยาว ๆ ไปเลย

  • ราคา : 34,800  บาท

Cognac Large Leather Wallet

กระเป๋าเงินดีไซน์เบสิก เรียบง่าย ต้องกระเป๋ารุ่นนี้เลยกับ Cognac Large Leather Wallet ตัวกระเป๋าเป็นสีน้ำตาลอมส้ม ตัววัสดุของกระเป๋าทำจากหนังที่มีความนิ่มสูง สามารถจัดระเบียบบัตรได้อย่างเป็นสัดส่วน มีช่องสำหรับใส่บัตรทั้งหมด 8 ช่องด้วยกัน หยิบใช้งานได้สะดวก ง่ายดาย กระเป๋าตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์ แบบสกรีนอักษรให้ความรู้สึกหรูหรา ความพิเศษคือกระเป๋าใบนี้สามารถใส่โทรศัพท์มือถือและถือแบบเก๋ ๆ แบบคลัทช์ กลายเป็นแฟชั่นสุดล้ำได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นสะดวกสบายด้วยแม่เหล็กเปิดปิด ใช้งานได้ง่าย ปิดอย่างสนิท หมดปัญหาเรื่องของตกหล่นหายอย่างแน่นอน

  • ราคา : 45,100  บาท

Mango Large Saffiano Leather Wallet

สุดยอดกระเป๋าเงิน Prada อีกหนึ่งรุ่นเลย ต้อง Mango Large Saffiano Leather Wallet เป็นกระเป๋าสีเขียวสีสันสดใส และยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบ สะดวกสบาย ใช้งานง่าย ใส่ของได้ครบ เป็นกระเป๋าเงินรุ่นยาวที่ให้ความรู้สึกสดชื่น กระเป๋าตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์ข้างหน้า มีช่องใส่ธนบัตรด้านบน เปิดด้วยการใช้กระดุมแป๊กเปิดปิด มี 3 พับ และมี 12 ช่องด้วยกัน จัดเต็มทุกฟังก์ชันการใช้งาน รุ่นนี้มีหลายสีให้เลือก อย่าง Sunny Yellow, Pale Blue, Orange และ Fiery Red นั่นเอง แต่บางคนก็ถือเคล็ดว่ากระเป๋าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์เรียกเงินทองไหลมาเทมา คนไทยแท้เขาถือเคล็ดกันสุด ๆ

  • ราคา : 33,200  บาท

.

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับ 5 กระเป๋าเงิน Prada หรูหรา นำแฟชั่น มีความเก๋ไม่ซ้ำใคร ถือเป็นกระเป๋าแบรนด์ Prada ที่เป็นแบรนด์ระดับโลก รับรองหรือการันตีได้เลยว่าได้กระเป๋าดีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น วัสดุที่ใช้ ความใส่ใจในการผลิต ซื้อหนึ่งครั้งใส่หรือใช้กันแบบยาว ๆ ไปเลยสาว ๆ ใช้ปุ๊บราศีจับเป็นคุณหนูลูกสาวคุณหญิงภรรยาท่านทูตท่านนึงเลยก็ว่าได้

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ