5 สีทาเล็บ โทนสีธรรมชาติ เสริมบุคลิก เล็บสุขภาพดี

5 สีทาเล็บ โทนสีธรรมชาติ เสริมบุคลิก เล็บสุขภาพดี

เนื้อหา

แน่นอนว่าตอนนี้การทาเล็บถือว่าเป็น แฟชั่นผู้หญิง อีกอย่างเลยก็ว่าได้ ซึ่งสีทาเล็บที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งสีเลย คือ สีทาเล็บ สีธรรมชาติ ซึ่งโทนนี้จะช่วยขับผิวมือของคุณให้ดูสวยสุขภาพดี ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 สีทาเล็บ โทนสีธรรมชาติ เสริมบุคลิก เล็บสุขภาพดี เอาเป็นว่ามาดูกันเลยดีกว่าทุกคน ใครชอบทาเล็บหรือเพ้นท์เล็บลายใหม่บ่อยๆ ต้องมาดูเลย

5 สีทาเล็บ โทนสีธรรมชาติ

  1. CHANEL ยาทาเล็บ รุ่น Le Vernis Longwear Nail Colour
  2. Ten Ten สีทาเล็บ โทนสีธรรมชาติ รุ่น Nail Color
  3. Catrice ยาทาเล็บ รุ่น More Than Nude Nail Polish
  4. GUCCI ยาทาเล็บ รุ่น Vernis à Ongles Nail Polish
  5. O.P.I ยาทาเล็บ รุ่น Infinite Shine Long-wear lacquer

1. CHANEL ยาทาเล็บ รุ่น Le Vernis Longwear Nail Colour

CHANEL ยาทาเล็บ รุ่น Le Vernis Longwear Nail Colour

เปิดด้วย สีทาเล็บ โทนสีธรรมชาติ กับ CHANEL ยาทาเล็บ รุ่น Le Vernis Longwear Nail Colour เป็นสีที่สวยมาก แถมยังมาพร้อมที่ออกแบบมาให้แห้งเร็ว ทาง่าย สีสันติดทนนาน ไม่เลอะเทอะ ยังมอบความเปล่งประกาย พร้อมปกป้องเล็บ สีสันติดทนนาน แต่บางเบา แนะนำ สีทาเล็บ ผู้หญิง ยี่ห้อนี้คงต้องเป็นสี Eau De Nacre, Enigme, Emotion, Harmonie และ Partivuliere นั่นเอง ใครที่ต้องการเล็บสุขภาพดีต้องลองเลย

  • ราคา : 1,150 บาท

2. Ten Ten สีทาเล็บ โทนสีธรรมชาติ รุ่น Nail Color

Ten Ten ยาทาเล็บ รุ่น Nail Color

อีกหนึ่ง ยาทาเล็บ ราคาถูก ต้อง Ten Ten ยาทาเล็บ รุ่น Nail Color มีส่วนผสมประกอบไปด้วย Formaldehyde, Toluene, DBP และ Camphor เป็นส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดมะเร็งด้วย สามารถใช้ในทั้งเด็ก คนท้อง และคุณแม่ให้นมบุตร เรียกได้ว่าเป็น สีทาเล็บมงคล 2567 ที่มีเฉดสีโทนธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น A38 , Q9 , S65 และ S25 พูดได้เลยสีธรรมชาติมาก แถมยังทำให้ เล็บดูสุขภาพดีและกลมกลืนไปกับผิวของเราสุด ๆ ตอบโจทย์คนใช้ที่ไม่ต้องการโทน สีทาเล็บ ฉูดฉาด จนเกินไปนั่นเอง ย้ำอีกครั้งว่าราคาถูกมาก ซื้อมาลองใช้กันได้เลย

  • ราคา : 39 บาท

3. Catrice ยาทาเล็บ รุ่น More Than Nude Nail Polish

Catrice ยาทาเล็บ รุ่น More Than Nude Nail Polish

อีกหนึ่งแบรนด์ สีเล็บธรรมชาติ กับ Catrice ยาทาเล็บ รุ่น More Than Nude Nail Polish ซึ่งสีนี้มาพร้อมหัวแปรงขนนุ่มที่มีเนื้อเนียน เม็ดสีแน่น ไม่ทำให้เล็บเหลือง และไม่จับตัวเป็นก้อน แถมสีนี้เองยังอยู่ในใจใครหลายคน เพราะว่าเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น สีทาเล็บ Catrice ที่ดีที่สุด ทาบนเล็บจะให้ดูสวยสุขภาพดีและยังแมทช์เข้าได้ง่ายๆกับทุกไลฟ์สไตล์เลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สีทาเล็บสุดฮิตเลยทีเดียว

  • ราคา : 185 บาท

4. GUCCI ยาทาเล็บ รุ่น Vernis à Ongles Nail Polish

GUCCI ยาทาเล็บ รุ่น Vernis à Ongles Nail Polish

สีทาเล็บ โทนสีธรรมชาติ ที่เขาว่ากันว่า ติดทนทาน ทนนานได้หลายวันสุด ๆ กับ GUCCI ยาทาเล็บ รุ่น Vernis à Ongles Nail Polish สีที่นิยมสุด ๆ คงหนีไม่พ้น สี Peggy Sunburn , Annabel Rose, Ellen Blush และ Winterset Snow เพราะว่า ทาแล้วเล็บดูสุขภาพดีมาก สวยสะดุดตา ไม่ซีดจางง่าย ๆ ด้วยเนื้อลิขวิดสีที่มีคุณสมบัติเคลือบสีเล็บให้เงางาม ปิกปิดหน้าเล็บได้ดีเยี่ยม ไม่ลอกล่อนง่าย ยิ่งไปกว่านั้นคือ รุ่นนี้จะมีโทนสีให้เลือก 10 เฉดสีเลย แนะนำเลยจ้า

  • ราคา : 1,300 บาท

5. O.P.I ยาทาเล็บ รุ่น Infinite Shine Long-wear lacquer

O.P.I ยาทาเล็บ รุ่น Infinite Shine Long-wear lacquer

ปิดท้ายด้วย O.P.I ยาทาเล็บ รุ่น Infinite Shine Long-wear lacquer เป็นสีทาเล็บกึ่งเจลที่ให้ความเงางามเหมือนทาสีเจล คือมันจะทาง่ายมาก เม็ดสีแน่นและติดทนทานได้ยาวนานถึง 10 วัน ออกเป็นโทนชมพูนมกลมกลืนไปกับสีเล็บได้ง่าย ๆ ยิ่งไปกว่านั้น ทาง่ายไม่จับเป็นก้อนให้ความรู้สึกเรียบหรู ถ้าอยากเปลี่ยนสีก็เป็นเรื่องง่ายมาก เพียงใช้น้ำยาล้างเล็บก็ออกแล้ว เรียกได้ว่าทาง่าย ลบง่าย หลายแบรนด์ไม่ค่อยมีนะจ๊ะ ซื้อมาลองได้เลย

  • ราคา : 590 บาท

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ