4 ไอเดียแต่งตัว กางเกงยีนส์ขาสั้นผู้ชาย แมตช์กับเสื้อผ้ายังไงให้เข้ากัน

4 ไอเดียแต่งตัว กางเกงยีนส์ขาสั้นผู้ชาย แมตช์กับเสื้อผ้ายังไงให้เข้ากัน

เนื้อหา

กางเกงยีนส์ขาสั้น เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นสไตล์คนเท่ที่อยู่มายุคเลยก็ว่าได้ ยิ่งช่วงกระแส y2k มาใหม่ ๆ บอกเลยคือ โคตรฮิต โดยปกติเวลาผู้ชายใส่ยีนส์ขาสั้นจะได้ลุคแบบสบาย ๆ ชิล ๆ แต่ถ้าแมตช์กับเสื้อผ้า เครื่องประดับ ก็เอาเรื่องเหมือนกัน และที่สำคัญกางเกงยีนส์ขาสั้นมีหลายทรงมาก อย่าง ยีนส์ตัดขา ยีนส์สั้นห้าส่วน เป็นต้น มาดู 4 ลุค 4 สไตล์ไอเดียใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น แมตช์กับเสื้อผ้ายังไงให้เข้ากัน ไปดูกันเลย

กางเกงยีนส์ตัดขา เสื้อสีพื้นแขนยาว

เปิดมาด้วยลุคแรกกันเลย ด้วย กางเกงยีนส์ขาสั้น ที่เอาไปแต่งกับเสื้อแบบไหนก็ลงตัว ลองเอากางเกงยีนส์ขายาวตัวโปรดหรือไปซื้อตามร้านเสื้อผ้ามือสองมาตัดขา อาจจะเอามาแมตช์กับเสื้อสีพื้นแขนยาวสีดำทับด้วยกางเกงยีนส์ตัดขา และเข็มขัดเพื่อความเท่โดนใจ ตบท้ายให้เกิดความคอมพลีทลุคและสไลต์ด้วยถุงเท้า รองเท้าผ้าใบสักหนึ่งคู่ บอกเลยว่าโคตรเท่ เพราะว่ากางเกงยีนส์ตัดขาจะได้เทสเจอร์ของลวดลายการตัด แต่ต้องระวังความยาวในการตัดสินใจตัดนิดหน่อย ถ้าเราตัดสั้นไปอาจจะดูแปลก ๆ แนะนำให้ลองวัดหรือทำสัญลักษณ์ก่อนที่จะตัดจริง

กางเกงยีนส์ตัดขา เสื้อแขนกุดเท่ ๆ

มาต่อกันที่ลุคกางเกงยีนส์ขาสั้นกันต่อเลย เอามาแมตช์กับเสื้อแขนกุด ให้ออกมาในสไตล์เท่สู้ โดยเราอาจจะเลือกเสื้อแขนกุดสีดำหรืออาจจะสีขาวตามใจชอบ กางเกงยีนส์ตัดขาสั้นหรืออาจจะเป็นยีนส์ตัดขาก็น่าสนใจ ใส่กับเครื่องแต่งกายร่วม อย่าง ถุงเท้าสีขาว รองเท้าบูทหรือรองเท้าหนัง อาจจะเพิ่มความสนุกให้ลุคของเราคอมพลีทขึ้นด้วย แว่นตาดำสุดเท่ บอกเลยว่าลุคนี้มีความคุมโทนเบา ๆ ด้วยสีโมโนโทน แต่มีความตัดด้วยสีของกางเกงยีนส์ เห็นได้เลยว่า มีความลงตัวไม่มีอะไรเด่นเกินไป

กางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์

หล่อแบบไม่ตั้งใจ เอาใจสายชอบใส่เสื้อตัวใหญ่ โอเวอร์ไซซ์ เป็นอีกหนึ่งการแต่งตัวของผู้ชายหลายคนเลยก็ว่าได้ แนะนำว่า ลองหยิบเสื้อตัวโปรดของคุณ มาใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเก่ง ลุคเสื้อตัวใหญ่หรือยีนส์ขาสั้นนี้ใครเอาไปแมตช์ก็รอดทุกคน ด้วยสไตล์สบาย ๆ ไมวช่ว่าคุณจะใส่เสื้อสีแรงขนาดไหน เจ้ายีนส์ขาสั้นก็เอาอยู่สุด ๆ อาจจะเอาแต่งกับรองเท้าผ้าใบสักคู่ออกบ้านได้สบาย ตบท้ายด้วยถุงผ้ารักษ์โลกอีกหนึ่งใบ หมวกอีกหนึ่งใบ เป็นหนุ่มอีโค้บอยดี ๆ หนึ่งคนเลย

กางเกงยีนส์ขาสั้น(ตัดขา) เสื้อกล้าม

อีกหนึ่งความเท่แบบแบบหนุ่มเซอร์ที่มีลูกเล่นด้วยการเอา กางเกงยีนส์ขาสั้นมาแมตช์เข้าคู่กับเสื้อกล้ามตัวเก่ง เหมาะกับอากาศประเทศบ้านเรามาก ด้วยการหยิบเอาเสื้อเสื้อกล้ามสีดำ ขาว เทา และใส่ยีนส์ขาสั้นแบบตัดขาไม่ตัดขาได้หมดเลย เราอาจจะเพิ่มความเท่ไม่ซ้ำใครด้วย เอาเสื้อทับในด้วยกางเกงยีนส์ ในส่วนของการคอมพลีทลุคเราสามารถแต่งเติมเครื่องประดับหรือเครื่องแต่งกายลงไปเพิ่มได้ อย่าง รองเท้าคู่โปรด สร้อยคอ แว่นตา และถือกระเป๋าสักใบ เอาดี ๆ แต่งแบบดีไปเดินสยามก็เป็นดาว!

.

เป็นยังไงกันบ้างกับ 4 ไอเดียแต่งตัวผู้ชายด้วย กางเกงยีนส์ขาสั้น แมตช์กับเสื้อผ้ายังไงให้เข้ากัน แต่ละลุคอาจจะไม่ได้แตกต่างกันมาก แต่เราการันตีว่าเวลาใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น จะได้ลุคที่ออกมาแบบสบาย ๆ ชิล ๆ และที่สำคัญเลยเหมาะกับอากาศประเทศไทยบ้านเราด้วย ทั้ง 4 สไตล์ 4 ลุคที่เราเอามาแนะนำสามารถแต่งตามได้จริง แต่อาจจะต้องประยุกต์ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับตัวเองด้วย

.

ติดตามบทความน่าสนใจเรื่องของแฟชั่นอื่น ๆ ได้ใน Goodlaisatai

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ