5 เครื่องสำอาง ผู้ชาย เหมาะกับหนุ่มมือใหม่หัดแต่งหน้า

5 เครื่องสำอาง ผู้ชาย เหมาะกับหนุ่มมือใหม่หัดแต่งหน้า

เนื้อหา

หลายคนอาจจะคิดว่าการแต่งหน้ามันจำกัดอยู่กับผู้หญิง ปัจจุบันหนุ่มหลายคนเริ่มหันมาสนใจเรื่องแฟชั่นและความงาม เครื่องสำอาง ผู้ชาย กันมากมาย บทความนี้เราจะพามาดู 5 เครื่องสำอาง ที่เหมาะกับหนุ่มมือใหม่หัดแต่งหน้า เอาไว้เสริมลุค ความมั่นใจ อยากให้ตัวเองดูดี ผิวเนียนใส ไร้รอยสิว รอยคล้ำใต้ตา เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ที่พร้อมตอบโจทย์คุณผู้ชายที่หัดแต่งหน้ามือใหม่หรือสนใจเครื่องสำอาง จะมีไอเท็มไหนบ้าง มาดูกันเลย

5 เครื่องสำอาง ผู้ชาย

1. ลิปสติก

สำหรับ ลิปสติก ผู้ชาย เป็นไอเท็มตัวแรก ๆ ที่ชายหนุ่มหลายคนจะเอาเป็น เครื่องสำอาง ชิ้นแรก เพราะว่ามันพกง่าย เพิ่มสีสันและและบำรุงริมฝีปากให้แลดูสุขภาพ มอบความชุ่มชื้นและให้ริมฝีปากให้มีสีธรรมชาติ แถมยังมีลิปตอบโจทย์ผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น ลิปบาล์ม ลิปมัน หรือลิปสติกมีสี และยังมีหลากหลายแบรนด์ในตลาดเลยทีเดียว ขอแนะนำ ลิปสติกยี่ห้อไหนดี มาดูกันเลย

LESSON PRETTY THING-HEALTHY GLOW TINTED LIP BALM

LESSON | PRETTY THING-HEALTHY GLOW TINTED LIP BALM

ราคา 290 บาท ซื้อได้ที่ : Shopee

IN2IT MEN COLOUR MATTE FINISH LIP BALM SPF20 PA++ MCBM

IN2IT MEN COLOUR MATTE FINISH LIP BALM SPF20 PA++ MCBM

ราคา 129 บาท ซื้อได้ที่ : Shopee / Lazada

2. คุชชั่น (Cushion)

อีกหนึ่งเครื่องสำอาง แต่งหน้าผู้ชาย 2024 ชิ้นต่อมา คุชชั่น (Cushion) สามารถใช้ได้ทุกเพศไม่ว่าจะชายจริงหญิงแท้เลยทีเดียว โดยคุชชั่นมีเนื้อคล้ายกับ รองพื้นผู้ชาย 2024 มือใหม่ที่กำลังหัดแต่งหน้าควรมีเลย แถมยังงานง่ายกว่ารองพื้น ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ยิ่งไปกว่านั้นมีหลายเฉดหรือโทนสี สามารถเลือกให้เข้ากับผิวหน้าตัวเองได้เลย โดยตัวคุชชั่นพกพาง่ายอีกด้วย

JUNGSAEMMOOL Skin Nuder Cover Layer Cushion

JUNGSAEMMOOL Skin Nuder Cover Layer Cushion

ราคา 1,500 บาท ซื้อได้ที่ : Shopee / Lazada

3. คิ้ว เครื่องสำอางชาย 2567

แนะนำ ทรงคิ้วผู้ชาย เพราะว่าถ้าคิ้วเรียงเส้นสวยชัดเจนนั้นจะทำให้ใบหน้าของคุณดูดีและโดดเด่นขึ้น มีคำพูดหรือประโยคด้วยว่า คิ้วคือมงกุฎของหน้า นั่นเอง เพียงเลือกทรงคิ้วที่ต้องการให้เหมาะกับรูปหน้าของตัวเอง การดูแลคิ้วให้ดกหนาเป็นทรงเข้ากับรูปหน้าเป็นวิธีการเพิ่มความหล่อเหลาได้มากทีเดียว บอกเลยเขียนคิ้วเพิ่มสีให้คิ้วเข้มชัดเป็นธรรมชาติ ดังนั้นเราขอแนะนำไอเท็มสำหรับการตกแต่งคิ้วกันหน่อย

MAYBELLINE_DEFINE AND BLEND เครื่องสำอาง ผู้ชาย

MAYBELLINE_DEFINE AND BLEND

ราคา 149 บาท ซื้อได้ที่ : Shopee / Lazada

KATE มาสคาร่าคิ้ว 3D EYEBROW COLOR N

KATE มาสคาร่าคิ้ว 3D EYEBROW COLOR N

ราคา 350 บาท ซื้อได้ที่ : Shopee / Lazada

4. คอนทัวร์

แต่งหน้า ผู้ชาย แบบธรรมชาติ สร้างมิติกรอบหน้าให้หน้าเรียว กับ คอนทัวร์ สําหรับมือใหม่ หรือ หลายคนเรียกว่า เฉดดิ้ง แถมยังมีสีเข้มหรือสว่างกว่าสีผิว เอาไว้สร้างเงาบนใบหน้าให้หน้ามีมิติสมส่วนและใบหน้าดูโดดเด่นมากขึ้นนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นสามารถช่วยปรับโครงหน้าให้ด้วย เหมือนเป็นการหลอกด้วย เทคนิคการแต่งหน้า สำหรับผู้ชายต้องการที่จะโชว์ความเรียวยาวของสันกราม ขอแนะนำไอเท็ม คอนทัวร์ แต่งหน้า กันหน่อย

Etude Play 101 Contour Duo

Etude Play 101 Contour Duo

ราคา 590 บาท ซื้อได้ที่ : Shopee / Lazada

CHAT Creamy Contour Stick

CHAT Creamy Contour Stick

ราคา 590 บาท ซื้อได้ที่ : Shopee / Lazada

5. คอนซีลเลอร์

ปิดท้ายด้วย คอนซีลเลอร์ ผู้ชาย 2024 ที่สามารถปกปิดจุดบกพร่อง ไม่ว่าจะเป็น ปกปิดรอยสิว รอยดำรอยแดงหรือปกปิดรอยคล้ำใต้ตา บอกเลยว่าทำให้หน้าหรือผิวหน้ามีสีผิวดูกลมกลืนสม่ำเสมอ เอาไว้เผยความมั่นใจช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า หนุ่มบางคนอาจจะใช้ปกปิดรอยหรือจุดบกพร่องเฉย ๆ ก็ได้ โดยไม่ต้องลงลงรองพื้นหรือคุชชั่นเลยก็ยังได้ ขอแนะนำ คอนซีลเลอร์ผู้ชายยี่ห้อไหน ปกปิดได้เรียบเนียน มาฝากกัน

HOURGLASS-VANISH AIRBRUSH CONCEALER

HOURGLASS-VANISH AIRBRUSH CONCEALER

ราคา 750 บาท ซื้อได้ที่ : Central

Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick 2g

Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick 2g

ราคา 990 บาท ซื้อได้ที่ : Shopee / Lazada

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

Ariya Watkukith

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ