ไอเดีย 5 ลายสักสีเทียน สีสันสดใส น่ารักจับใจ สไตล์เกาหลี

ไอเดีย 5 ลายสักสีเทียน สีสันสดใส น่ารักจับใจ สไตล์เกาหลี

เนื้อหา

ลายสักสีเทียน หลายคนอาจจะไม่เข้าใจว่าคืออะไรกัน มันเป็นลายสักเทคนิควาดเส้นที่มีลักษณะคล้ายกับการวาดรูปสีเทียน สีชอล์ก หรือสีไม้ โดยลายสักเทคนี้จะให้ความเป็นธรรมชาติ เหมือนกับภาพวาดวัยเด็กของเราเลยแหละ วันนี้เราก็หา ไอเดีย 5 ลายสักสีเทียน สีสันสดใส น่ารักจับใจ สไตล์เกาหลี มาฝากกัน บอกเลยว่า คนไหนกำลังตามหาลายสักคิ้วท์ ๆ ได้ใจอย่างแน่นอนจ้า ไปดูกันเลยดีกว่าจะน่ารักจนใจเจ็บขนาดไหนกันนะ!

5 ลายสักสีเทียน

รอยสักสีเทียน ลายดอกไม้

รอยสักสีเทียน ลายดอกไม้
ไอเดียรอยสักสีเทียน ลายดอกไม้

เปิดด้วยความน่ารักกับ ลายสักสีเทียน ลายดอกไม้ ยอดนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้เป็นช่อหลากหลายสีในลายเดียวกัน เหมือนเราวาดภาพใส่กระดาษตอนคาบเรียนศิลปะ หรือจะนำดอกไม้มาผสมคู่กับรูปหัวใจสร้างความแปลกใหม่ ยูนีคไอเดียน้อยคนไม่รู้ ก็น่ารักสุดคิ้วท์ไม่แพ้ลายอื่น หรือจะเอาแบบมินิมอลไม่ยุ่งยากก็เอาเป็นดอกไม้ดอกเดียวเด่น ๆ ไปเลย ใครที่กำลังมองหาลายสักน่ารักจนเจ็บใจ ลายดอกไม้ เอาลายของเราไปเป็นไอเดียบอกช่างได้เลยน้า

รอยสักสีเทียน ลายผีเสื้อ

รอยสักสีเทียน ลายผีเสื้อ
ไอเดียรอยสักสีเทียน ลายผีเสื้อ

อีกหนึ่งลายสักสีเทียนน่ารักไม่แพ้ลายอื่น ยังได้รับความนิยมอย่างมากอีกด้วย กับ รอยสักสีเทียน ลายผีเสื้อ เหมาะกับสายเจ้าหญิงอยู่ในเทพนิยาย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายสีสันของสีเทียนโทนพาสเทลสีสันสดใส ตรงกลางเป็นผีเสื้อ แต่รอบนอกเป็นกรอบน่ารัก ๆ  หรือจะคุมโทนด้วยสีฟ้าก็น่ารักไม่แพ้กัน หรือชอบผีเสื้อเป็นพิเศษ ยกฟาร์มผีเสื้อทั้งฟาร์มมาไว้เลย ทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ หรือจะเอาไปแมทช์กับลายหรือองค์ประกอบอื่น ๆ บอกเลยว่า น่ารักสุด ๆ เลยทีเดียว

รอยสักสีเทียน ภาพวาดธรรมชาติ

รอยสักสีเทียน ภาพวาดธรรมชาติ
ไอเดียรอยสักสีเทียน ภาพวาดธรรมชาติ

เปิดใจสาวแตสุด ๆ ด้วย รอยสักสีเทียน ภาพวาดธรรมชาติ คาบศิลปะช่วงประถมหลายคนเคยผ่านมาแล้วแหละ ไม่ว่าจะเป็นรอยสักธรรมชาติ ภูเขาที่มีดวงจันทร์ ทะเล สวยงาม หรือจะมีต้นไม้สีเขียวอย่างเดียวก็ได้ ไม่ชอบอีก งั้นไปต่อที่วิวทิวทัศน์ด้วยลายที่เห็นเกาะ ทะเล ชายหาด ภาพมุมสูงสวยงามมากแกเอ้ย! ยิ่งไปกว่านั้นอยากจะให้ลายสักของเราพิเศษมีคุณค่าทางจิตใจ ลองวาดเองดูไหม แล้วให้ช่างสักลงพื้นที่ผิวที่ต้องการ บอกเลยว่าลายนี้คือสวยงาม ใครเป็นสายธรรมชาติ แนะนำเลยจ้า

รอยสักสีเทียน ลายการ์ตูน

รอยสักสีเทียน ลายการ์ตูน
ไอเดียรอยสักสีเทียน ลายการ์ตูน

ลายสักสีเทียน ลายการ์ตูน สานฝันวัยเด็ก เรามักจะเคยเห็นร้านสักเกาหลีหลายร้านชอบเอาการ์ตูนมาสักเป็นสีเทียน ไม่ว่าจะเป็นรอยสัก สปอนป๊อป การ์ตูนฟองน้ำทะเลสีเหลืองก็ยังเอามาสักได้ด้วย หรือลายสัตว์สุดคิ้วท์ น้องแมว ก็เอามาสักให้ตะมุตะมีไม่แพ้ลวดลายอื่น หรือไดโนเสาร์เพื่อนรักก็น่าสนใจ ลายตัวการ์ตูน monster inc ก็น่าลองสักด้วยเทคนิคสีเทียนอยู่น้า คนไหนอยากสักลายแบบน่ารักต้องโดน!

รอยสักสีเทียน ภาพวาดสายรุ้ง

รอยสักสีเทียน ภาพวาดสายรุ้ง
ไอเดียรอยสักสีเทียน ภาพวาดสายรุ้ง

ปิดท้ายด้วย รอยสักสีเทียน ภาพวาดสายรุ้ง ใครที่ชอบสายรุ้งเนี่ยต้องจัดสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นรอยสักสีเทียนสายรุ้งที่มาพร้อมดวงอาทิตย์สีเหลืองที่เข้ากันสุด ๆ ไม่ชอบงั้นไปต่อ สายรุ้งที่ไม่ใช่สายรุ้ง แต่เอาสีของมันมาใช้ นำเสนอเป็นวงกลมที่มีหน้าตาหรือารมร์ในแต่ละสีนั่นเอง ลายสีเทียนสุดท้ายแบบมินิมอลมินิใจสุด ๆ กับเส้นแต่ละสีเรียงกันเป็นสายรุ้ง ใครที่ชื่นชอบสายรุ้งต้องไม่พลาด น่ารักมากกกก!

เป็นยังไงกันบ้างกับ ไอเดีย 5 ลายสักสีเทียน สีสันสดใส น่ารักจับใจ สไตล์เกาหลี บอกเลยว่า ลายสักหรือรอยสักสีเทียนที่เราเอามาแนะนำน่ารักมาก เหมือนภาพวาดบนกระดาษ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของรอยสัก เพราะเป็นลายสักที่มีความคิ้วท์ มีความซอฟต์ และดูน่ารักมาก ๆ เวลามาอยู่บนร่างกายเรา ที่สำคัญเลยคือหาไอเดียหรือเรฟลายสักได้จากอินเทอร์เน็ตหรือวาดขึ้นเอง ให้ช่างเอาไปสานต่อ แต่คิดดีๆกันด้วย เพราะลายสักจะอยู่กับเราไปอย่างยาวนานเลยทีเดียว

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ