5 ลิปมาส์ก บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม หมดปัญหาปากแห้งข้ามคืน

5 ลิปมาส์ก บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม หมดปัญหาปากแห้งข้ามคืน

เนื้อหา

แน่นอนปัญหาริมฝีปากแห้ง ปากแตก เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สามารถพบได้ทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว บางคนขาดการบำรุงถึงขั้นแห้งแตกเป็นขุยเลยก็ยังมี บอกเลยว่าเสียบุคลิกอย่างมาก ถึงขั้นเสียความมั่นใจได้เลย แถมยังมีสาเหตุมากมาย เช่น สภาพอากาศ ดื่มน้ำน้อย ไม่ดูแลตัวเองแบบหนักมาก รวมไปถึงการสูบบุหรี่ การดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เป็นต้น วันนี้เราจะมาเสนอทางออกพร้อมกับการบำรุง ด้วย 5 ลิปมาส์ก บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม หมดปัญหาปากแห้งข้ามคืน ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอย่างแน่นอน จะมีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันเลย

ลิปมาส์ก ช่วยอะไร

ลิปมาส์ก จะช่วยในเรื่องบำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก เช่น คนที่มีปากแห้ง ปากลอก ปากแตก รวมไปถึงการทาลิปสติกเป็นประจำด้วย แน่นอนว่าลิปมาส์กยังช่วยบำรุงหรือเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแบบล้ำลึก ด้วยความอ่อนโยนจากส่วนผสมจากธรรมชาติ บางยี่ห้อสามารถบำรุงได้ทุกวัน บางยี่ห้อแนะนำวันเว้นวันจะดีกว่า แต่สิ่งที่เหมือนกันของทุกแบรนด์เลย คือ ช่วยให้คุณมีริมฝีปากที่เรียบเนียน ดูสุขภาพดี เนียนนุ่มนั่นเอง

5 ลิปมาส์ก บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม

1. Full Fit Propolis Lip Sleeping Mask จาก Cosrx

Full Fit Propolis Lip Sleeping Mask จาก Cosrx
Full Fit Propolis Lip Sleeping Mask จาก Cosrx

เปิดมาด้วย ลิปมาส์ก บำรุงฝีปาก Full Fit Propolis Lip Sleeping Mask จาก Cosrx ที่มีส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ด้วยส่วนประกอบที่ชื่อว่า Propolis Extract นั่นเอง นอกจากนั้นยังมี ถั่วเหลือง ช่วยกระตุ้นในการสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยให้เนียนนุ่ม ยังมาพร้อมกับเนื้อที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถบำรุง ฟื้นฟู สุขภาพดี ทาทิ้งก่อนนอน ตื่นเช้ามาสุขภาพริมฝีปากดีเลยในข้ามคืน สามารถทาระหว่างวันได้อีกด้วย

2. Nourishing Care Lip Sleeping Pack จาก Klavuu

Nourishing Care Lip Sleeping Pack จาก Klavuu
Nourishing Care Lip Sleeping Pack จาก Klavuu

ลิปมาส์กแก้ปากดำ จาก Klavuu เป็นสกินแคร์จากประเทศเกาหลี กับ Nourishing Care Lip Sleeping Pack ลิปมาส์กที่สามารถช่วยดูแลริมฝีปากแห้งเป็นขุยด้วยน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้นสูงถึง 3 ชนิด แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุง รวมไปถึงปรับสีของริมฝีปากให้กลับมาเป็นสีธรรมชาติได้อีกด้วย บอกเลยว่าได้กลิ่นของเบอรี่อ่อนหอมละมุน พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ริมฝีปากมีความอ่อนนุ่ม เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

3. Overnight Lip Treatment จาก Burt’s Bees

Overnight Lip Treatment จาก Burt's Bees
Overnight Lip Treatment จาก Burt’s Bees

อีกหนึ่งไอเท็มบำรุงริมผีปาก Lip Mask จากแบรนด์ Burt’s Bees เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงริมผีปากอีกหนึ่งตัวที่ดีมาก มาพร้อมส่วนผสมของเนเชอรัล เซราไมด์ ออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ พร้อมป้องกันความแห้งกร้าน การระคายเคือง ด้วยส่วนผสมจาก  โฮโฮบา ออยล์ และบีส์แว๊กซ์ ลดปัญหาริมฝีปากแห้งแตกให้กลับมาเนียนนุ่ม ซ่อมแซมร่องริ้วรอยบนริมฝีปาก เรียกได้ว่าเป็นลิปมาส์กตัวดังของใครหลายคนเลยทีเดียว

4. Lip Sleeping Mask Caramel จาก Laneige

Lip Sleeping Mask Caramel จาก Laneige
Lip Sleeping Mask Caramel จาก Laneige

ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ลิปมาส์ก laneige สำหรับสูตรนี้เองมาพร้อมความหอมของคาราเมล ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างดี บำรุงริมฝีปากให้ได้รับความชุ่มชื่นในข้ามคืน ถึงกระปุกจะเล็กแต่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องริมฝีปากที่เป็นขุยให้เรียบเนียนขึ้น ผสานสารสกัดจากเบอร์รี่ ดูแลปากให้เนียนนุ่ม สุขภาพดีได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย นวัตกรรมเทคโนโลยี The Berry Mix Complex™ นั่นเอง

5. Buttermask For Lips จาก Kiehl’s

Buttermask For Lips จาก Kiehl’s
Buttermask For Lips จาก Kiehl’s

ลิปมาส์ก Kiehl’s รุ่นนี้คิดค้นตอบโจทย์ปัญหาฝีปากแห้ง ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ รู้สึกชุ่มชื้นตลอดวันถึง 8 ชั่วโมง มีส่วนประกอบ อย่าง น้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil)  และ ไวลด์แมงโก้บัตเตอร์ (Wild Mango Butter) อุดมไปด้วยกรดไขมันนานาชนิด แถมยังช่วยเคลือบริมผีฝากแห้งแตกได้อีกด้วย ป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาปากแห้งลอกซ้ำอีก ฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียนสุขภาพดี ใครริมฝีปากแห้งกร้านซื้อรุ่นนี้มาทาเลย

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย กับ 5 ลิปมาส์ก บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม หมดปัญหาปากแห้งข้ามคืน เอาเป็นว่าใครกำลังมองหาไอเท็มบำรุงริมฝีปาก ลองเอา 5 แบรนด์ที่แนะนำไปลองซื้อมาใช้ดูได้ แนะนำอีกนิดว่าปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือดูแลตัวเองจากภายในกันด้วย การดื่มน้ำในแต่วันให้เพียงพอ หรือ สครับปากกันด้วยจะดีมากเลย

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ