5 นาฬิกาผู้ชาย 2024 ยี่ห้อไหนดี แมตช์ได้ทุกลุค สวยหรูดูดี

5 นาฬิกาผู้ชาย 2024 ยี่ห้อไหนดี แมตช์ได้ทุกลุค สวยหรูดูดี

เนื้อหา

ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ใครก็อยากเป็นคนที่มีเวลากันทั้งนั้น เราแนะนำเลยต้อง นาฬิกาผู้ชายเท่ๆ เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มแฟชั่นผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นคนชอบแต่งตัวหรือสวมใส่เครื่องประดับ แถมยังสามารถเข้ากับการแต่งตัวผู้ชายได้มากมายหลายลุคอีกด้วย ซึ่งบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 นาฬิกาผู้ชาย 2024 ยี่ห้อไหนดี แมตช์ได้ทุกลุค สวยหรูดูดี ซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง รวมถึงซื้อเป็นของขวัญให้บุคคลอื่นได้อีกด้วย ดูกันเลยดีกว่าทุกคน!

5 นาฬิกาผู้ชาย 2024 ยี่ห้อไหนดี

1. Casio G-Shock Series 2100 รุ่น GM-B2100BD-1A

นาฬิกาผู้ชาย 2024 Casio G-Shock Series 2100 รุ่น GM-B2100BD-1A

เปิดด้วย นาฬิกาผู้ชาย Casio G-Shock Series 2100 รุ่น GM-B2100BD-1A ก่อนเลย ยังมาพร้อมราคา 17,900 บาท แต่บอกเลยว่าฟังก์ชันคุ้มราคามาก เป็นนาฬิกาโลหะที่เหมาะกับสายลุย บริเวณกรอบและสายนาฬิกาทำจากสเตนเลสสตีล สวยมากเงาวับโดดเด่น สวมใส่สบาย ทนทานต่อแรงกระแทก กันน้ำได้ลึกถึง 20 บาร์ กรอบทรงแปดเหลี่ยม และดีไซน์สายแบบมีรอยบุ๋ม ถอดแบบมาจากรุ่นดั้งเดิมในปี 1983 ชาร์จไฟด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่เสถียร ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับโทรศัพท์มือถือผ่านทางบลูทูธได้ด้วย

2. นาฬิกาผู้ชาย 2024 Tissot Chrono XL

นาฬิกาผู้ชาย 2024 Tissot Chrono XL

ต่อมา นาฬิกาผู้ชาย ราคาถูก ยี่ห้อต่อไปกับ Tissot Chrono XL ราคา 12,600 บาท ที่มาพร้อมนาฬิการุ่นโครโนกราฟหน้าปัดใหญ่เบิ้ม 45 มิลลิเมตร เท่สุด ๆ ด้วยหน้าปัดสีดำพร้อมตัวเลขสีเหลืองมองเห็นชัดเจน หนุ่ม ๆ ที่ชอบนาฬิกาหน้าปัดใหญ่ ๆ ต้องถูกใจ ตัวเรือนสเตนเลสสตีลที่มีการเคลือบผิวแบบ PVD สีดำ พร้อมกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน ตัวสายทำจากหนังวัวทนทาน แถมยังถอดเปลี่ยนได้ง่ายด้วย กันน้ำได้ด้วย

3. CIGA Design Mechanical Watch Series Z Edge

นาฬิกาผู้ชาย 2024 CIGA Design Mechanical Watch Series Z Edge

อีกหนึ่ง นาฬิกาผู้ชายเท่ๆ กับ CIGA Design Mechanical Watch Series Z Edge ราคา 11,490 บาท ดีไซน์ดีงามหน้าปัดวินเทจแบบใสเห็นกลไกที่ดูไม่ธรรมดาแถมเท่สุด ๆ ตัวเรือนสเตนเลสสตีลกันน้ำ 3ATM ทนเหงื่อและละอองน้ำ สายซิลิโคนอ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย จะแมตช์กับลุคไหนก็ดูเข้ากัน ใครที่ชอบนาฬิกาแบบที่มองเห็นกลไกด้านในน่าจะต้องปลื้มกับรุ่นนี้เลย

4. Daniel Wellington Iconic Link Arctic

นาฬิกาผู้ชาย 2024 Daniel Wellington Iconic Link Arctic

นาฬิกาผู้ชาย 2024 ยี่ห้อไหนดี ต้อง Daniel Wellington Iconic Link Arctic ราคา 11,250 บาท ซึ่งนาฬิกาสไตล์นี้มาพร้อมความเรียบหรูดูดี โดดเด่นด้วยหน้าปัดซันเรย์สีน้ำเงินเข้ม ตัวเรือนและสายทำจากสเตนเลสขัดเงาสีเงิน ทนทาน สวมใส่ง่าย กันน้ำได้ 3ATM กันเหงื่อ กันน้ำ กันละอองฝนได้ แมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่แต่งตัวไม่เยอะ เรือนเดียวจบเลยทีเดียว

5. Seiko Presage Sharp Edged Series “Kabuki” inspired Limited Edition รุ่น SPB331J

นาฬิกาผู้ชาย 2024 Seiko Presage Sharp Edged Series “Kabuki” inspired Limited Edition รุ่น SPB331J

ปิดท้ายด้วย นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์เนม กับ Seiko Presage Sharp Edged Series “Kabuki” inspired Limited Edition รุ่น SPB331J ราคา 41,000 บาท คอลเล็กชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก คาบูกิ (Kabuki) โดยใช้สีดั้งเดิมของญี่ปุ่น “Kakiiro” (คากิอิโระ) ที่หน้าปัดและด้านหลังของสายเป็นสีน้ำตาลแดง บอกเลยว่าสวยไม่เหมือนใคร หนุ่ม ๆ ที่หานาฬิกาเรียบหรูดูภูมิฐาน ลองมองตัวนี้ดู ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีล ทนทาน กระจกแซฟไฟร์คริสตัล สายเป็นหนังม้าดูหรูหราสุด ๆ เลย

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ