5 คุชชั่น ผู้ชาย สร้างผิวเนียน เมคอัพที่ชายหนุ่มใช้ได้ ใช้ง่าย

5 คุชชั่น ผู้ชาย สร้างผิวเนียน เมคอัพที่หนุ่มใช้ได้ ใช้ง่าย

เนื้อหา

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปเครื่องสำอาง คุชชั่น ผู้ชาย หน้าที่คล้ายๆ รองพื้นแต่ใช้ได้ง่ายกว่า ใช้งานง่ายไม่ต้องพึ่งเทคนิคขั้นสูงหรือความเป็นมืออาชีพ ให้ความเป็นธรรมชาติสูง ไม่หนาหรือหนักหน้าจนดูเกินความเป็นชาย ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก สามารถใช้ระหว่างวันได้ หนึ่งในไอเท็มเครื่องสำอางสำหรับผู้ชายน่าลอง ปัจจุบันมีคุชชั่นหลายแบบที่ตอบโจทย์แต่ละสภาพผิว เรามาดูกันเลยครับ

5 คุชชั่นผู้ชาย ใช้งานง่าย

1. GIORGIO ARMANI My Armani To Go Cushion

คุชชั่น ผู้ชาย GIORGIO ARMANI My Armani To Go Cushion

เปิดด้วย GIORGIO ARMANI ราคา 2,700 บาท ใครที่ผิวแห้งหรือผิวผสมไม่ควรพลาด พร้อมให้คุณได้ใช้คุชชั่นที่ปกปิดในชีวิตประจำวันได้อย่างแนบเนียนในแบบที่ยังดูแล้วเป็นธรรมชาติและสบายผิว ติดทนแบบไม่ดรอประหว่างวัน ทำให้คุณสามารถลุยกับทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ด้วยความมั่นใจมากขึ้นและเนื้อคุชชั่นพร้อมเติมความฉ่ำให้ผิวหน้าอย่างแน่นอน

2. Nature Republic Ginseng Ampoule Cushion

คุชชั่น ผู้ชาย Nature Republic Ginseng Ampoule Cushion

คุชชั่นจากแบรนด์ Nature Republic ราคา 1,390 บาท ที่พร้อมปกปิดรอยดำ รอยแดง และปกป้องผิวจากแสงแดดไปในเวลาเดียวกัน เรียกว่าใช้ตลับเดียวดูแลได้ครบทุกมิติ ที่สำคัญยังมาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำกิจกรรมต่างๆ  แถมยึดเกาะผิวได้ดีเยี่ยม ใช้แล้วดูผิวผ่องมีออร่ายิงยาวทั้งวัน ในระหว่างนั้นผิวยังได้รับการดูแลจากโสมแดงสกัด ทองคำบริสุทธิ์ 99% รอยัลเจลลี่ บอกเลยว่าผิวเด้งสุขภาพดีแน่นอน

3. Sulwhasoo Perfecting Cushion คุชชั่น ผู้ชาย

คุชชั่น ผู้ชาย Sulwhasoo Perfecting Cushion

เรื่องงานผิว ต้องยกให้แบรนด์ คุชชั่น Sulwhasoo ราคา 2,070 บาท โดยเฉพาะคุชชั่นตัวนี้ที่ขายดีมากในเกาหลี และผู้ชายเกาหลีเองก็ขึ้นชื่อเรื่องสกิลการแต่งหน้า ดังนั้นถ้าคุณอยากตามรอยรับรองไม่ผิดหวัง คุชชั่นตัวนี้มาพร้อมกับความเบาบาง ปกปิดได้เหมือนไม่เคยมีรอยเหล่านั้นมาก่อน ใช้แล้วผิวดูสีสม่ำเสมอ ติดทน ออกแบบสีมาให้เหมาะกับคนเอเชียมากที่สุดถึง 5 เฉดสี

4. LANEIGE Neo Cushion Matte

LANEIGE Neo Cushion Matte

คุชชั่นผู้ชาย 2024 LANEIGE เนื้อแมตต์ เน้นการปกปิด และควบคุมความมัน ราคา 1,350 บาท โดยที่ไม่ทำให้ผิวหน้าดูแห้ง บวกกับยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมกัน ผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบ เพราะมาพร้อมความเบาสบายผิวหน้า ติดทน และยังมีเฉดสีให้เลือก ไม่ว่าคุณจะเป็นคนผิวโทนไหนก็สามารถตามหาคุชชั่นจากแบรนด์นี้ไปใช้กันได้อย่างแน่นอน ดังนั้นใครรู้ตัวว่าเป็นผิวผสม หรือผิวมัน ห้ามพลาดเลย

5. Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF 35 PA++++

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF 35 PA++++

ปิดท้ายกันด้วย คุชชั่นจาก Shiseido ตัวนี้มาพร้อมเทคโนโลยีเด่นอย่าง ActiveForce™  ราคา 1,350 บาท เนื้อบางเบา เหมาะกับเมืองไทยเมืองร้อนอย่างบ้านเรามากที่สุด เพราะถึงเหงื่อจะออกแค่ไหนก็ยังติดทน 16 ชั่วโมง ปกปิดได้ดี ด้วยความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายผิวเฉดไหนก็มีให้เลือกครบ โดยทางแบรนด์ผลิตออกมาให้เลือกมากถึง 8 เฉดสีเลยทีเดียว

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ