5 บ๊อกเซอร์ผู้ชาย ใส่สบายเหมือนไม่ได้ใส่ เนื้อผ้าดี

5 บ๊อกเซอร์ผู้ชาย ใส่สบายเหมือนไม่ได้ใส่ เนื้อผ้าดี

เนื้อหา

ไอเท็มไม่ลับของผู้ชาย กับ บ๊อกเซอร์ผู้ชาย (Boxers) เรียกได้ว่าเป็นกางเกงขาดไปไม่ได้ แถมยังสามารถหยิบมาใส่ได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นใส่อยู่บ้านในวันสบายๆ เป็นกางเกงซับใน โดยแบรนด์มากมายจะนิยมออกแบบมาในรูปแบบของกางเกงขาสั้นเอวยางยืด สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ระบายอากาศได้ดี วันนี้เราจะมาแนะนำบ๊อกเซอร์ผู้ชาย ใส่สบายเหมือนไม่ได้ใส่ เนื้อผ้าดี กัน

 5 บ๊อกเซอร์ผู้ชาย

1. GQ Cool Tech™ รุ่น Sports

GQ Cool Tech™ รุ่น Sports

เปิดด้วย บ๊อกเซอร์ผู้ชาย GQ Cool Tech™ รุ่น Sports กันก่อนเลย เป็นกางเกงที่เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทย จึงได้รับฉายาว่า กางเกงในไข่เย็น ยังมาพร้อม เทคโนโลยี GQ Cool Tech อุณหภูมิลดลงสูงสุด 2 องศาเลย ยิ่งไปกว่านั้นคือผสมเจลเย็นลงบนใยผ้า และผสานนวัตกรรม GQ Quick Dry ระบายอากาศดี ช่วยให้ผ้าแห้งไว นุ่มลื่น และยืดหยุ่นมาก ๆ ตอบโจทย์หนุ่มนักกิจกรรมมากมายเลย

  • ราคา : 499 บาท

2. Era-won Boxer Anti-bacteria

Era-won Boxer Anti-bacteria

อีกหนึ่ง กางเกงในบ๊อกเซอร์ผู้ชาย กับ Era-won Boxer Anti-bacteria ที่มาพร้อมนวัตกรรมนาโนซิงค์ พร้อมยับยั้งเชื้อจากเชื้อราและแบคทีเรียจากปัสสาวะและเหงื่อ ยิ่งไปกว่านั้นคือ สามารถฆ่าเชื้อที่เกิดจากเหงื่อและความชื้นระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่กำลังมองหาบ๊อกเซอร์ผู้ชายสไตล์ Boxer Pants หรือกางเกงขาสั้นเอวยางยืด ขอแนะนำแบรนด์นี้เลย บางเบา สวมใส่สบายแน่นอน

  • ราคา : 990 บาท

3. บ๊อกเซอร์ผู้ชาย Kalenji Men’s Breathable Running Boxers

Kalenji Men’s Breathable Running Boxers

บ๊อกเซอร์ ผู้ชาย ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับ สายสปอร์ต กับ Kalenji Men’s Breathable Running Boxers รองรับการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ ลดการเสียดสี มีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา สวมใส่ได้สบาย ๆ เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว แถมยังมาพร้อมราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังผลิจากผ้าที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี แห้งไว และป้องกันความอับชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อีกด้วย

  • ราคาประมาณ : 120 บาท

4. American Eagle Men’s Boxer Shorts

American Eagle Men’s Boxer Shorts

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับ บ๊อกเซอร์ผู้ชายคุณภาพดี ที่ผลิตออกมาครอบคลุมทุกไซซ์ตั้งแต่ XS ไปจนถึง 3XL กับ American Eagle Men’s Boxer Shorts และยังได้ค้นและสร้างมาจากผ้าผ้าคอตตอนป๊อปลิน แน่นอนว่า ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย ไร้ความอับชื้น ขอบเอวยางยืด สัมผัสนุ่ม กระชับ ทำให้คุณสวมใส่ได้อย่างมั่นใจได้เลย คลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวตลอดวันและมั่นใจทุกสถานการณ์

  • ราคาประมาณ : 1,500 บาท

5. Uniqlo AIRism MEN Ultra Seamless Low Rise Boxer Briefs

บ๊อกเซอร์ผู้ชาย Uniqlo AIRism MEN Ultra Seamless Low Rise Boxer Briefs

ปิดท้ายกันด้วย บ๊อกเซอร์ผู้ชาย Uniqlo กันบ้าง กับ Uniqlo AIRism MEN Ultra Seamless Low Rise Boxer Briefs ผลิตจากผ้าไนลอนและผ้าสแปนเดกซ์ พร้อมเทคโนโลยีดราย (DRY) ที่ช่วยให้ผ้าแห้งเร็ว ไม่อับชื้น มาพร้อมคูลทัช (Cool Touch) มอบสัมผัสเรียบลื่น มีความยืดหยุ่นสูง ไซน์ไร้ขอบ ปรับด้านหน้าใหม่ให้โอบรับกระชับยิ่งขึ้น ยืดได้ 2 ทิศทาง ทำให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้น

  • ราคา : 390 บาท

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ