5 กางเกงยีนส์ผู้ชาย เนื้อผ้าดี ทรงสวย ไอเท็มแฟชั่นคลาสสิก

5 กางเกงยีนส์ผู้ชาย เนื้อผ้าดี ทรงสวย ไอเท็มแฟชั่นคลาสสิก

เนื้อหา

ไอเท็มแฟชั่นผู้ชายสุดคลาสสิก กางเกงยีนส์ เป็นไอเท็มที่ควรมีติดตู้ไว้เลย ใส่ทุกวันยังไม่ทำให้รู้สึกเบื่อ ใส่ได้บ่อย แมตช์ลุคง่าย พูดจริง ๆ ว่า กางเกงยีนส์ ใส่ดีใส่สบายต้องดูที่เนื้อผ้า เอาเป็นว่าวันนี้เราขน 5 กางเกงยีนส์ผู้ชาย เนื้อผ้าดี ทรงสวย ไอเท็มแฟชั่นคลาสสิกมาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันเลยครับ

5 กางเกงยีนส์ผู้ชาย

1. กางเกงยีนส์ผู้ชาย Lee 101+ ราคา : 2,990 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย Lee 101+ ราคา : 2,990 บาท

เปิดด้วยแบรนด์กางเกงยีนส์ในตำนานอย่าง กางเกงยีนส์ผู้ชาย Lee 101+ ต้องยกให้เป็นไอเท็มที่ต้องมีเลยก็ว่าได้ มาในรูปทรง Seasonal มาในดีไซน์ทรงกระบอกตรง เอวระดับกลางกำลังดี ซึ่งได้ใช้ สแปนเด็กซ์ 2% และ คอตตอน 98% ในการผลิต ทำให้ผู้สวมใส่ได้สัมผัสได้ถึงความนยืดหยุ่นและเกิดความนุ่มนวล บอกเลยว่าใส่ได้กับทุกกิจกรรม และที่สำคัญเลยใส่ได้หลากหลายสไตล์มาก ซึ่งรุ่นนี้ผลิตออกมาเพียงสีเดียวคือ Light Blue ที่มีสีที่ไม่เข้มเกินไป สามารถแมตช์กับการแต่งตัวได้ง่ายมากเลยทีเดียว

2. กางเกงยีนส์ผู้ชาย Superdry Organic Cotton Slim Jeans ราคา : 4,890 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย Superdry Organic Cotton Slim Jeans ราคา : 4,890 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชายยอดนิยม Superdry Organic Cotton Slim Jeans สามารถเคลื่อนไหวได้โดยไม่อึดอัด เนื้อผ้ามีความสบาย ด้วยเนื้อผ้าเลือกใช้ฝ้ายออร์แกนิก 99% ผสมกับโพลีเอสเตอร์ 1% บอกเลยว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาก ไม่พูดถึงดีไซน์ไม่ได้เลย เป็นกางเกงยีนส์ทรงสลิมฟิต ด้วยคุณสมบัติของโพลีเอสเตอร์ที่แม้เป็นทรงสลิม ด้วยดีไซน์ของกางเกงยีนส์ทรงสลิมฟิตที่เข้ารูปได้อย่างพอดิบพอดี กางเกงยีนส์จากแบรนด์ Superdry ยังมาพร้อมกระเป๋า 5 ช่องสุดคลาสสิกด้วย

3. กางเกงยีนส์ผู้ชาย Samurai Jeans S0510xxll Regular Straight ราคา : 8,473 บาท

3. กางเกงยีนส์ผู้ชาย Samurai Jeans S0510xxll Regular Straight ราคา : 8,473 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย Samurai Jeans S0510xxll Regular Straight เป็นกางเกงจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตจากผ้าเดนิม Otokogi 15 ออนซ์ มีช่องกระเป๋ามีจำนวน 5 ช่อง และซิปกระดุม การตัดเย็บยังมีการเดินตะเข็บริมเงินที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ซามูไร บอกเลยว่าเมื่อใส่บ่อยจะนิ่มและให้เอฟเฟกต์ที่สวยงาม สำหรับดีไซน์เป็นทรงกระบอกตรงนั่นเองสัมผัสได้ถึงดีเทลความหยาบของเนื้อยีนส์อย่างแน่นอน

4. กางเกงยีนส์ผู้ชาย Nudi Jeans Tuff Tony Dry Ruby Selvage ราคาประมาณ : 14,850 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย Nudi Jeans Tuff Tony Dry Ruby Selvage ราคาประมาณ : 14,850 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ Nudi รุ่น Jeans Tuff Tony Dry Ruby Selva เป็นทรงกางเกงแบบหลวมเอวสูงกับขากางเกงแบบกว้าง รุ่นนี้ที่ตัดเย็บจากผ้าเดนิม 14.6oz. เมื่อใส่เป็นเวลานานยังสร้างเฟดสวยๆ ให้ยีนส์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สัมผัสได้ดีเทลของผ้ายีนส์ดิบใช้การเดินตะเข็บข้างแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ในส่วนของซิปเป็นกระดุมแบบคลาสสิกหยิบมาใส่ง่ายได้หลายลุคอย่างแน่นอน

5. กางเกงยีนส์ผู้ชาย Levi’s 501 Original Jeans ราคา : 3,190 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย Levi’s 501 Original Jeans ราคา : 3,190 บาท

ปิดท้ายด้วย กางเกงยีนส์ผู้ชายลีวาย Levi’s 501 Original Jeans ใช้วัสดุเป็น Cotton 100% บอกเลยว่าให้ความยืดหยุ่นได้ดี ยังมาพร้อมกระเป๋ากางเกง 5 จุด เป็นกางเกงยีนส์สุดคลาสสิกที่ยังคงดีไซน์และการตัดเย็บเอาไว้ ทรงของกางเกงออกแบบมาให้เป็นทรงกระบอกเปิด ที่กระชับสะโพกและต้นขา เพิ่มความออริจินัลด้วยกระดุมซิปหน้า ยิ่งไปกว่านั้นให้ความยืดหยุ่นดีมาก ซึ่งรุ่นนี้ได้ผลิตออกมาทั้งหมด 7 สีด้วยกัน

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 กางเกงยีนส์ผู้ชาย เนื้อผ้าดี ทรงสวย ไอเท็มแฟชั่นคลาสสิก ปัจจุบันที่กางเกงยีนส์มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก แถมยังเป็นตัวเลือกคลาสสิกที่ครีเอตลุคเท่ๆ ให้กับผู้ชายมาตลอดหลายยุคด้วย เอาเป็นว่าใครกำลังมองหาไอเท็มสุดคลาสสิคอย่างกางเกงยีนส์ผู้ชาย ลองเอาที่เราแนะนำไปตัดสินใจและซื้อตามกันได้นะครับ

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ