5 แปรงสีฟันไฟฟ้า 2024 ยี่ห้อไหนดี ทำความสะอาดช่องปาก

5 แปรงสีฟันไฟฟ้า 2024 ยี่ห้อไหนดี ทำความสะอาดช่องปาก

เนื้อหา

แปรงสีฟันไฟฟ้า 2024 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจกับคนที่ขี้เกียจสุด ๆ แถมกาแปรงฟันเป็นกิจวัตรประจำวันของเราทุกคนอยู่แล้ว เพราะว่าการทำความสะอาดช่องปากสำคัญมาก ถ้าเราไม่ดูแลช่องปากไม่สะอาด สามารถทำให้มีปัญหากลิ่นปากหรือฟันผุตามมาได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 แปรงสีฟันไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2024 ทำความสะอาดช่องปาก กัน บอกเลยว่าตอบโจทย์การใช้งานในสมัยนี้สุด ๆ เลย จะมีแบรนด์ไหนหรือยี่ห้อไหนบ้าง มาดูกันเลย

แปรงสีฟันไฟฟ้า ข้อดีมีอะไรบ้าง

ใครกำลังมองหา ไอเท็มทำความสะอาดช่องปากหรืออุปกรณ์สุดล้ำ แปรงทำความสะอาดฟันกันอยู่ ก่อนอื่นเลย เราจะต้องมาดูก่อนเลยว่า แปรงสีฟันไฟฟ้า มีดียังไงและแตกต่างกับแปรงปกติตามร้านหรือที่เราเคยใช้งานกันมายังไงบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า

  • เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เด็กและมีผู้ใหญ่ใช้งานได้ โดยเฉพาะในเด็กช่วยลดอัตราการเกิดฟันผุ และยังกระตุ้นให้อยากแปรงฟัน เพราะว่า มันตื่นเต้นเลยทำให้การมำความสะอาดช่องปากเป็นเรื่องสนุกนั่นเอง
  • ไม่ต้องออกแรงมาก ไม่ต้องออกแรงเยอะ ช่วยขจัดคราบหินปูน และคราบสกปรกอื่น ๆ และลดสาเหตุของการเกิดโรคเหงือกอักเสบในอนาคตอีกด้วย
  • ส่วนใหญ่มีระบบจับเวลาอยู่ในตัว ช่วยทำให้ช่องปากของเราสะอาดมากขึ้น เพราะว่าการทำความสะอาดฟันหรือช่องปากมีเวลามาตรฐานอยู่นั่นเอง
  • เรื่องความสะดวกสบาย ช่วยทำให้ช่องปากของเราสะอาดมากขึ้น การแปรงฟันด้วยแปรงสีฟัน เพราะการที่เราแปรงฟันด้วยแปรงสีฟันทั่วไป อาจไม่เข้าถึงซอกฟันหรือล่องเหงือก บางรุ่นมีระบบสั่นทำให้คราบหลุดออกได้ด้วย

5 แปรงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี 2024

1. Oral-B Pro 2 2500N CrossAction

Oral-B Pro 2 2500N CrossAction

เปิดด้วย แปรงสีฟัน ไฟฟ้า กับ Oral-B Pro 2 2500N CrossAction จากแบรนด์ Oral-B นั่นเอง ตัวนี้เองมาพร้อมขนแปรงแบบไขว้ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกซอกแซกช่องปากได้ทั่วถึง แม้กระทั่งซอกฟันก็ไม่รอด แถมยังช่วยถนอมฟันและเหงือกเหมาะกับที่กำลังมองหาไอเท็มดูแลช่องปากที่สะดวกสบายสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้น สีขนแปรงอ่อนลงเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนหัวแปรงด้วย เรียกไว่า สีขนแปรงอ่อนลงนั้น ทำให้รู้เลยว่าเราต้องเปลี่ยน เพราะว่าใช้มานานแล้ว บางแบรนด์ไม่มีบอกนะจ๊ะ เทคโนโลยีเขาดีจริง ๆ เลยทุกคน!

2. แปรงสีฟันไฟฟ้า Philips Sonicare ProtectiveClean 5100

แปรงสีฟันไฟฟ้า 2024 Philips Sonicare ProtectiveClean 5100

อีกหนึ่ง อุปกรณ์ทำความสะอาดช่องเหงือก กับ Philips Sonicare ProtectiveClean 5100 ขนแปรงอ่อนโยนและนุ่มนวล ดีไซน์เบาบาง จับถนัดมือและมีจำนวนโหมดการใช้งานถึง 2 โหมดดด้วยกัน ความสามารถสุดพิเศษของเจ้าตัวนี้ คือ ไฟกระพริบเตือนเมื่อเรานั้นแปรงฟันแรงจนเกินไปด้วย ช่วยดูแลสุขภาพปากอย่างอ่อนโยนตัวนี้เขาช่วยตอบโจทย์ได้จริง แถมยังมาพร้อมเทคโนโลยีการสั่นด้วยคลื่นโซนิคกะเทาะและขจัดหินปูนได้อีก ซื้อเลยจ้า! นอกจากนั้นยี่ห้อนี้ยังมีอุปกรณ์หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ดูแลสุขภาพเราได้อีกด้วย แถมยังมีแปรงรุ่นอื่น ๆ อีกที่ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนอีกด้วย

3. แปรงสีฟันไฟฟ้า SPARKLE Sonic รุ่น Advanced A

SPARKLE Sonic รุ่น Advanced A

ใครกำลังมองหา แปรงสีฟันไฟฟ้า สั่นได้ ต้องแบรนด์ Sparkle รุ่น Sonic Advanced A นี้เลย มีโหมดการใช้งานให้เลือกเยอะ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสภาพฟันและเหงือก มาพร้อมพลังการสั่นจากเทคโนโลยีใหม่อย่างคลื่นโซนิค ด้วยความเร็วสูงถึง 40,000 ครั้งต่อนาที ในส่วนของขนแปรงนิ่มพอดีและคงทนระดับดีเยี่ยมมีสามารถในเรื่องการขจัดคราบพลัคที่ติดฟันได้อีกด้วย รับรองว่าถูกใจแน่นอนจ้า สำหรับแบรนด์นี้ขึ้นเรื่องความสะอาดมาก นอกจากแปรงไฟฟ้าทำความสะอาดช่องปากแล้ว ยังมีน้ำดื่มคุณภาพดีอีกด้วย

4. แปรงไฟฟ้า XIAOMI Mijia T500

XIAOMI Mijia T500

ไม่พูดถึง แปรงสีฟันไฟฟ้า XIAOMI รุ่น Mijia T500 ที่มาพร้อมจำนวนโหมดการใช้งานถึง3 โหมดด้วยกัน และยังสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน ขนแปรงมีขนาดเล็ก ทำให้สอดแทรกเข้าไปในช่องฟันและทำความสะอาดได้อย่างแน่นอน ซึ่งจุดเด่นของแปรงรุ่นนี้ กันน้ำ และหัวแปลงไม่มีสนิมและโลหะด้วย ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับคนที่ที่มีปัญหาช่องปาก เหมาะกับคนเหงือกบอบบางหรือช่องปากเป็นร้อนในบ่อย ๆ เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือทำความสะอาดฟันได้ดีเยี่ยมเลย ใครที่กำลังมองหาแล้วล่ะก็ ต้องซื้อแล้วนะ เขามีหน้าเว็บไซต์โดยตรง ไม่ต้องกลัวของปลอมเลย

5. Zenyum Sonic

Zenyum Sonic

ปิดท้ายด้วย แปรงสีฟันไฟฟ้า Zenyum Sonic เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการดื่มชากาแฟอย่างมาก มาพร้อมคุณสมบัติลดสะสมคราบหินปูนอย่างอ่อนโยนสำหรับผู้ที่มีอาการเสียวฟันสุดๆ แถมยังเป็นที่นิยมในประเทศสิงคโปร์และมาเลเซียด้วย ขนแปรง บอกเลยว่ามีความหนา สัมผัสได้เลยว่ามีนุ่มสุดๆ มีโหมดการใช้งาน 1 โหมดเท่านั้น มีตัวช่วยจับเวลาแปรงฟันแบบ 2 นาที สามารถแปรงสีฟันได้เร็วกว่าแปรงสีฟันรุ่นอื่นหรือจะแบรนด์อื่นด้วย โดยแบรนด์เขายังขึ้นชื่อเรื่องฟันอีกแล้วด้วย ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่า ชื่อแปลกจัง ของดีหรือป่าว ของปลอมแน่เลย ไว้ไจได้เลย หรือเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Nichakorn Ithiwatnakun

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ