5 พัดลมพกพา 2024 อากาศร้อนเป็นของต้องมี คุณภาพดี ซื้อเลย

5 พัดลมพกพา 2024 อากาศร้อนเป็นของต้องมี คุณภาพดี ซื้อเลย

เนื้อหา

ประเทศไทยบ้านเรามี 12 เดือน ก็ร้อนไปเลย 12 เดือน แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เพราะว่าต้องออกไปใช้ชีวิตประจำวันข้างนอกบ้าน อากาศร้อนทำให้คนโมโห หงุดหงิดอารมณ์เสียได้เลย แถมเหงื่อไหลได้อีก ดังนั้นเราจะมาแนะนำ 5 พัดลมพกพา อากาศร้อนเป็นของต้องมี คุณภาพดี ซื้อเลย เอาไว้เพิ่มความเย็นหรือบรรเทาอากาศที่ร้อนอบอ้าวที่ได้ด้วยตัวเอง เอาเป็นว่าจะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนบ้าง มาดูกันเลย

5 พัดลมพกพา 2024

 1. Jisulife 3 in 1 พัดลมพกพา แบตเตอรี่ 9000 mAh
 2. JISULIFE 3-in-1 พัดลมไฟฟ้ามัลติฟังก์ชั่น
 3. JISULIFE พัดลมพกพา Mini
 4. Jisulife พัดลมมือถือ Bladeless Pocket Fan
 5. JISULIFE พัดลมพกพา 4000mAh ไร้ใบพัด

1. Jisulife 3 in 1 พัดลมพกพา แบตเตอรี่ 9000 mAh

Jisulife 3 in 1 พัดลมพกพา แบตเตอรี่ 9000 mAh

เปิดด้วย พัดลมพกพา 2024 กับ Jisulife 3 in 1 ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 9000 mAh มาพูดถึงดีไซน์กันบ้าง มาพร้อมดีไซน์สุดเท่อวกาศ อีกหนึ่งฟังก์ชันที่ชอบมาก คือ สามารถมองเห็นเลขดิจิตอลแสดงเปอร์เซ็นของแบตเตอรี่ และยังมีฟีเจอร์ที่สามารถเป่าผมได้ด้วย เหมาะมากกับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งหรือต้องออกไปใช้ชีวิตประจำวัน เรียกได้ว่าเป็น พัดลมพกพา คุณภาพดี ที่น่าซื้อมาใช้มากจริง ๆ

 • ราคา 3,990 บาท
 • ซื้อได้ที่ : Shopee , Lazada

2. JISULIFE 3-in-1 พัดลมไฟฟ้ามัลติฟังก์ชั่น

JISULIFE 3-in-1 พัดลมไฟฟ้ามัลติฟังก์ชั่น

อีกหนึ่ง พัดลมพกพา ยี่ห้อไหนดี ต้องแบรนด์นี้เลย JISULIFE 3-in-1 พัดลมไฟฟ้ามัลติฟังก์ชั่น สองใบพัดไม่อันตราย เพราะว่าทำจาก TPE แบบนุ่ม ยังมาพร้อมกับมอเตอร์ทนทาน แบตเตอรี 4800 MAh แบตอึดนาน 46 ชั่วโมง ชาร์จครั้งเดียวใช้ได้ 5 วัน เป็นพาวเวอร์แบงค์แบบ Type-C ที่ช่วยให้ชาร์จเร็ว 3 ชั่วโมง และเป็น พัดลมมีไฟฉาย เป็นไฟฉายส่องสว่าง ซึ่งเป็นพัดลมไฟฟ้ามัลติฟังก์ชั่นที่สามารถทำหน้าที่เป็นทั้งพัดลมให้ลมเย็น UAV 3 ระดับ เป็น พัดลมขนาดเล็ก น่าใช้มาก

 • ราคา 330 – 520 บาท
 • ซื้อได้ที่ : Shopee , Lazada

3. JISULIFE พัดลมพกพา 2024 Mini

JISULIFE พัดลมพกพา Mini

พัดลมพกพา shopee กับ พัดลมพกพา Mini ที่สามารถพร้อมมอบความเย็นสบายให้คุณได้อย่างจุใจกับสามารถสร้างความเร็วได้สูงสุด 3200 RPM น้ำหนักเบา และเสียงเงียบที่สามารถใช้งานในห้องสมุดได้อย่างสบายใจ พูดได้เลยว่า แบตเตอรีก็มีความจุสูงถึง 4000mAh เลยทีเดียว แถมยังสามารถใช้ได้ยาวนานได้ถึง 5-20 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้นคือ ในเรื่องดีไซน์ขนาดน่ารัก พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ พัดลมตั้งโต๊ะ หรือ พัดลมมือถือ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายใช้งานที่หลากหลาย

 • ราคา 380-589 บาท
 • ซื้อได้ที่ : Shopee

4. Jisulife พัดลมมือถือ Bladeless Pocket Fan

Jisulife พัดลมมือถือ Bladeless Pocket Fan

พัดลมมือถือ หรือ พัดลมพกพา 2024 น้ำหนักเบาแบบเทอร์โบชาร์จที่สามารถสร้างลมแรงได้ตัวเครื่องขนาดเล็กที่สามารถปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ เสียงเงียบ ซึ่งตัวเครื่องใช้แบตเตอรีเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้าที่ทรงพลังและทนทาน มีช่องพอร์ต Type-C ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว และมาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรูสุดพิเศษปิดใบพัดแบบเครื่องบินเจ็ท มีด้ามจับยาวถนัดมือผลิตจากวัสดุดีเยี่ยม ที่สามารถพกพาเพิ่มความเย็นได้ทุกที่ที่เราต้องการ

 • ราคา 565-782 บาท
 • ซื้อได้ที่ : Shopee , Lazada

5. JISULIFE พัดลมพกพา 4000mAh ไร้ใบพัด

JISULIFE พัดลมพกพา 4000mAh ไร้ใบพัด

พัดลมพกพา ห้อยคอ ที่เปลี่ยนความร้อนให้เย็นสบายด้วย พัดลมพกพา ไร้ใบพัด ในดีไซน์คล้องคอที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับคอเอเชียตะวันออกโดยไม่ให้พัดแรงลมเข้าหน้าโดยตรงกับการออกแบบเป็นพัดลมคอกังหันที่กระจายลมมอบความเย็นได้กว้าง 360 องศา มาพร้อมกับช่องแอร์ 4 ช่องทำให้รู้สึกเย็นสบาย อีกทั้งสามารถปรับระดับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์สำหรับคนเดินทางไกลหรือใครที่ชอบมีเหงื่อออกบริเวณคอ

 • ราคา 800 – 1,948 บาท
 • ซื้อได้ที่ : Shopee , Lazada

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ